Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 8)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 49)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 56)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6024: TÔN KÍNH THÁNH CẢ GIUSE

Thursday, January 5, 20235:08 PM(View: 909)

giuse6CN 6024: TÔN KÍNH THÁNH CẢ GIUSE

1. Tâm sự của một người bạn trẻ:

"Mỗi lần nhìn lên Thánh Giuse con cảm thấy rất an bình. Có lần con bị tai nạn giao thông. Người ta đưa con vào Bệnh Viện Chợ Rẫy. Con bị hôn mê 3 ngày. Nhưng trong cơn hôn mê đó, con luôn cảm nhận 1 người trung niên bên cạnh. Và con thầm nghĩ không ai khác là Thánh Cả Giuse.

Sau này con cứ sưu tầm những câu chuyện về Thánh Cả Giuse. Khi đi bất cứ đâu hay ở trong nhà thờ thì con lại chạy vào chụp hình Ngài. Con đọc nhiều câu chuyện bên dưới có ghi Kim Hà đề rõ ngày tháng. Và giờ con được biết Cô. Con xin phép được lấy những câu chuyện của Cô để đăng lên nhé."

2. Trong một thông điệp mùa Giáng Sinh 2022 mới nhất

Từ vùng Siervernich, nước Đức, cô thị nhân Manuela Strack, một nông dân người Đức đã nói rằng cô ta được nhìn thấy Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, các thiên thần cùng các thánh.

Cô ấy có ghi lại 15 điều, trong đó có điều thứ 7 Chúa Giêsu nói rằng:

"Hỡi các linh hồn, các con có biết rằng Thánh Cả Giuse, Cha Nuôi của Ta và Thánh Gioan Tẩy Giả đã hằng cầu nguyện rất nhiều cho các con không?"

"Thánh Giuse cầu cho Giáo Hội và cho các gia đình trước Toà Chúa Cha Hằng Hữu."

"Thánh Gioan Tẩy Giả cầu nguyện cho Giáo Hội, đặc biệt cho những ai trung thành."

Vậy chúng ta hãy phó thác thế giới, đất nước nơi chúng ta cư ngụ, đại gia đình mình cho Chúa Giêsu, Thánh Cả Giuse và Đức Mẹ Maria và Thánh Gioan Tẩy Giả (St. John Baptist). Amen.

3. Kinh Cầu Thánh Giuse, Kinh Lâu Hơn 1900 Năm


Lạy Cha Thánh Giuse, sự bảo vệ của Cha thật lớn lao, mạnh mẽ, và mau lẹ trước Tòa Chúa. Con xin đặt nơi Cha tất cả mọi nhu cầu và ước vọng của con.

Lạy Cha Thánh Giuse, xin cứu giúp con bằng lời cầu bầu mạnh thế của Cha. Xin Cha cầu bầu với Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu KiTô, Chúa chúng con để Ngài ban cho chúng con những ơn lành thiêng liêng.

Con xin những ơn sau đây…(xin kể ra các ơn muốn xin)

Và đặt mọi lời cầu ấy dưới quyền năng Thiên Đàng của Cha. Con xin tạ ơn Cha là Cha hiền của các người cha.

Lạy Cha Thánh Giuse, con không ngừng suy niệm về Cha và Chúa Giêsu đang ngủ trong tay Cha.

Con không dám quấy rầy Ngài khi Ngài ở gần bên trái tim Cha.

Xin Cha ôm ấp Ngài với tên của con và hôn lên trán Ngài thay cho con.

Xin Cha hãy cầu xin Ngài ban lại nụ hôn cho con, khi con thở hơi cuối cùng.

Lạy Cha Thánh Giuse, Quan Thầy của kẻ hấp hối, xin cầu cho chúng con. Amen.”

Kim Hà, 5/1/2023