Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Thursday, January 12, 20239:38 PM(View: 117)

bohien1CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Nguồn: Exorcist Diary #220: Satan the Great Accuser
Msgr. Stephen Rossetti

Một trong các nhà trừ quỷ của chúng tôi mới đây đã chia sẻ như sau:

"Tôi thức giấc sáng nay và cảm thấy mình tự lên án mình vì tôi thấy mình xấu xa. Tôi có cảm tưởng mình không được tha thứ. Thật là một cảm tưởng xấu."

Thì ra trong suốt tuần lễ ấy, ngài làm việc với một người bị quý ám, đặc biệt là quỷ làm cho người ấy cảm thấy tự ghét mình.

Trong Thánh Kinh thì Satan được gọi là "Kẻ Tố Cáo Lớn" (Sách Khải Huyền 12:10). Một trong thủ thuật của ma quỷ là làm cho người ta bị ám ảnh với những tội lỗi mà người ấy đã mắc phạm. Mục đích của Satan là huỷ hoại sự tự tin của con người mà đưa họ đến chỗ tuyệt vọng.

Satan rất ghét loài người. Hắn ghen tức vì Chúa thương yêu loài người. Hắn phản đối Chúa vì Ngài khiêm nhường nhập thể trong nhân loại. Để tố cáo loài người về tội lỗi của họ, Satan luôn tìm cách chống đối Chúa.

Có đôi khi trong các cuộc trừ quỷ, chúng tôi cảm thấy rõ Satan là một Kẻ Tối Cáo Lớn. Ma quỷ thường luôn nhắc cho ta về sự thất bại của chúng ta. Chúng chế giễu tôi về những lầm lỗi mà tôi mắc phải. Chúng đặc biệt chỉ cho tôi thấy là chúng ở trên tôi trong trận chiến.

Tôi phải phòng thủ như thế nào? Tôi trả lời chúng:

"Đúng, ta là kẻ tội lỗi. Nhưng ta không phải là vấn đề của chúng mày. Chúa Giêsu là vấn đề của chúng mày. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ta trừ khử mày ra khỏi người này!"

Khi nhà trừ quỷ mang tư tưởng mình ghét mình thì họ tự cho mình là người mang gánh nặng. Chúng tôi tin rằng nhà trừ quỷ luôn hy sinh và làm ơn cho người bị quỷ ám và những người khác cũng đang bị quỷ ám.

Có nhiều người bị ma quý làm khổ và bị chúng hành hạ tâm thần. Đôi khi có thể là họ bị bịnh tâm lý. Nhưng rồi người ta ý thức rằng Satan đang tấn công họ để họ cảm thấy mình không xứng đáng và không có hy vọng. Câu trả lời của chúng ta rất là đơn giản:

"Tôi là kẻ tội lỗi nhưng niềm hy vọng của tôi là nơi Chúa Giêsu."

Kim Hà, 12/1/2023