Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6023: TẠ ƠN ĐỨC MẸ BAN CON GÁI CHO CON

Thursday, January 5, 202312:28 AM(View: 489)

baby

CN 6023: TẠ ƠN ĐỨC MẸ BAN CON GÁI CHO CON

Bà Kelly Shoaff, một cư dân tại vùng Spring, Texas, Hoa Kỳ chia sẻ việc Chúa ban cho bà một người con gái sau 10 năm kết hôn.
Tôi đi hành hương Medjugorje. Tôi xin Chúa:

"Lạy Chúa, xin ban cho con một đứa con."

Một ngày kia, tôi đi về phía mấy cái lều và tôi nhìn lên cây thánh giá. Tôi lại cầu xin:

"Lạy Chúa, Chúa biết là con đã kết hôn 10 năm mà không có con."

Tôi xuất thân từ một gia đình Công Giáo người Ái Nhĩ Lan đông con. Gia đình tôi ở vùng Chicago. Chúng tôi có 9 người. Hôm ấy là ngày 24 tháng 6. Tôi khám phá ra rằng mình mang thai. Dĩ nhiên đó cũng là ngày đầu tiên mà Đức Mẹ Maria hiện ra với các thị nhân.

Khi tôi đến văn phòng bác sĩ thì bác sĩ bảo tôi rằng ngày tôi sinh con sẽ là ngày lễ Thánh Patrick. Đó là ngày lễ lớn đối với gia đình của tôi.

Tin tôi mang thai là điều xác nhận rằng đó là lời đáp trả của Thiên Đàng dành cho lời cầu xin của tôi.

Tôi đến văn phòng bác sĩ để khám thai. Bác sĩ làm rất nhiều test. Sau đó bác sĩ bảo tôi rằng:

"Bà Kelly, đây thật là tin xấu. Thai nhi của bà có bịnh chậm trí Down Syndrome và bịnh Nứt Đốt Cột Sống."

Rồi bà bác sĩ kể thêm một số bịnh mà theo bà thì thai nhi sẽ có thêm nhiều bệnh nữa. Dù bà kể ra nhưng tôi không thể nhớ hết được. Tôi bị sốc và đau buồn khi nghe về hai căn bịnh đầu tiên mà bác sĩ đã nói ra. Đến nỗi tôi không thể thở được nữa. Bác sĩ lại nói tiếp:

"Chúng tôi khuyến khích bà hãy phá thai nhi đi. Nếu mang giữ thai thì không tốt cho gia đình."

Tôi đáp lại:

"Bác sĩ ơi, tôi không thể phá thai được. Đây là món quà mà tôi nhận được tử cuộc hành hương linh địa ở Medjugorje. Đây là một hồng ân mà Chúa ban cho tôi. Tôi là người Công Giáo. Tôi không thể kết liễu cuộc đời của một con người khác được."

Bà bác sĩ rất giận tôi vì tôi không hợp tác với bà. Sau đó, bà gọi điện thoại cho chồng tôi ở sở và kể cho anh ấy nghe rằng tôi không hợp tác với bà ấy.
Dĩ nhiên, chồng tôi bảo bà đừng bao giờ gọi cho anh ấy lần nữa vì vợ của anh ấy là người phụ nữ trưởng thành và tôi có thể quyết định một mình được mà.

Câu chuyện thì dài nhưng rồi tôi đổi bác sĩ chữa trị. Tôi tiếp tục mang thai và sinh ra một bé gái. Bé sinh muộn một tuần. Bé sinh vào ngày 24 tháng 3.
Khi bác sĩ nhìn con bé của tôi, bà ấy nói rằng:

"Bà Kelly, con gái bà hoàn toàn khoẻ mạnh và bình thường."

Tất cả mọi người trong phòng sinh đều khóc vì vui mừng. Tôi đã cầu nguyện và cầu nguyện rất nhiều trong 9 tháng mang thai để xin Đức Mẹ Maria giúp đỡ tôi chấp nhận mọi sự, nếu đó là Thánh Ý của Chúa dành cho tôi. Và nếu đúng là Thánh Ý Chúa thì tôi sẽ nuôi đứa con này bởi vì cháu cần tôi.

Khi tôi sinh con ra thì cháu là một cô bé đẹp đẽ và khoẻ mạnh hoàn toàn. Cháu sinh ngày 24/3/1998. Tên cháu là Emily Rose. Cháu đẹp xinh, hoàn hảo và bình thường. Như thế thì các bác sĩ và các thử nghiệm của họ không chính xác và đúng. Điều quan trọng nhất là hãy nhớ rằng các loại tests không luôn là đúng.

Chúng ta phải trân trọng cuộc sống, trân trọng con cái của mình bởi vì chúng là những con người. Tôi hãnh diện sinh ra một bé gái xinh đẹp và khoẻ mạnh.

Về sau tôi nghe biết về chương trình Mary TV. Đó là một món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta dùng để có thể loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ và các tin tức của Chúa Giêsu. Nhân loại chúng ta cần phải trở lại với Chúa Cha và Chúa Giêsu!

Phần con, con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban một đứa con gái xinh đẹp cho vợ chồng con. Amen.

Kim Hà, 5/1/2023