Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6021: THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH QUA THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, January 4, 20232:04 PM(View: 865)

TTDUc
Cô thị nhân Manuela Strack,  người nước Đức

CN 6021: THÔNG ĐIỆP GIÁNG SINH QUA THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là thông điệp mùa Giáng Sinh 2022 từ vùng Siervernich, nước Đức:

Cô thị nhân Manuela Strack, một nông dân người Đức đã nói rằng cô ta được nhìn thấy Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, các thiên thần cùng các thánh. Sau đây là thông điệp mới nhất vào mùa Giáng SInh năm 2022:

1. Hỡi các linh hồn, Thiên Đàng là nhà của các con. Xin các con đừng quên điều ấy. Ta muốn thánh hoá các quốc gia nếu họ tiến đến với Cha Hằng Hữu.

2. Của cải giầu có của các con trước Nhan Thánh Chúa Cha là tình yêu và những việc lành phúc đức mà các con đã thâu thập trong cuộc đời của các con mà các con mang trong trái tim mình.

3. Các con có thể nhận nhiều tài sản và các con có thể được người ta trọng vọng trong thế giới này. Nhưng không một điều gì có thể được coi trọng trước Chúa Cha mà chỉ có việc thiện và tình yêu là đáng kể.

4. Thế giới sẽ dẫn các con đến vực sâu với tất cả danh dự mà người ta ban cho nhau.

5. Hãy cầu nguyện và đền tội cho những tội lỗi của các con trước Toà Thiên Chúa. Lương tâm của nhiều người không còn được uốn nắn bởi Chúa Cha Hằng Hữu.

6. Mẹ Thánh Thiện của Ta đang nài xin cho có hoà bình từ Ngai Toà của Chúa Cha Hằng Hữu. Mẹ không hề mệt mỏi.

7. Hỡi các linh hồn, các con có biết rằng Thánh Cả Giuse, Cha Nuôi của Ta và Thánh Gioan Tẩy Giả đã hằng cầu nguyện rất nhiều cho các con không?

8. Thánh Giuse cầu cho Giáo Hội và cho các gia đìnyh trước Toà Chúa Cha Hằng Hữu.

9. Thánh Gioan Tẩy Giả cầu nguyện cho Giáo Hội, đặc biệt cho những ai trung thành.

10. Xin cho tình yêu của Thiên Đàng bao bọc các con, hỡi các con yêu dấu, khi các con cầu nguyện.

11. Các con hãy cầu nguyện thật nhiều cho những ai có trái tim khô cằn trên thế giới.

12. Hãy lắng nghe và chú ý những lời của Ta và mang Lời Ta vào thế giới để mọi người tìm thấy bình an.

13. Hãy tự chuẩn bị linh hồn, hỡi những ai đang cầu nguyện.

14. Hãy múc lấy sức mạnh khi Ta đến với các con trong các Thánh Lễ, trong Hình Bánh Thánh.

15. Ta đến với các con để nhiều người có thể được cứu thoát.

Kim Hà, 4/1/2023