Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6013: LINH MỤC LEON NÓI VỀ MEDUGORJE #1

Sunday, January 1, 20238:33 PM(View: 562)

medu3CN 6013: LINH MỤC LEON NÓI VỀ MEDUGORJE #1

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể:

Cha Leon vốn là cha linh hướng của những khách hành hương nói tiếng Anh đi hành hương Medjugorje. Cha cũng thường hay giảng trong các Thánh Lễ bằng tiếng Anh. Bài giảng của cha ngắn nên dễ tiếp thu. Sau đây là nội dung một bài giảng của ngài: 

Hôm nay tôi thường nghe người ta nói rằng chúng ta không thể đi hành hương ở những nơi chưa được chấp nhận.

Tại Lộ Đức, phải trải qua 4 năm mới được giáo hội chấp nhận.

Tại Fatima thì phải mất 15 năm mới được giáo hội chấp nhận.

Tại Laus ở nước Pháp thì phải mất 344 năm mới được giáo hội chấp nhận.

Tại Fatima, chúng ta biết rằng Sr. Lucia tiếp tục nhận được sự hiện ra của Đức Mẹ trong 88 năm dài.

Tại vùng Champion thuộc tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ thì phải mất 151 năm mới được giáo hội chấp nhận.

Như thế thì con số trung bình cho các cuộc hiện ra của Đức Mẹ mà được chấp nhận là 64.8 năm.

Hiện nay ở Medjugorje, đã có 42 năm mà chưa được chấp nhận.

Thoe Đức TGM Leonard của Brussels, nước Bỉ thì có hai sự lạ khi tới Medjugorje:

Thứ nhất là tại đây người ta cầu nguyện hàng ngày từ trong trái tim, người ta đi Lễ hàng ngày, người ta xưng tội mỗi tháng 1 lần, đọc Thánh Kinh, ăn chay vào Thứ Tư và Thứ Sáu.

Thứ hai là nơi này có đầy hồng ân của Chúa.

Rồi người ta nói:

"Nếu tôi được nhìn thấy Đức Mẹ Thiên Chúa thì tôi sẽ trở nên một tu sĩ hay một nữ tu."

Tại sao bạn không tự hỏi:

"Tại sao tôi không trở nên một nam tu sĩ nam hay một nữ tu sĩ?"

Tôi gọi đó là hiện tượng ‘Vauzou syndrome’. Đó là tên của một nữ tu vốn là thầy dạy của Thánh Bernadette. Nữ Tu Vauzou đã từng nói:

"Tại sao Đức Mẹ Chúa Trời lại hiện ra với một đứa con gái dốt nát, thiếu học thức như ngươi? Lẽ ra thì Đức Mẹ nên hiện ra với một người thông minh và tuyệt vời như tôi."

Rồi chúng ta hãy nghĩ đến cuộc hiện ra tại La Salette. Trong cuộc hiện ra tại La Salette, đó là một nơi hiện ra được giáo hội chấp nhận, có hai thị nhân bị mọi người xem thường.

Cô thị nhân Melanie đã cố gắng gia nhập 4 cộng đoàn, nhưng rồi cô chết ngoài các cộng đoàn ấy.


Cậu Maximin bị đuổi ra khỏi trường trung học, bị đuổi ra khỏi trường Y Khoa. Cậu muốn thành một người lính nhưng cũng không được. Rồi cậu được huấn luyện để trở thành một dược sĩ. Rồi sau đó, một người dùng tên cậu để làm rượu bia. 
Rốt cuộc người ta gọi tên cậu là:Thị Nhân Rượu (Visionary Liquor). Rốt cuộc cậu chết trong nghèo túng trong cơn say rượu và chết một mình cô đơn trong một cái rãnh mương. Nhưng cậu là một thị nhân thật sự.

Vì thế xin đừng cho là tất cả các thị nhân đều là các vị thánh. Đó cũng là lý do mà chúng ta nên để cho các thị nhân được yên ổn mà đừng làm phiền họ nhiều quá.

Kim Hà, 1/1/2023