Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Saturday, December 31, 20228:56 PM(View: 57)
gsnhoCN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Tại California thì chỉ còn vài tiếng nữa là chúng ta bước sang năm mới 2023. Trong khi đó ở tại Úc Châu, Âu Châu và Á Châu, trong đó có Việt Nam thì mọi người đã qua năm mới rồi.

Trong 3 năm qua, cả thế giới chúng ta lao đao và khốn khổ vì dịch bịnh COVID-19.
Rồi thì nạn lạm phát leo cao mà không dừng bước. Giá cả lên cao đến chóng mặt.
May mà giá xăng có lúc lên $6.69/gallon, nay còn hơn $4.00/gallon.

Ở các tiểu bang tại Hoa Kỳ hiện nay có những cơn bão tuyết dữ dội. Nghe nói rằng trong 100 năm nay mới có những cơn bão lớn như thế. Tuyết làm ngập lụt các đường xá. Người ta lái xe mà xe của họ bị chôn vùi trong tuyết và người ta chết vì lạnh cóng trong xe.

Có một cô gái kẹt trong cơn bão tuyết đến mấy ngày. Gia đình cô định vị nhờ cái điện thoại cầm tay của cô. Rồi một người hàng xóm tốt bụng quyết định đi giải cứu cho cô. Nhưng khi ông ta đến thì cô đã chết cóng trong xe rồi.

Có một người cha đã liều lái xe đi hơn 1100 dặm Anh để đón con gái về nhà chỉ vì hãng máy bay đã hủy bỏ hàng ngàn chuyến máy bay bởi những cơn bão tuyết dữ dội.

Có một gia đình phải mướn xe và lái trong 18 tiếng đồng hồ vào buổi chiều Giáng Sinh để có thể lên máy bay khác mà đi sau khi chuyến đi của họ với máy bay Southwest bị huỷ bỏ.

Cũng có một phép lạ xẩy ra tại nước Úc. Cha mẹ bị tai nạn và chết trong xe. Trong xe lúc đó có 3 đứa con, 5 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi. Người chị gái 5 tuổi đã tháo dây cột ghế an toàn cho em trai 1 tuổi. Cả ba trẻ đã sống trong xe hơn 2 ngày, khoảng 55 tiếng đồng hồ trong xe, không có nước và không có đồ ăn. Thế rồi cả ba chị em này được cứu sống. Làm sao các cháu có thể sống sót lâu như thế trong xe khi cha mẹ các cháu đã chết?

Xin Chúa chúc phúc cho mọi người được bình an, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong năm mới 2023.
Xin Chúa cho dịch bịnh COVID-19 chấm dứt hoàn toàn.
Xin Chúa thương xót những người đang gặp cảnh bão tuyết ở nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Xin Chúa cho chiến tranh chấm dứt tại nước Ukraine để dân tộc Ukraine bớt đau khổ vì mất nhà cửa, mất người thân, mất công việc làm, và thiếu thốn các nhu cầu tiện nghi tối thiểu.

Xin Chúa cho những người vô gia cư có nơi ở, quần áo ấm và thức ăn nóng sốt.

Xin mọi người cùng cầu nguyện cho thế giới, các quốc gia, cho các linh mục và tu sĩ nam nữ, cho các linh hồn luyện ngục và cho những người tội lỗi nhất được ơn hoán cải.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực. Amen.

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là người.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng. (ST)

Kim Hà, 31/12/2022
May be a cartoon