Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6036: CẢNH CÔ ĐỘC Ở HOẢ NGỤC

Thursday, January 12, 20238:42 PM(View: 948)

HELLCN 6036: CẢNH CÔ ĐỘC Ở HOẢ NGỤC

Nguồn: Exorcist Diary #222: The Isolation of Hell

Tác giả: Msgr. Stephen Rossetti

Có hai nhà trừ quỷ đang cùng nhau hợp tác làm việc chung để trừ quỷ cho một người bị quý nhập. Vào đêm trước khi trừ quỷ thì cả hai nhà trừ quỷ dù ở riêng nhưng lại có chung một cảm nghiệm bất thường và rất giống nhau.

Vào sáng ngày hôm sau, cả hai gặp nhau và mô tả rằng đêm hôm trước thì cả hai người cùng chịu một cơn lạnh rất lớn. Họ đã đắp nhiều chăn mền và mặc nhiều áo quần nhưng vẫn lạnh run cầm cập. Họ cảm thấy cái lạnh từ trong người mà lạnh ra. Họ cảm thấy rất lạnh trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Ngày hôm sau, cả hai vị đều gặp và cầu nguyện cho người bị quỷ nhập. Người ấy bị nhiều sự đánh phá của ma quỷ, trong đó có cảm tưởng bị cách ly toàn diện. Cô ta không có bạn thân, dù cô ta là một người có nghề nghiệp và có trách nhiệm nhưng trong cuộc sống, cô ta không có tương quan với người bạn nào. Cuộc sống tình cảm của cô rất cô đơn và lạnh lẽo.

Các nhà trừ quỷ đã từng chứng kiến cảnh con người bị cô đơn đến tận cùng của nhiều nạn nhân. Họ được ví như là: "Những người mang gánh nặng."
Nhờ lời cầu nguyện của hai vị mà cô ta được giải thoát khỏi gánh nặng ấy và được tự do.

Vì thế khi bị cô đơn là một trạng thái thông thường của những người bị quỷ nhập hay quỷ ám. Khi ma quỷ hiện diện thì nạn nhân cảm thấy cuộc đời của họ dường như ở trong hoả ngục. Thật sự khi ở trong hoả ngục thì không có tình bạn, không thân nhân mà cũng không có bạn hữu.

Chỉ có một tình trạng tinh thần cô độc đâm thấu vào linh hồn. Trong hoả ngục, tầng thứ 9 là tầng sâu nhất của hoả ngục. Ở nơi đó là chỗ mà Satan trú ngụ, đó là một bãi đất đông đá và lạnh lẽo.

Con đường để hồi phục cho những ai bị ma quỷ ám hay ma quỷ nhập là hãy chịu khó tìm kiếm bạn bè, thân nhân, hay một cộng đoàn đức tin như các nhóm cầu nguyện và các đoàn thể Công Giáo để mà gia nhập vào đó.

Thiên Đàng là tình yêu, hiệp nhất và bình an. Hoả ngục là sự ghen ghét và cô độc. Tất cả chúng ta cần sự nồng ấm của tình bạn bè và thân nhân. Nếu không thì cuộc đời chúng ta chỉ còn là hoả ngục thật sự.

Kim Hà, 12/1/2023