Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

Saturday, January 14, 20234:03 AM(View: 1278)

mefaCN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

1. Sau đó, cô bé Jacinta cầu xin cho một thiếu nữ mà cha của cô ấy đau trong 3 năm mà không thể ngủ được vì ông bị nấc cụt suốt ngày. Đó là cây thánh giá nặng nề cho công. Ông đau khổ và khóc suốt ngày. Cô Jacinta lần chuỗi Mân Côi với gia đình cô ấy. Sáng hôm sau, hai cha con cô gái ấy đển cảm ơn Jacinta vì ông cha không còn bị bịnh nấc cụt nữa. Ông có sức khoẻ trở lại.

2. Cha James con kể câu chuyện về người anh em họ của Jacinta bỗng dưng bị mất tích. Mẹ của anh này là cô của Jacinta đã xin Jacinta cầu xin Đức Mẹ để có thể tìm được anh ta về nhà. Rốt cuộc thì người anh họ trở về nhà vào ngày hôm sau. Anh ta kể rằng anh bị lạc trên đồi cây mà trong khi đó thì trời đang có cơn bão. 

Lúc đó vì quá sợ hãi và tuyệt vọng nên anh đã quỳ xuống cầu nguyện để xin Thiên Đàng giúp cho anh. Anh ta nói rằng chính Jacinta đã đến và hướng dẫn anh ta về nhà. Nhưng khi anh ta đến cảm ơn cô bé thì cô không biết tại sao anh ta lại nói như thế. Hiển nhiên là Jacinta được Chúa ban cho ơn lưỡng tại, tức là cùng một lúc mà xuất hiện tại hai nơi trong đêm hôm ấy.

Jacinta kể:

"Em chỉ cầu nguyện và xin Đức Mẹ cách thống thiết bởi vì em cảm thấy tội nghiệp cho cô Victoria."

3. Cha James cũng kể về một số phép lạ đã xẩy ra với thị nhân Francisco. Một thành viên trong một gia đình nọ đã đến gặp thị nhân Francisco và khóc lóc cầu xin thị nhân này hãy cầu bầu cho gia đình họ vì gia đình họ đang có sự bất hoà, không hiệp nhất và chia rẽ trầm trọng.

Thị nhân Francisco đã cầu nguyện cho gia đình ấy và họ trở lại đoàn kết và thông cảm với nhau.


Cha James đề nghị rằng nếu những gia đình nào có vấn đề tương tự như thế đã xẩy ra trong gia đình thì nên cầu nguyện với Thánh nhỏ Francisco để ngài cầu bầu cho gia đình mình.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót gia đình của chúng con.

Lạy Mẹ Fatima, xin Mẹ cầu bầu cho đại gia đình của chúng con luôn biết yêu thương nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau luôn mãí. Amen.

Lạy Thánh Jacinta và Thánh Francisco tại Fatima, xin các ngài cầu bầu cho đại gia đình của chúng con biết  sống đẹp lòng Chúa, được ơn hối cải mà thờ phượng Chúa cho xứng đáng. Amen 

Kim Hà, 14/1/2023