Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

Saturday, January 7, 202311:39 AM(View: 383)

healing1CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ:

Anh Rick tâm sự:

"Chúa Giêsu là tình yêu. Vì thế chúng ta trưởng thành trong tình yêu sâu đậm. Đó là điều mà Đức Mẹ đã dạy tôi ở nơi này."

"Mẹ dạy tôi yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẹ dạy tôi cách yêu mến Chúa. Hãy yêu Chúa với toàn thể thân xác và toàn thể con người của mình."

"Đó là tất cả những gì mà Medjugorje dạy tôi. Những điều gì mà Toà Thánh Vatican nói về cuộc hiện ra ở nơi này thì tôi đều tin tưởng."

"Đó là điều mà Chúa Thánh Thần soi sáng và muốn chúng ta làm. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm linh mục và tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người cầu nguyện trước Chúa Giêsu Thánh Thể."

"Tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người đi xưng tội. Tôi sẽ hỏi họ làm cách nào mà họ làm được điều này."

"Tôi trở về nước Mỹ và tôi thấy các nhà nguyện chầu Chúa Thánh Thể đều trống trơn. Vậy mà tại nơi này có hàng ngàn người luôn luôn cầu nguyện như thế. Có đến 3, 4 lần trong một tuần lễ. Mọi người tụ tập đông đủ đến nỗi không có đủ chỗ ngồi."

"Tôi cảm thấy rất bình an ở nơi này, không còn điều gì quan trọng hơn nữa. Tôi không cần điều gì nữa. Tôi đến đây thường xuyên để xin ơn Chúa Thánh Thần. Tôi muốn chia sẻ với toàn thế giới."

"Tôi muốn ôm hôn Mẹ Maria và cảm tạ Mẹ về mọi điều. Tôi muốn cảm tạ Chúa Giêsu về mọi điều. Bởi vì tôi không thể nào cảm tạ Chúa cho đủ được. Thật sự chúng ta không xứng đáng với tình yêu của Chúa và của Mẹ."

Anh Rick nói rằng mỗi chuyến đi hành hương của anh đều khác nhau.

"Lần này thì tôi học cách chấp nhận những lỗi lầm của mình một cách tốt hơn. Chúa Giêsu có thể làm việc qua tôi trong khi tôi vẫn có những lầm lỗi."

"Đôi khi thật là khó để tin bởi vì Satan luôn tố cáo ta về những lỗi lầm của ta. Giờ đây tôi muốn nói rằng:


"Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa. Con cảm tạ Chúa về bài học khiêm nhường."


"Và tôi muốn yêu thương tất cả mọi người. Tôi muốn mọi người cảm nhận được tình yêu của Chúa theo cách thức riêng mà tôi đã nhận được ở Medjugorje, và hàng ngàn người hành hương nhận được tình yêu tại đây."


"Nhưng chúng ta cần phải thần phục Chúa và mở rộng tâm hồn mình đón nhận ơn sủng của Chúa bởi vì Chúa Giêsu không can thiệp vào ý riêng của chúng ta. Đó là một hồng ân."

"Vậy khi các bạn đến hành hương tại Medjugorje, các bạn hãy mở rộng trái tim và thưa với Chúa rằng:

'Lạy Cha Chí Thánh, xin Cha hãy dậy dỗ con. Xin giúp con hiểu nơi nào mà con cần phải thay đổi."

"Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ dậy con hiểu cách yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ."

"Và Mẹ sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Amen."

Kim Hà, 7/1/2023