Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Monday, January 2, 202310:14 AM(View: 109)

chainCN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Nguồn: Spiritdaily.com

Các lực lượng của bóng tôi có thể đi vào nhà của chúng ta bằng những phương cách nhỏ bé. Người ta thường nói rằng khói đi vào những kẻ hở. 

Những đồ vật xui xẻo hay những con người ác độc, hoặc những tà khí có thể đến theo những con người ác, làm cho nhà của chúng ta bị ám.

Vì thế những người khôn ngoan thường xuyên dùng nước phép. Họ nghe nhạc Thánh Ca trên TV, trên computer, hay trên iPad. Nếu nghe những bài hát Gregorian chant thì rất tốt.

Vì thế đừng mua đồ cổ ở trong các tiệm bán đồ cổ. Nếu đã mua thì ít nhất nên rắc nước phép vào các món đồ cổ ấy. Xức dầu thánh hay rắc muối thánh.

Hãy cầu xin Chúa Kito lấy đi những thứ gì độc hại từ những món đồ cổ ấy.

Những ngày lễ, chúng ta nên dùng hương liệu thánh như nhũ hương và mộc dược để thanh tẩy ngôi nhà như trong các nhà thờ thường hay dùng. Những hương liệu thánh có thể đuổi những tà khí đi ngay. 

Hãy cẩn thận khi mua các vật dụng. Có khi những người bán đã dùng chữ lords để chỉ cho các tà thần, không phải chữ Lord là Chúa.

Hãy cẩn thận kẻo mắc bẫy những kẻ theo Phái Kỷ Nguyên Mới lập lờ đánh lận và làm tổn hại chúng ta.


Cũng có những hộp kẹo chocolate có xuất xứ từ đạo Ấn Giáo ở Ấn Độ. Họ dùng quyền lực đen tối để mở trí tuệ, tâm linh của chúng ta theo tà đạo.

Họ lấy chiêu bài tạo sự hài hoà, tạo quân bình giữa linh hồn muốn đi tìm hạnh phúc và tà khí muốn thống trị thế giới. Họ rất khôn khéo.

(31) Giờ đây đang diễn ra cuộc phán xét thế gian này.
Giờ đây thủ lãnh thế gian này sắp bị tống ra ngoài!
(32) Phần tôi, một khi được giương cao lên khỏi mặt đất,
tôi sẽ kéo mọi người lên với tôi". (John 12:31-32).

Đối với những kẻ ác dù họ khéo léo nguỵ trang thì:

"Ngay cả những điều tốt nhất vẫn có thể là sự lừa phỉnh."


LỜI NGUYỆN XIN CHÚA THANH TẨY

Lạy Chúa Giêsu,

Đấng có quyền năng cao cả trên hết mọi lực lượng của vũ trụ,
Đấng đã sinh ra trong máng cỏ.

Chúng con nài xin Chúa cách riêng tư và trực tiếp,
Với quyền năng cao cả của Chúa.

Xin Chúa hãy thanh tẩy gia đình con, nhà cửa của con.

Xe cộ con, tài sản của con,
thân xác và linh hồn của gia đình con,
thoát khỏi mọi sự ám ảnh và quấy phá của bóng tối và ma quỷ.

Để chúng không còn làm hại tâm linh và thể xác của chúng con.
Xin Chúa Giêsu tẩy trừ mọi bóng tối và ma quỷ,
Ra khỏi những gì thuộc về chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/1/2023