Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6018: CON ĐƯỢC TẠO THÀNH CHO THIÊN ĐÀNG

Wednesday, January 4, 202312:29 AM(View: 392)
medu27CN 6018: CON ĐƯỢC TẠO THÀNH CHO THIÊN ĐÀNG

Bà June Klins chia sẻ:

Vào ngày Lễ Các Thánh 1/11/2017, chị chồng của tôi là bà Sharon bị bịnh ung thư ruột vào thời kỳ thứ tư.

Bà Sharon đã chiến đấu với bịnh ung thư thận trong 8 năm trước đó. Lúc ấy bà xin tôi một cái khăn tay mà tôi chuộc về từ Medjugorje.

Chồng của bà là ông Dave, cũng đang giữ một chiếc khăn như thế vì ông cũng bị ung thư. Ông muốn giữ cái khăn mà không muốn đưa cho vợ mình.
Ông Dave cũng bị ung thư nhiều năm trước đó, và tôi vẫn tặng cho ông cái khăn từ Medjugorje dù cho vợ chồng của ông không phải là người Công Giáo.
Tôi đã phải giải thích cho họ rằng họ cần phải cầu nguyện và dùng khăn đắp trên phần cơ quan nào bị bịnh ung thư.

Thật sự thì nó không phải là một thứ bùa may mắn. Nó chỉ là cái khăn mà Đức Mẹ đã chúc phúc khi hiện ra với các thị nhân.

Bà Sharon kể rằng ông Dave ngủ và đắp cái khăn vì nó đem lại cho ông ấy sự bình an. Sau đó, ông được chữa lành khỏi bịnh ung thư.

Thế là tôi phải tặng cho bà Sharon một cái khăn khác. Qua việc chữa trị y tế, bịnh ung thư của bà Sharon được giữ lại cho 6 tuần sau khi ông Dave chết vì bịnh tim.

Hai ngày sau khi bà Sharon bị bịnh, vợ chồng tôi vào bịnh viện thăm bà. Tôi hỏi xem liệu tôi có thể cầu nguyện cho bà với sợi tóc (như xương thánh) của Cố Đức Ông James Peterson không? Ngài là vị linh mục linh hướng cho nhóm chúng tôi. Ngài có thể được phong thánh trong tương lai.

Bà Sharon tỏ ra cới mở với việc tôi cầu nguyện cho bà. Bà còn xin một số thành viên trong gia đình ở trong phòng bịnh để cùng cầu nguyện. Có thể nhờ đó mà họ học hỏi được nhiều điều. Cả gia đình này đều không phải là người Công Giáo.

Thế là tôi cầu xin Cố Đức Ông Peterson để xin ngài cầu bầu cho bà Sharon bởi vì ngài cũng chết vì bịnh ung thư. Do đó ngài hiểu rõ về sự đau đớn do ung thư gây ra như thế nào.

Tôi cũng cầu xin Đức Mẹ chữa lành cho người bịnh. Các bác sĩ không cho bà Sharon nhiều hy vọng. Bà được cho về nhà, nơi mà gia đình bà có thể luân phiên chăm sóc cho bà.

Khi tình trạng bịnh của bà trở nên tồi tệ hơn thì bà không muốn ai tới thăm viếng. Bà nói lời vĩnh biệt với tất cả mọi người.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, tôi đến thăm bà. Hôm đó cũng là ngày Đức Mẹ ban thông điệp hàng tháng. Tôi bèn in nội dung thông điệp ra rồi đem theo bên mình. Tôi nghĩ rằng thông điệp của Đức Mẹ sẽ ban cho bà sự an ủi, đặc biệt khi Đức Mẹ nói:

"Hỡi các con nhỏ bé, trên hết mọi sự, hãy đi tìm Chúa và mọi sự thuộc về Chúa. Và hãy lìa bỏ những gì thuộc về thế giới và trả lại cho trái đất. Con được kêu gọi sống thánh thiện và con được tạo thành cho Thiên Đàng. Do đó, hãy tìm kiếm Thiên Đàng và mọi sự thuộc về Thiên Đàng."

Bà Sharon rất thích đọc thông điệp của Đức Mẹ. Bà đặt tờ thông điệp ấy bên cạnh giường ngủ của bà.

Vao ngày 2 tháng 2, Lễ Dâng Chúa Giêsu Vào Đền Thánh, con gái của bà Sharon là cháu Lora, nói rằng các y tá của Hospice báo tin rằng có thể bà Sharon không thể sống qua ngày hôm ấy.

Chồng tôi và tôi cùng cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa để cầu cho bà Sharon vào lúc 2:00 g chiều.

Sau đó, chồng tôi đến nhà của bà Sharon để ở với bà vào giờ sau hết. Chồng tôi và cháu Lora hiện diện bên giường của bà Sharon khi bà qua đời cách êm ái vào lúc 3:00 giờ chiều, đúng vào giờ của Lòng Thương Xót Chúa. Tôi cảm thấy lòng mình được an ủi vì lịch Thánh Kinh của tôi vào ngày hôm ấy nói như sau:

"Trên Núi này Thiên Chúa các đạo binh sẽ đãi cho tất cả các dân tộc một bữa tiệc có nhiều thức ăn béo và có nhiều rượu ngon."(Isaiah)
Khi tôi đọc câu này trong Thánh Kinh, tôi thấy có dòng chữ này:

"Ngài sẽ huỷ diệt sự chết mãi mãi. Thiên Chúa sẽ chùi nước mắt nơi các khuôn mặt."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót linh hồn bà Sharon và ông Dave. Chúng con tạ ơn Chúa!

Xin Thánh Giuse và Mẹ Maria, các Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn luyện ngục cầu bầu cho linh hồn bà Sharon và ông Dave. Amen.
Kim Hà, 4/1/2023
May be an image of 1 person and text that says '"Mary is the safest, easiest, shortest and most perfect way of approaching Jesus" St. Louis de Monfort'