Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

Saturday, January 14, 20234:03 AM(View: 113)

mefaCN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

1. Sau đó, cô bé Jacinta cầu xin cho một thiếu nữ mà cha của cô ấy đau trong 3 năm mà không thể ngủ được vì ông bị nấc cụt suốt ngày. Đó là cây thánh giá nặng nề cho công. Ông đau khổ và khóc suốt ngày. Cô Jacinta lần chuỗi Mân Côi với gia đình cô ấy. Sáng hôm sau, hai cha con cô gái ấy đển cảm ơn Jacinta vì ông cha không còn bị bịnh nấc cụt nữa. Ông có sức khoẻ trở lại.

2. Cha James con kể câu chuyện về người anh em họ của Jacinta bỗng dưng bị mất tích. Mẹ của anh này là cô của Jacinta đã xin Jacinta cầu xin Đức Mẹ để có thể tìm được anh ta về nhà. Rốt cuộc thì người anh họ trở về nhà vào ngày hôm sau. Anh ta kể rằng anh bị lạc trên đồi cây mà trong khi đó thì trời đang có cơn bão. 

Lúc đó vì quá sợ hãi và tuyệt vọng nên anh đã quỳ xuống cầu nguyện để xin Thiên Đàng giúp cho anh. Anh ta nói rằng chính Jacinta đã đến và hướng dẫn anh ta về nhà. Nhưng khi anh ta đến cảm ơn cô bé thì cô không biết tại sao anh ta lại nói như thế. Hiển nhiên là Jacinta được Chúa ban cho ơn lưỡng tại, tức là cùng một lúc mà xuất hiện tại hai nơi trong đêm hôm ấy.

Jacinta kể:

"Em chỉ cầu nguyện và xin Đức Mẹ cách thống thiết bởi vì em cảm thấy tội nghiệp cho cô Victoria."

3. Cha James cũng kể về một số phép lạ đã xẩy ra với thị nhân Francisco. Một thành viên trong một gia đình nọ đã đến gặp thị nhân Francisco và khóc lóc cầu xin thị nhân này hãy cầu bầu cho gia đình họ vì gia đình họ đang có sự bất hoà, không hiệp nhất và chia rẽ trầm trọng.

Thị nhân Francisco đã cầu nguyện cho gia đình ấy và họ trở lại đoàn kết và thông cảm với nhau.


Cha James đề nghị rằng nếu những gia đình nào có vấn đề tương tự như thế đã xẩy ra trong gia đình thì nên cầu nguyện với Thánh nhỏ Francisco để ngài cầu bầu cho gia đình mình.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót gia đình của chúng con.

Lạy Mẹ Fatima, xin Mẹ cầu bầu cho đại gia đình của chúng con luôn biết yêu thương nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau luôn mãí. Amen.

Lạy Thánh Jacinta và Thánh Francisco tại Fatima, xin các ngài cầu bầu cho đại gia đình của chúng con biết  sống đẹp lòng Chúa, được ơn hối cải mà thờ phượng Chúa cho xứng đáng. Amen 

Kim Hà, 14/1/2023