Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Thursday, January 12, 20239:38 PM(View: 924)

bohien1CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Nguồn: Exorcist Diary #220: Satan the Great Accuser
Msgr. Stephen Rossetti

Một trong các nhà trừ quỷ của chúng tôi mới đây đã chia sẻ như sau:

"Tôi thức giấc sáng nay và cảm thấy mình tự lên án mình vì tôi thấy mình xấu xa. Tôi có cảm tưởng mình không được tha thứ. Thật là một cảm tưởng xấu."

Thì ra trong suốt tuần lễ ấy, ngài làm việc với một người bị quý ám, đặc biệt là quỷ làm cho người ấy cảm thấy tự ghét mình.

Trong Thánh Kinh thì Satan được gọi là "Kẻ Tố Cáo Lớn" (Sách Khải Huyền 12:10). Một trong thủ thuật của ma quỷ là làm cho người ta bị ám ảnh với những tội lỗi mà người ấy đã mắc phạm. Mục đích của Satan là huỷ hoại sự tự tin của con người mà đưa họ đến chỗ tuyệt vọng.

Satan rất ghét loài người. Hắn ghen tức vì Chúa thương yêu loài người. Hắn phản đối Chúa vì Ngài khiêm nhường nhập thể trong nhân loại. Để tố cáo loài người về tội lỗi của họ, Satan luôn tìm cách chống đối Chúa.

Có đôi khi trong các cuộc trừ quỷ, chúng tôi cảm thấy rõ Satan là một Kẻ Tối Cáo Lớn. Ma quỷ thường luôn nhắc cho ta về sự thất bại của chúng ta. Chúng chế giễu tôi về những lầm lỗi mà tôi mắc phải. Chúng đặc biệt chỉ cho tôi thấy là chúng ở trên tôi trong trận chiến.

Tôi phải phòng thủ như thế nào? Tôi trả lời chúng:

"Đúng, ta là kẻ tội lỗi. Nhưng ta không phải là vấn đề của chúng mày. Chúa Giêsu là vấn đề của chúng mày. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ta trừ khử mày ra khỏi người này!"

Khi nhà trừ quỷ mang tư tưởng mình ghét mình thì họ tự cho mình là người mang gánh nặng. Chúng tôi tin rằng nhà trừ quỷ luôn hy sinh và làm ơn cho người bị quỷ ám và những người khác cũng đang bị quỷ ám.

Có nhiều người bị ma quý làm khổ và bị chúng hành hạ tâm thần. Đôi khi có thể là họ bị bịnh tâm lý. Nhưng rồi người ta ý thức rằng Satan đang tấn công họ để họ cảm thấy mình không xứng đáng và không có hy vọng. Câu trả lời của chúng ta rất là đơn giản:

"Tôi là kẻ tội lỗi nhưng niềm hy vọng của tôi là nơi Chúa Giêsu."

Kim Hà, 12/1/2023