Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6021: THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH QUA THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, January 4, 20232:04 PM(View: 87)

TTDUc
Cô thị nhân Manuela Strack,  người nước Đức

CN 6021: THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH QUA THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là thông điệp mùa Giáng Sinh 2022 từ vùng Siervernich, nước Đức:

Cô thị nhân Manuela Strack, một nông dân người Đức đã nói rằng cô ta được nhìn thấy Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, các thiên thần cùng các thánh. Sau đây là thông điệp mới nhất vào mùa Giáng SInh năm 2022:

1. Hỡi các linh hồn, Thiên Đàng là nhà của các con. Xin các con đừng quên điều ấy. Ta muốn thánh hoá các quốc gia nếu họ tiến đến với Cha Hằng Hữu.

2. Của cải giầu có của các con trước Nhan Thánh Chúa Cha là tình yêu và những việc lành phúc đức mà các con đã thâu thập trong cuộc đời của các con mà các con mang trong trái tim mình.

3. Các con có thể nhận nhiều tài sản và các con có thể được người ta trọng vọng trong thế giới này. Nhưng không một điều gì có thể được coi trọng trước Chúa Cha mà chỉ có việc thiện và tình yêu là đáng kể.

4. Thế giới sẽ dẫn các con đến vực sâu với tất cả danh dự mà người ta ban cho nhau.

5. Hãy cầu nguyện và đền tội cho những tội lỗi của các con trước Toà Thiên Chúa. Lương tâm của nhiều người không còn được uốn nắn bởi Chúa Cha Hằng Hữu.

6. Mẹ Thánh Thiện của Ta đang nài xin cho có hoà bình từ Ngai Toà của Chúa Cha Hằng Hữu. Mẹ không hề mệt mỏi.

7. Hỡi các linh hồn, các con có biết rằng Thánh Cả Giuse, Cha Nuôi của Ta và Thánh Gioan Tẩy Giả đã hằng cầu nguyện rất nhiều cho các con không?

8. Thánh Giuse cầu cho Giáo Hội và cho các gia đìnyh trước Toà Chúa Cha Hằng Hữu.

9. Thánh Gioan Tẩy Giả cầu nguyện cho Giáo Hội, đặc biệt cho những ai trung thành.

10. Xin cho tình yêu của Thiên Đàng bao bọc các con, hỡi các con yêu dấu, khi các con cầu nguyện.

11. Các con hãy cầu nguyện thật nhiều cho những ai có trái tim khô cằn trên thế giới.

12. Hãy lắng nghe và chú ý những lời của Ta và mang Lời Ta vào thế giới để mọi người tìm thấy bình an.

13. Hãy tự chuẩn bị linh hồn, hỡi những ai đang cầu nguyện.

14. Hãy múc lấy sức mạnh khi Ta đến với các con trong các Thánh Lễ, trong Hình Bánh Thánh.

15. Ta đến với các con để nhiều người có thể được cứu thoát.

Kim Hà, 4/1/2023