Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 6031: CHÚA THÁNH THẦN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ (3)

Saturday, January 7, 202311:29 AM(View: 488)

holyspirit4CN 6031: CHÚA THÁNH THẦN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ :

Khi anh Rick trở về quê nhà, anh gọi điện thoại cho vị giám đốc của địa phận nơi anh ở. Anh đã vào học trong chủng viện được hai năm cho đến khi ban giám đốc chủng viện bảo anh hãy nghỉ học trong hai năm sau đó. Lý do là bời vì anh tỏ ra "quá riêng tư trong khi cầu nguyện."

Anh Rick tiếp tục học về triết học và tiếp tục đi hành hương tại Medjugorje. Anh kể:

"Tôi cứ tiếp tục trở lại Medjugorje bởi vì tôi tìm thấy quá nhiều tình yêu và sự binh an ở nơi này. Tôi tiếp tục học hỏi. Mỗi lần tôi đến hành hương ở nơi này thì tôi lại học hỏi thêm một số điều. Tại đây tôi cảm thấy bình an. Mỗi lần tôi đều đi với một nhóm người khác nhau. Tôi nhận thấy một điều bất biến là:

"Mọi người đến đây với hành lý đầy tràn trong đôi tay của họ. Khi họ rời nơi này thì họ có đầy Lửa của Chúa Thánh Thần."

Khi anh Rick leo lên núi Thánh Krizevac trong chuyến đi vừa qua thì anh Rick tìm hiểu ra lý do tại sao anh chọn đi tu trong giáo phận lại không thành công. Khi anh cầu nguyện cho những người khác thì anh nghe có tiếng nói:

"Dòng Phanxico. Đó là câu hỏi mà con đã hỏi Ta."

Anh Rick nói rằng trong trái tim anh, anh muốn hỏi nhưng lại không hỏi Chúa. Bởi vì anh cứ bận rộn lo cầu nguyện cho những người khác.

"Tôi đã biết có những gì trong trái tim mình. Đó là điều mà tôi có thể nói ra, trước khi có ai hỏi tới."

"Ở đây có sự bình an mà tôi không cảm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tôi cảm thấy Chúa Thánh Thần đang hoạt động rất mạnh mẽ tại nơi này."

"Tôi biết rằng các thông điệp của Đức Mẹ về cầu nguyện, ăn chay, đọc Thánh Kinh hàng ngày, đi xưng tội và dự Thánh Lễ, đó là thuộc về Công Giáo. Tôi thấy có hàng ngàn người cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa."

"Tôi thấy có hàng ngàn người đi xưng tội. Tôi đã đọc tất cả các thông điệp của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại. Các thông điệp của Mẹ về tình yêu và ăn chay. Và tôi học được tình yêu nơi Đức Mẹ. Yêu là hy sinh."

Anh Rick giải thích rằng nếu ta muốn học về người khác thì phải hiểu kinh nghiệm của người đó.

"Đó là lý do tại sao mà chúng ta phải ăn chay. Đó là cách chúng ta yêu thương. Chúa Giêsu là tất cả tình yêu. Ngài đã hy sinh mọi sự cho chúng ta. Khi chúng ta từ chối chính mình, khi chúng ta ăn chay là chúng ta hy sinh."

"Chúng ta đang dạy dỗ chính mình rằng linh hồn chúng ta phải chăm sóc cho thể xác và không phải là thể xác chăm sóc cho linh hồn. Và hãy tin tôi, vì 5, 6 năm về trước, tôi lại nghĩ ngược lại bây giờ."

"Khi chúng ta ăn chay, chúng ta từ bỏ chính mình, đó là điều mà Chúa Giêsu đã làm. Ngài hy sinh chính mình hoàn toàn trên đường lên Núi Sọ mà chịu treo trên cây Thánh Giá."

"Nếu Chúa Giêsu là tình yêu thì chúng ta muốn hiểu Ngài thêm, chúng ta hãy cảm nhận tình yêu và sự hy sinh từ bỏ chính mình."

"Khi chúng ta làm như thế, khi chúng ta ăn chay và tử bỏ chính mình, khi chúng ta chịu đau khổ vì những người khác thì chúng ta đang học hỏi về Chúa Giêsu một cách hoàn hảo hơn."

Kim Hà, 7/1/2023