Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6031: CHÚA THÁNH THẦN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ (3)

Saturday, January 7, 202311:29 AM(View: 78)

holyspirit4CN 6031: CHÚA THÁNH THẦN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ :

Khi anh Rick trở về quê nhà, anh gọi điện thoại cho vị giám đốc của địa phận nơi anh ở. Anh đã vào học trong chủng viện được hai năm cho đến khi ban giám đốc chủng viện bảo anh hãy nghỉ học trong hai năm sau đó. Lý do là bời vì anh tỏ ra "quá riêng tư trong khi cầu nguyện."

Anh Rick tiếp tục học về triết học và tiếp tục đi hành hương tại Medjugorje. Anh kể:

"Tôi cứ tiếp tục trở lại Medjugorje bởi vì tôi tìm thấy quá nhiều tình yêu và sự binh an ở nơi này. Tôi tiếp tục học hỏi. Mỗi lần tôi đến hành hương ở nơi này thì tôi lại học hỏi thêm một số điều. Tại đây tôi cảm thấy bình an. Mỗi lần tôi đều đi với một nhóm người khác nhau. Tôi nhận thấy một điều bất biến là:

"Mọi người đến đây với hành lý đầy tràn trong đôi tay của họ. Khi họ rời nơi này thì họ có đầy Lửa của Chúa Thánh Thần."

Khi anh Rick leo lên núi Thánh Krizevac trong chuyến đi vừa qua thì anh Rick tìm hiểu ra lý do tại sao anh chọn đi tu trong giáo phận lại không thành công. Khi anh cầu nguyện cho những người khác thì anh nghe có tiếng nói:

"Dòng Phanxico. Đó là câu hỏi mà con đã hỏi Ta."

Anh Rick nói rằng trong trái tim anh, anh muốn hỏi nhưng lại không hỏi Chúa. Bởi vì anh cứ bận rộn lo cầu nguyện cho những người khác.

"Tôi đã biết có những gì trong trái tim mình. Đó là điều mà tôi có thể nói ra, trước khi có ai hỏi tới."

"Ở đây có sự bình an mà tôi không cảm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tôi cảm thấy Chúa Thánh Thần đang hoạt động rất mạnh mẽ tại nơi này."

"Tôi biết rằng các thông điệp của Đức Mẹ về cầu nguyện, ăn chay, đọc Thánh Kinh hàng ngày, đi xưng tội và dự Thánh Lễ, đó là thuộc về Công Giáo. Tôi thấy có hàng ngàn người cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa."

"Tôi thấy có hàng ngàn người đi xưng tội. Tôi đã đọc tất cả các thông điệp của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại. Các thông điệp của Mẹ về tình yêu và ăn chay. Và tôi học được tình yêu nơi Đức Mẹ. Yêu là hy sinh."

Anh Rick giải thích rằng nếu ta muốn học về người khác thì phải hiểu kinh nghiệm của người đó.

"Đó là lý do tại sao mà chúng ta phải ăn chay. Đó là cách chúng ta yêu thương. Chúa Giêsu là tất cả tình yêu. Ngài đã hy sinh mọi sự cho chúng ta. Khi chúng ta từ chối chính mình, khi chúng ta ăn chay là chúng ta hy sinh."

"Chúng ta đang dạy dỗ chính mình rằng linh hồn chúng ta phải chăm sóc cho thể xác và không phải là thể xác chăm sóc cho linh hồn. Và hãy tin tôi, vì 5, 6 năm về trước, tôi lại nghĩ ngược lại bây giờ."

"Khi chúng ta ăn chay, chúng ta từ bỏ chính mình, đó là điều mà Chúa Giêsu đã làm. Ngài hy sinh chính mình hoàn toàn trên đường lên Núi Sọ mà chịu treo trên cây Thánh Giá."

"Nếu Chúa Giêsu là tình yêu thì chúng ta muốn hiểu Ngài thêm, chúng ta hãy cảm nhận tình yêu và sự hy sinh từ bỏ chính mình."

"Khi chúng ta làm như thế, khi chúng ta ăn chay và tử bỏ chính mình, khi chúng ta chịu đau khổ vì những người khác thì chúng ta đang học hỏi về Chúa Giêsu một cách hoàn hảo hơn."

Kim Hà, 7/1/2023