Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Saturday, December 31, 20228:56 PM(View: 446)
gsnhoCN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Tại California thì chỉ còn vài tiếng nữa là chúng ta bước sang năm mới 2023. Trong khi đó ở tại Úc Châu, Âu Châu và Á Châu, trong đó có Việt Nam thì mọi người đã qua năm mới rồi.

Trong 3 năm qua, cả thế giới chúng ta lao đao và khốn khổ vì dịch bịnh COVID-19.
Rồi thì nạn lạm phát leo cao mà không dừng bước. Giá cả lên cao đến chóng mặt.
May mà giá xăng có lúc lên $6.69/gallon, nay còn hơn $4.00/gallon.

Ở các tiểu bang tại Hoa Kỳ hiện nay có những cơn bão tuyết dữ dội. Nghe nói rằng trong 100 năm nay mới có những cơn bão lớn như thế. Tuyết làm ngập lụt các đường xá. Người ta lái xe mà xe của họ bị chôn vùi trong tuyết và người ta chết vì lạnh cóng trong xe.

Có một cô gái kẹt trong cơn bão tuyết đến mấy ngày. Gia đình cô định vị nhờ cái điện thoại cầm tay của cô. Rồi một người hàng xóm tốt bụng quyết định đi giải cứu cho cô. Nhưng khi ông ta đến thì cô đã chết cóng trong xe rồi.

Có một người cha đã liều lái xe đi hơn 1100 dặm Anh để đón con gái về nhà chỉ vì hãng máy bay đã hủy bỏ hàng ngàn chuyến máy bay bởi những cơn bão tuyết dữ dội.

Có một gia đình phải mướn xe và lái trong 18 tiếng đồng hồ vào buổi chiều Giáng Sinh để có thể lên máy bay khác mà đi sau khi chuyến đi của họ với máy bay Southwest bị huỷ bỏ.

Cũng có một phép lạ xẩy ra tại nước Úc. Cha mẹ bị tai nạn và chết trong xe. Trong xe lúc đó có 3 đứa con, 5 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi. Người chị gái 5 tuổi đã tháo dây cột ghế an toàn cho em trai 1 tuổi. Cả ba trẻ đã sống trong xe hơn 2 ngày, khoảng 55 tiếng đồng hồ trong xe, không có nước và không có đồ ăn. Thế rồi cả ba chị em này được cứu sống. Làm sao các cháu có thể sống sót lâu như thế trong xe khi cha mẹ các cháu đã chết?

Xin Chúa chúc phúc cho mọi người được bình an, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong năm mới 2023.
Xin Chúa cho dịch bịnh COVID-19 chấm dứt hoàn toàn.
Xin Chúa thương xót những người đang gặp cảnh bão tuyết ở nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Xin Chúa cho chiến tranh chấm dứt tại nước Ukraine để dân tộc Ukraine bớt đau khổ vì mất nhà cửa, mất người thân, mất công việc làm, và thiếu thốn các nhu cầu tiện nghi tối thiểu.

Xin Chúa cho những người vô gia cư có nơi ở, quần áo ấm và thức ăn nóng sốt.

Xin mọi người cùng cầu nguyện cho thế giới, các quốc gia, cho các linh mục và tu sĩ nam nữ, cho các linh hồn luyện ngục và cho những người tội lỗi nhất được ơn hoán cải.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực. Amen.

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là người.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng. (ST)

Kim Hà, 31/12/2022
May be a cartoon