Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Monday, January 2, 202310:14 AM(View: 577)

chainCN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Nguồn: Spiritdaily.com

Các lực lượng của bóng tôi có thể đi vào nhà của chúng ta bằng những phương cách nhỏ bé. Người ta thường nói rằng khói đi vào những kẻ hở. 

Những đồ vật xui xẻo hay những con người ác độc, hoặc những tà khí có thể đến theo những con người ác, làm cho nhà của chúng ta bị ám.

Vì thế những người khôn ngoan thường xuyên dùng nước phép. Họ nghe nhạc Thánh Ca trên TV, trên computer, hay trên iPad. Nếu nghe những bài hát Gregorian chant thì rất tốt.

Vì thế đừng mua đồ cổ ở trong các tiệm bán đồ cổ. Nếu đã mua thì ít nhất nên rắc nước phép vào các món đồ cổ ấy. Xức dầu thánh hay rắc muối thánh.

Hãy cầu xin Chúa Kito lấy đi những thứ gì độc hại từ những món đồ cổ ấy.

Những ngày lễ, chúng ta nên dùng hương liệu thánh như nhũ hương và mộc dược để thanh tẩy ngôi nhà như trong các nhà thờ thường hay dùng. Những hương liệu thánh có thể đuổi những tà khí đi ngay. 

Hãy cẩn thận khi mua các vật dụng. Có khi những người bán đã dùng chữ lords để chỉ cho các tà thần, không phải chữ Lord là Chúa.

Hãy cẩn thận kẻo mắc bẫy những kẻ theo Phái Kỷ Nguyên Mới lập lờ đánh lận và làm tổn hại chúng ta.


Cũng có những hộp kẹo chocolate có xuất xứ từ đạo Ấn Giáo ở Ấn Độ. Họ dùng quyền lực đen tối để mở trí tuệ, tâm linh của chúng ta theo tà đạo.

Họ lấy chiêu bài tạo sự hài hoà, tạo quân bình giữa linh hồn muốn đi tìm hạnh phúc và tà khí muốn thống trị thế giới. Họ rất khôn khéo.

(31) Giờ đây đang diễn ra cuộc phán xét thế gian này.
Giờ đây thủ lãnh thế gian này sắp bị tống ra ngoài!
(32) Phần tôi, một khi được giương cao lên khỏi mặt đất,
tôi sẽ kéo mọi người lên với tôi". (John 12:31-32).

Đối với những kẻ ác dù họ khéo léo nguỵ trang thì:

"Ngay cả những điều tốt nhất vẫn có thể là sự lừa phỉnh."


LỜI NGUYỆN XIN CHÚA THANH TẨY

Lạy Chúa Giêsu,

Đấng có quyền năng cao cả trên hết mọi lực lượng của vũ trụ,
Đấng đã sinh ra trong máng cỏ.

Chúng con nài xin Chúa cách riêng tư và trực tiếp,
Với quyền năng cao cả của Chúa.

Xin Chúa hãy thanh tẩy gia đình con, nhà cửa của con.

Xe cộ con, tài sản của con,
thân xác và linh hồn của gia đình con,
thoát khỏi mọi sự ám ảnh và quấy phá của bóng tối và ma quỷ.

Để chúng không còn làm hại tâm linh và thể xác của chúng con.
Xin Chúa Giêsu tẩy trừ mọi bóng tối và ma quỷ,
Ra khỏi những gì thuộc về chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/1/2023