Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 63)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 67)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Wednesday, January 4, 20232:41 PM(View: 72)

vicka4CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là phần phỏng vấn thị nhân của làng Medjugorje là cô Vicka, trich trong tác phẩm: Thời Kỳ Hồng Ân (A Time of Grace) đã được xuất bản vào năm 1996 bởi cố tác giả Kresimir Sego:

Hỏi: Chúng ta đã trải qua một cuộc chiến tranh khốc liệt. Nhiều người chịu nhiều đau khổ. Giờ đây thì người ta lại lo âu về tương lai, về công việc làm và cuộc sống. Mọi người trên thế giới đều lo âu về công việc làm, lương tháng, về tương lai. Lúc nào cũng lo âu và bận rộn. Bằng cách nào mà chúng ta có thể hưởng một cuộc sống bình an và hài hoà như Đức Mẹ đòi hỏi?

Vicka: Loài người quá lo âu và sợ hãi. Người ta sợ mất mát, nhưng không ai nên sợ hãi cả. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả. Chúng ta có cuộc chiến nhưng chúng ta vẫn sống bình an.

Mỗi người chúng ta cần phải xem xét lại lương tâm của mình. Hãy tìm thì giờ để sống và lo cho gia đình mình. Hãy đầu phục ý riêng theo Thánh Ý Chúa. Hãy tìm sự hướng dẫn của Ngài.

Những ai chỉ lo cho vật chất của mình thì thật sự nghèo khó hơn những ai chăm sóc phần thiêng liêng của mình.

Không có sự gì mạnh mẽ hơn Thần Khí Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria. Đây là điều rõ ràng đối với chúng ta. Nếu chúng ta đi tìm Thánh Ý Chúa và tình yêu của Mẹ thì trái tim của chúng ta rộn rã niềm vui, và tất cả mọi vấn đề đều biến mất. Nếu bạn cho tôi toàn thế giới lúc này thì tôi sẽ nói:

"Không, cảm ơn bạn, tôi không cần. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn với những điều mà tôi có trong ngày hôm nay. Và không có ai hạnh phúc hơn tôi."

Nếu bạn hài lòng với những gì mà bạn có thì bạn sẽ tiến xa, nhưng nếu bạn cứ tham lam nắm lấy tất cả thì bạn sẽ mất tất cả những gì mà bạn đang có."

Kim Hà, 4/1/2023