Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 7)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6037: THƯA CHA, MỌI SỰ ĐỀU TỐT ĐẸP

Thursday, January 12, 20239:16 PM(View: 992)

gcuuCN 6037: THƯA CHA, MỌI SỰ ĐỀU TỐT ĐẸP

Nguồn: Exorcist Diary #221: "It's all good, Father"
Msgr. Stephen Rossetti

Tội nghiệp cho cô Kate! Cô ấy thường xuyên bị đám đông ma quỷ đánh đập và bị chúng tấn công tình dục. Khi thức dậy, cô thường có đầy vết cào cấu, cắn xé, và những vết thương lớn nhỏ do ma quỷ gây ra trên da thịt của cô.

Trong những cuộc trừ quỷ, ma quỷ vẫn đe doạ cô, tấn công cô và bóp cổ cô. Khi chúng tôi sắp giải thoát cô thì cô bị ói mửa ra toàn là những quả cầu mầu đen lớn. Đó là một dấu hiệu cho thấy ma quỷ bị trử khử đi.

Không phải lỗi lầm mà cô phạm nên cô bị quỷ nhập. Cha mẹ cô đã tặng cô cho Satan lúc cô vừa được sinh ra. Cha mẹ cô sẵn sàng làm tôi mọi cho thế giới của bóng tối. Cuộc đời của cô Kate chưa bao giờ có sự công bằng. Tuy nhiên tôi không bao giờ nghe cô phàn nàn về cha mẹ của cô cả.

Cô gặp nhiều khó khăn. Giữa các buổi trừ quỷ tôi thường hỏi thăm cô:

"Chào cô Kate, cô có khoẻ không?"

Cô Kate luôn trả lời:

"Thưa cha, mọi sự đều tốt đẹp ạ."

Các cuộc trừ quỷ rất căng thắng và có khi là tàn bạo. Ở giữa các cuộc trừ quỷ thì có lúc cô Kate tỏ ra tỉnh táo trong vài giây phút, Tôi hỏi cô thì cô luôn trả lời là mọi sự đều tốt đẹp. Rồi chúng tôi lại tiếp tục việc trừ quỷ.


Trong những thời gian này, khi nào tôi cảm thấy bị ma quỷ quấy rối hay khi tôi gặp thử thách, tôi thường nói một câu:

"Mọi sự đều tốt đẹp."

Câu nói này là từ cô Kate mà ra. Cô đã đánh động tôi!

Kim Hà, 12/1/2023