Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6020: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Wednesday, January 4, 20231:10 PM(View: 455)

holysp1CN 6020: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins chia sẻ:

Vào một ngày Chúa nhật, tôi đến một nhà thờ khác để tham dự Thánh Lễ. Trước hàng ghế của tôi là một gia đình trẻ. Để giữ cho lũ trẻ giữ thinh lặng trong Thánh Lễ, cha mẹ cho các con chơi với một con chim cánh cụt nhồi bông. (Penguin)

Sau Thánh Lễ, tôi xin họ cho tôi chụp hình con chim cánh cụt ấy. Tôi giải thích cho họ nghe lý do tại sao tôi chụp hình. Rồi trong một tờ báo có hình một người mặc đồ giống như con chim cánh cụt. Một trong số những người con gái có một người tên là Sharon!

Thiên Chúa đã ban cho tôi nhiều dấu hiệu nên tôi không còn phải tìm kiếm dấu hiệu con chim cánh cụt nữa. Điều lạ lùng là tôi có những dấu hiệu này trước khi các Thánh Lễ cầu cho bà Sharon được hoàn tất.

Tôi cũng đã xin 30 Thánh Lễ Gregorian cầu cho mẹ của tôi. Chúa luôn tỏ lòng nhân từ và thương xót. Thật sự tôi chỉ muốn viết những câu chuyện này cho gia đình tôi biết nhưng Đức Mẹ Maria lại muốn tôi đăng báo những cảm nghiệm này. Tôi hy vọng những cảm nghiệm này sẽ đánh động các bạn để các bạn xin 30 Lễ cầu cho các thân nhân đã qua đời.

Đó là một món quà Giáng Sinh lớn cho những thân nhân đã qua đời. Nếu các bạn không có đủ tiền xin lễ thì các bạn có thể kêu gọi những thân nhân trong gia đình hay các bạn hữu, tuỳ theo mức độ thân tình. Nhóm chúng tôi thường đóng góp chung mà xin 30 Lễ Gregorian này.

Các linh hồn mà các bạn xin Lễ cầu cho họ thì họ không bao giờ quên ơn các bạn đâu. Họ sẽ là những người cầu bầu mạnh thế cho các bạn ở Thiên Đàng.

Vào ngày 6/11/1986, Đức Mẹ đã nói ở Medjugorje rằng:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ muốn mời gọi các con hãy cầu nguyện hàng ngày cho các linh hồn ở luyện ngục.

Mỗi một linh hồn đều cần lời cầu nguyện và ân sủng để đến gần với Chúa và tình yêu của Ngài. 

Hỡi các con, nhờ cách thức này mà các con cũng tìm được những người cầu bầu mới. Họ sẽ giúp đỡ các con trong cuộc sống để biết rằng mọi sự trong cuộc sống ở trần gian không quan trọng đối với các con. Các con cần có đời sống trên Thiên Đàng thì mới là điều quan trọng.

Chính vì thế, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện mà không ngừng nghỉ để các con có thể tự giúp mình và những ai mà lời cầu nguyện của các con sẽ đem lại niềm vui cho họ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Xin lưu ý rằng đa số các giáo xứ không thể dâng 30 Thánh Lễ một lượt để cầu cho các ý chỉ của bạn được.

Có nhiều nhà Dòng và các cơ quan khác dâng 30 Thánh Lễ Gregorian Masses theo ý của bạn. Sau đây là một số cơ quan dâng 30 Thánh Lễ Gregorian:

1. The Seraphic Mass Association, (877) 737-9050;
2. The Pious Union of St. Joseph, (517) 522-8017;
3. Marians of the Immaculate Conception, (800) 462-7426.

Và một số các nơi khác, xin check với Google.

Kim Hà, 4/1/2023