Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6012: LỜI TẠ ƠN CUỐI CỦA ĐGH BENEDICTO XVI

Sunday, January 1, 20232:10 PM(View: 90)

popebededictCN 6012: LỜI TẠ ƠN CUỐI CỦA ĐGH BENEDICTO XVI

Nguồn: From the Vatican:

Trong những giờ phút cuối của cuộc đời tôi, tôi nhìn lại qua các thập niên mà tôi đã trải qua, tôi nhận thấy rằng mình có nhiều lý do để cảm tạ Chúa.

Trên hết, tôi cảm tạ Chúa là Đấng ban cho tôi mọi ân huệ. Chúa ban cho tôi cuộc đời và Chúa hướng dẫn tôi qua khỏi mọi sự bối rối. 

Chúa nâng đỡ tôi khi tôi sắp té ngã. Chúa luôn ban cho tôi ánh sáng cúa sự bình tĩnh. Tôi nhận ra và hiểu ra rằng ngay cả trong những lúc tôi bị bóng tối đe doạ trên đường đi thì Chúa cứu tôi và giải thoát tôi. Chúa ban cho tôi ơn cứu độ và Chúa luôn hướng dẫn tôi trong những lúc nguy hiểm.

Tôi cảm tạ cha mẹ tôi đã ban cho tôi sự sống. Khi tôi gặp khó khăn, cha mẹ tôi đã chuẩn bị cho tôi một ngôi nhà tuyệt vời và đã yêu thương tôi. Tình yêu của cha mẹ tôi đã chiếu sáng qua những ngày đời của tôi cho đến ngày hôm nay.

Đức tin mạnh mẽ và tỏ tường của cha tôi đã dậy cho tất cả các anh chị em chúng tôi hãy tin và đứng thẳng người. Vì thế đó là sự hướng dẫn trong kiến thức khoa học của tôi. Lòng nhân từ và tử tế của mẹ tôi đã là một di sản mà tôi không thể cảm ơn mẹ tôi cho đủ được.

Chị của tôi đã phục vụ tôi một cách quảng đại và quan tâm đến tôi trong nhiều thập niên.

Anh của tôi đã tạo thành con đường cho tôi trong sự phán đoán. Anh luôn quyết tâm và với sự vui tươi trong trái tim. Nếu không có anh hướng dẫn thì tôi có thể không tìm được con đường đúng đắn.

Tôi cảm tạ Chúa từ trong trái tim của tôi vì đã có nhiều bạn bè, nam và nữ, mà Chúa đã đặt để ở bên cạnh của tôi. Tôi cảm tạ Chúa về các cộng sự viên thuộc mọi tầng lớp ở trên con đường của tôi. Tôi cảm tạ Chúa về các thầy giáo và học sinh mà Chúa ban cho tôi. Tôi xin tín thác vào lòng nhân từ của Chúa để Ngài ban muôn ơn lành cho họ.

Con tạ ơn Chúa ban cho con một ngôi nhà đẹp đẽ ở chân đồi Bavarian trong rặng núi Alps. Nhờ đó mà con có thể nhìn thấy sự huy hoàng của Đấng Tạo Hoá luôn chiếu sáng trong mọi lúc.

Tôi cảm ơn những người ở quê hương tôi đã cho phép tôi cảm nhận sự đẹp đẽ của đức tin trong suốt thời gian dài.

Tôi cầu nguyện để xin cho quê hương tôi luôn là một quốc gia của đức tin. Tôi xin các đồng bào của tôi đừng để cho đức tin bị lung lạc.

Cuối cùng, con cảm tạ Chúa về tất cả các vẻ đẹp mà con có thể cảm nhận trong mọi tình huống của cuộc hành trình của con, đặc biệt là những người ở thành phố Roma và nước Ý, vì nơi này đã trở nên ngôi nhà thứ hai của con.

Từ trong trái tim tôi, tôi cầu xin sự tha thứ từ những ai mà tôi đã lỗi phạm bằng mọi cách.

Những gì mà tôi đã nói với các đồng bào của tôi, thì nay tôi cũng nói với tất cả những ai tín thác nơi sự phục vụ của tôi trong Giáo Hội rằng:

Hãy đứng thẳng trong đức tin và đừng bối rối.

Trong 60 năm, tôi đã học hỏi về Thần Học, đặc biệt về Thánh Kinh thì cuối cùng Chúa Giêsu Kito là Con Đường, Sự Thật và Sự Sống. Và Giáo Hội, dù có nhiều khuyết điểm nhưng thật là Nhiệm Thể của Chúa Kito.

Cuối cùng, tôi khiêm cung cầu xin mọi người hãy cầu nguyện cho tôi để Chúa sớm cho tôi vào nơi Hằng Sống Vĩnh Cửu, dù tôi tội lỗi và thiếu sót.

Đối với những ai tín thác nơi tôi, lời cầu nguyện chân thành của tôi vẫn tiếp tục ngày qua ngày.

ĐGH Benedicto XVI

Kim Hà dịch thuật, 1/1/2023