Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

Saturday, January 7, 202311:39 AM(View: 70)

healing1CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ:

Anh Rick tâm sự:

"Chúa Giêsu là tình yêu. Vì thế chúng ta trưởng thành trong tình yêu sâu đậm. Đó là điều mà Đức Mẹ đã dạy tôi ở nơi này."

"Mẹ dạy tôi yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẹ dạy tôi cách yêu mến Chúa. Hãy yêu Chúa với toàn thể thân xác và toàn thể con người của mình."

"Đó là tất cả những gì mà Medjugorje dạy tôi. Những điều gì mà Toà Thánh Vatican nói về cuộc hiện ra ở nơi này thì tôi đều tin tưởng."

"Đó là điều mà Chúa Thánh Thần soi sáng và muốn chúng ta làm. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm linh mục và tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người cầu nguyện trước Chúa Giêsu Thánh Thể."

"Tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người đi xưng tội. Tôi sẽ hỏi họ làm cách nào mà họ làm được điều này."

"Tôi trở về nước Mỹ và tôi thấy các nhà nguyện chầu Chúa Thánh Thể đều trống trơn. Vậy mà tại nơi này có hàng ngàn người luôn luôn cầu nguyện như thế. Có đến 3, 4 lần trong một tuần lễ. Mọi người tụ tập đông đủ đến nỗi không có đủ chỗ ngồi."

"Tôi cảm thấy rất bình an ở nơi này, không còn điều gì quan trọng hơn nữa. Tôi không cần điều gì nữa. Tôi đến đây thường xuyên để xin ơn Chúa Thánh Thần. Tôi muốn chia sẻ với toàn thế giới."

"Tôi muốn ôm hôn Mẹ Maria và cảm tạ Mẹ về mọi điều. Tôi muốn cảm tạ Chúa Giêsu về mọi điều. Bởi vì tôi không thể nào cảm tạ Chúa cho đủ được. Thật sự chúng ta không xứng đáng với tình yêu của Chúa và của Mẹ."

Anh Rick nói rằng mỗi chuyến đi hành hương của anh đều khác nhau.

"Lần này thì tôi học cách chấp nhận những lỗi lầm của mình một cách tốt hơn. Chúa Giêsu có thể làm việc qua tôi trong khi tôi vẫn có những lầm lỗi."

"Đôi khi thật là khó để tin bởi vì Satan luôn tố cáo ta về những lỗi lầm của ta. Giờ đây tôi muốn nói rằng:


"Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa. Con cảm tạ Chúa về bài học khiêm nhường."


"Và tôi muốn yêu thương tất cả mọi người. Tôi muốn mọi người cảm nhận được tình yêu của Chúa theo cách thức riêng mà tôi đã nhận được ở Medjugorje, và hàng ngàn người hành hương nhận được tình yêu tại đây."


"Nhưng chúng ta cần phải thần phục Chúa và mở rộng tâm hồn mình đón nhận ơn sủng của Chúa bởi vì Chúa Giêsu không can thiệp vào ý riêng của chúng ta. Đó là một hồng ân."

"Vậy khi các bạn đến hành hương tại Medjugorje, các bạn hãy mở rộng trái tim và thưa với Chúa rằng:

'Lạy Cha Chí Thánh, xin Cha hãy dậy dỗ con. Xin giúp con hiểu nơi nào mà con cần phải thay đổi."

"Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ dậy con hiểu cách yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ."

"Và Mẹ sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Amen."

Kim Hà, 7/1/2023