Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 6)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6045: CHÚA QUAN PHÒNG MỌI ĐIỀU

Saturday, January 14, 20232:43 PM(View: 123)

chienlanh2CN 6045: CHÚA QUAN PHÒNG MỌI ĐIỀU

Nguồn: Spiritdaily.com

Một người kể cảm nghiệm của ông ấy:

Tôi xin xác nhận rằng chẳng có sự trùng hợp nào mà chỉ có sự quan phòng của Thiên Chúa mà thôi. Hồi xa xưa, tôi đi hành hương ở nước Ý. Tôi quyết định đến thăm vùng San Giovanni Rotundo ở miền Nam nước Ý để viếng mộ Thánh Padre Pio. Lúc đó, tôi thuê xe đi từ thành phố Roma đến vùng San Giovanni Rotundo, cách xa Roma khoảng 6, 7 tiếng đồng hồ.

Khi ấy, tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban cho tôi 3 điều:


Điều 1 là con xin Chúa cho con biết tiết kiệm tiền vì con không có nhiều tiền. Nếu thuê khách sạn thì thiếu tiền. Lúc đó người ta ít dùng thẻ credit card.

Điều 2 là con xin Chúa ban cho con một cái máy copy.

Sau khi tôi từ vùng San Giovanni Rotundo trở về, tôi muốn đi qua phà từ nước Ý đến nước Croatia và tiếp tục hành hương tại Medjugorje. Nhưng lúc ấy nước Croatia đang có chiến tranh. Tôi lại sợ người Serbian tịch thu giấy tờ và băng dĩa của tôi.

Điều 3: Xin Chúa cho con tìm được một khách sạn để ở qua đêm.


Hôm đó là đêm thứ Bẩy. Tôi lại không gọi trước để giữ chỗ trong khách sạn ở vùng San Giovanni Rotundo. Nơi này là nơi mà Thánh Padre Pio sống cả cuộc đời. Mỗi cuối tuần thì có đông đảo các khách hành hương đến. Lúc tôi đến nơi ấy thì đã là buổi khuya rồi. Thật sự tôi đến vùng này lúc 2 giờ sáng.

Các khách sạn đều có đầy là khách trọ. Tôi nghĩ mình chắc phải ngủ trong xe hơi rồi. Các khách sạn từ chối không cho tôi thuê vì chỗ nào cùng đầy người rồi. Cuối cùng khi tôi đến một khách sạn khác thì có một người thư ký làm việc vào ban đêm. Anh này biết tiếng Anh. Khi tôi đến cửa khách sạn thì anh ta chùi đôi mắt ngáy ngủ và lắng nghe tôi nói. Anh ta suy nghĩ một lúc rồi nói:

“Được rồi, tôi sẽ không ngủ tiếp nữa. Ông có thể ở trong phòng của tôi."


Thế rồi anh ta giảm giá thuê phòng trọ cho tôi. Tôi vừa có đủ tiền để thuê cái phòng trọ ấy. Khi tôi vào phòng trọ thì thấy có một cái giường, một cái bàn, một cái chỗ rửa mặt và một cái máy copy hiệu Xerox. Lạ không?

Tôi nhận được đầy đủ những ơn mà tôi xin Chúa ban trong khi hành hương ở San Giovanni Retundo. Đó là cách mà Chúa cho biết sự hiện diện của Ngài.

Con xin tạ ơn Chúa quan phòng cho con!

Thật sự, Chúa có thể làm được mọi điều và ở bất cứ lúc nào. Với đôi mắt vĩnh cửu của Chúa, Ngài luôn thương xót và nhìn đến những quyền lợi vĩnh cửu của con cái Ngài. Alleluia!

Kim Hà, 14/1/2023