Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Wednesday, January 4, 20232:41 PM(View: 394)

vicka4CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là phần phỏng vấn thị nhân của làng Medjugorje là cô Vicka, trich trong tác phẩm: Thời Kỳ Hồng Ân (A Time of Grace) đã được xuất bản vào năm 1996 bởi cố tác giả Kresimir Sego:

Hỏi: Chúng ta đã trải qua một cuộc chiến tranh khốc liệt. Nhiều người chịu nhiều đau khổ. Giờ đây thì người ta lại lo âu về tương lai, về công việc làm và cuộc sống. Mọi người trên thế giới đều lo âu về công việc làm, lương tháng, về tương lai. Lúc nào cũng lo âu và bận rộn. Bằng cách nào mà chúng ta có thể hưởng một cuộc sống bình an và hài hoà như Đức Mẹ đòi hỏi?

Vicka: Loài người quá lo âu và sợ hãi. Người ta sợ mất mát, nhưng không ai nên sợ hãi cả. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả. Chúng ta có cuộc chiến nhưng chúng ta vẫn sống bình an.

Mỗi người chúng ta cần phải xem xét lại lương tâm của mình. Hãy tìm thì giờ để sống và lo cho gia đình mình. Hãy đầu phục ý riêng theo Thánh Ý Chúa. Hãy tìm sự hướng dẫn của Ngài.

Những ai chỉ lo cho vật chất của mình thì thật sự nghèo khó hơn những ai chăm sóc phần thiêng liêng của mình.

Không có sự gì mạnh mẽ hơn Thần Khí Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria. Đây là điều rõ ràng đối với chúng ta. Nếu chúng ta đi tìm Thánh Ý Chúa và tình yêu của Mẹ thì trái tim của chúng ta rộn rã niềm vui, và tất cả mọi vấn đề đều biến mất. Nếu bạn cho tôi toàn thế giới lúc này thì tôi sẽ nói:

"Không, cảm ơn bạn, tôi không cần. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn với những điều mà tôi có trong ngày hôm nay. Và không có ai hạnh phúc hơn tôi."

Nếu bạn hài lòng với những gì mà bạn có thì bạn sẽ tiến xa, nhưng nếu bạn cứ tham lam nắm lấy tất cả thì bạn sẽ mất tất cả những gì mà bạn đang có."

Kim Hà, 4/1/2023