Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6023: TẠ ƠN ĐỨC MẸ BAN CON GÁI CHO CON

Thursday, January 5, 202312:28 AM(View: 85)

baby

CN 6023: TẠ ƠN ĐỨC MẸ BAN CON GÁI CHO CON

Bà Kelly Shoaff, một cư dân tại vùng Spring, Texas, Hoa Kỳ chia sẻ việc Chúa ban cho bà một người con gái sau 10 năm kết hôn.
Tôi đi hành hương Medjugorje. Tôi xin Chúa:

"Lạy Chúa, xin ban cho con một đứa con."

Một ngày kia, tôi đi về phía mấy cái lều và tôi nhìn lên cây thánh giá. Tôi lại cầu xin:

"Lạy Chúa, Chúa biết là con đã kết hôn 10 năm mà không có con."

Tôi xuất thân từ một gia đình Công Giáo người Ái Nhĩ Lan đông con. Gia đình tôi ở vùng Chicago. Chúng tôi có 9 người. Hôm ấy là ngày 24 tháng 6. Tôi khám phá ra rằng mình mang thai. Dĩ nhiên đó cũng là ngày đầu tiên mà Đức Mẹ Maria hiện ra với các thị nhân.

Khi tôi đến văn phòng bác sĩ thì bác sĩ bảo tôi rằng ngày tôi sinh con sẽ là ngày lễ Thánh Patrick. Đó là ngày lễ lớn đối với gia đình của tôi.

Tin tôi mang thai là điều xác nhận rằng đó là lời đáp trả của Thiên Đàng dành cho lời cầu xin của tôi.

Tôi đến văn phòng bác sĩ để khám thai. Bác sĩ làm rất nhiều test. Sau đó bác sĩ bảo tôi rằng:

"Bà Kelly, đây thật là tin xấu. Thai nhi của bà có bịnh chậm trí Down Syndrome và bịnh Nứt Đốt Cột Sống."

Rồi bà bác sĩ kể thêm một số bịnh mà theo bà thì thai nhi sẽ có thêm nhiều bệnh nữa. Dù bà kể ra nhưng tôi không thể nhớ hết được. Tôi bị sốc và đau buồn khi nghe về hai căn bịnh đầu tiên mà bác sĩ đã nói ra. Đến nỗi tôi không thể thở được nữa. Bác sĩ lại nói tiếp:

"Chúng tôi khuyến khích bà hãy phá thai nhi đi. Nếu mang giữ thai thì không tốt cho gia đình."

Tôi đáp lại:

"Bác sĩ ơi, tôi không thể phá thai được. Đây là món quà mà tôi nhận được tử cuộc hành hương linh địa ở Medjugorje. Đây là một hồng ân mà Chúa ban cho tôi. Tôi là người Công Giáo. Tôi không thể kết liễu cuộc đời của một con người khác được."

Bà bác sĩ rất giận tôi vì tôi không hợp tác với bà. Sau đó, bà gọi điện thoại cho chồng tôi ở sở và kể cho anh ấy nghe rằng tôi không hợp tác với bà ấy.
Dĩ nhiên, chồng tôi bảo bà đừng bao giờ gọi cho anh ấy lần nữa vì vợ của anh ấy là người phụ nữ trưởng thành và tôi có thể quyết định một mình được mà.

Câu chuyện thì dài nhưng rồi tôi đổi bác sĩ chữa trị. Tôi tiếp tục mang thai và sinh ra một bé gái. Bé sinh muộn một tuần. Bé sinh vào ngày 24 tháng 3.
Khi bác sĩ nhìn con bé của tôi, bà ấy nói rằng:

"Bà Kelly, con gái bà hoàn toàn khoẻ mạnh và bình thường."

Tất cả mọi người trong phòng sinh đều khóc vì vui mừng. Tôi đã cầu nguyện và cầu nguyện rất nhiều trong 9 tháng mang thai để xin Đức Mẹ Maria giúp đỡ tôi chấp nhận mọi sự, nếu đó là Thánh Ý của Chúa dành cho tôi. Và nếu đúng là Thánh Ý Chúa thì tôi sẽ nuôi đứa con này bởi vì cháu cần tôi.

Khi tôi sinh con ra thì cháu là một cô bé đẹp đẽ và khoẻ mạnh hoàn toàn. Cháu sinh ngày 24/3/1998. Tên cháu là Emily Rose. Cháu đẹp xinh, hoàn hảo và bình thường. Như thế thì các bác sĩ và các thử nghiệm của họ không chính xác và đúng. Điều quan trọng nhất là hãy nhớ rằng các loại tests không luôn là đúng.

Chúng ta phải trân trọng cuộc sống, trân trọng con cái của mình bởi vì chúng là những con người. Tôi hãnh diện sinh ra một bé gái xinh đẹp và khoẻ mạnh.

Về sau tôi nghe biết về chương trình Mary TV. Đó là một món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta dùng để có thể loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ và các tin tức của Chúa Giêsu. Nhân loại chúng ta cần phải trở lại với Chúa Cha và Chúa Giêsu!

Phần con, con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban một đứa con gái xinh đẹp cho vợ chồng con. Amen.

Kim Hà, 5/1/2023