Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6024: TÔN KÍNH THÁNH CẢ GIUSE

Thursday, January 5, 20235:08 PM(View: 99)

giuse6CN 6024: TÔN KÍNH THÁNH CẢ GIUSE

1. Tâm sự của một người bạn trẻ:

"Mỗi lần nhìn lên Thánh Giuse con cảm thấy rất an bình. Có lần con bị tai nạn giao thông. Người ta đưa con vào Bệnh Viện Chợ Rẫy. Con bị hôn mê 3 ngày. Nhưng trong cơn hôn mê đó, con luôn cảm nhận 1 người trung niên bên cạnh. Và con thầm nghĩ không ai khác là Thánh Cả Giuse.

Sau này con cứ sưu tầm những câu chuyện về Thánh Cả Giuse. Khi đi bất cứ đâu hay ở trong nhà thờ thì con lại chạy vào chụp hình Ngài. Con đọc nhiều câu chuyện bên dưới có ghi Kim Hà đề rõ ngày tháng. Và giờ con được biết Cô. Con xin phép được lấy những câu chuyện của Cô để đăng lên nhé."

2. Trong một thông điệp mùa Giáng Sinh 2022 mới nhất

Từ vùng Siervernich, nước Đức, cô thị nhân Manuela Strack, một nông dân người Đức đã nói rằng cô ta được nhìn thấy Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, các thiên thần cùng các thánh.

Cô ấy có ghi lại 15 điều, trong đó có điều thứ 7 Chúa Giêsu nói rằng:

"Hỡi các linh hồn, các con có biết rằng Thánh Cả Giuse, Cha Nuôi của Ta và Thánh Gioan Tẩy Giả đã hằng cầu nguyện rất nhiều cho các con không?"

"Thánh Giuse cầu cho Giáo Hội và cho các gia đình trước Toà Chúa Cha Hằng Hữu."

"Thánh Gioan Tẩy Giả cầu nguyện cho Giáo Hội, đặc biệt cho những ai trung thành."

Vậy chúng ta hãy phó thác thế giới, đất nước nơi chúng ta cư ngụ, đại gia đình mình cho Chúa Giêsu, Thánh Cả Giuse và Đức Mẹ Maria và Thánh Gioan Tẩy Giả (St. John Baptist). Amen.

3. Kinh Cầu Thánh Giuse, Kinh Lâu Hơn 1900 Năm


Lạy Cha Thánh Giuse, sự bảo vệ của Cha thật lớn lao, mạnh mẽ, và mau lẹ trước Tòa Chúa. Con xin đặt nơi Cha tất cả mọi nhu cầu và ước vọng của con.

Lạy Cha Thánh Giuse, xin cứu giúp con bằng lời cầu bầu mạnh thế của Cha. Xin Cha cầu bầu với Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu KiTô, Chúa chúng con để Ngài ban cho chúng con những ơn lành thiêng liêng.

Con xin những ơn sau đây…(xin kể ra các ơn muốn xin)

Và đặt mọi lời cầu ấy dưới quyền năng Thiên Đàng của Cha. Con xin tạ ơn Cha là Cha hiền của các người cha.

Lạy Cha Thánh Giuse, con không ngừng suy niệm về Cha và Chúa Giêsu đang ngủ trong tay Cha.

Con không dám quấy rầy Ngài khi Ngài ở gần bên trái tim Cha.

Xin Cha ôm ấp Ngài với tên của con và hôn lên trán Ngài thay cho con.

Xin Cha hãy cầu xin Ngài ban lại nụ hôn cho con, khi con thở hơi cuối cùng.

Lạy Cha Thánh Giuse, Quan Thầy của kẻ hấp hối, xin cầu cho chúng con. Amen.”

Kim Hà, 5/1/2023