Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6051: LỜI VÀNG NGỌC

Tuesday, January 17, 20237:40 PM(View: 65)

1-1bbCN 6051: LỜI VÀNG NGỌC

1. Hãy luôn nhớ rằng ma quỷ chỉ có một cánh cửa để bước vào linh hồn con, đó là ý muốn của con. (St. Padre Pio)

2. “Giống như một viên tướng lãnh cắm trại, học hỏi sức mạnh và cách phòng vệ các pháo đài kiên cố, rồi ông ta tấn công kẻ địch nơi yếu kém nhất của hắn. Kẻ thù của nhân loại cũng học hỏi. Khi hắn thấy chúng ta yếu kém và rất cần ơn cứu độ vĩnh cửu thì hắn tấn công và cố gắng cướp chúng ta bằng những cơn bão tố." (St. Ignatius thành Loyola)

3. “Chúa ban ơn tha thứ cho một kẻ có tội khi kẻ ấy xưng thú tội lỗi thì ma quỷ mất đi quyền thống trị nơi trái tim của kẻ mà hắn đã chiếm lấy." (St. Bernard of Clairvaux)

4. Ma quỷ nói: “Đừng cầu nguyện cho các kẻ tội lỗi nhưng hãy cầu nguyện cho chính bạn vì bạn sẽ bị sa hoả ngục." Xin đừng nghe lời của Satan, tôi cứ tiếp tục cầu nguyện rất nhiều cho những kẻ tội lỗi. Ma quỷ tức giận tru tréo lên với tất cả sự giận dữ. Hắn nói:

“Ôi, nếu như ta có quyền lực trên mày."
Rồi hắn biến đi. Tôi nhận thấy rằng mọi sự đau khổ và lời cầu nguyện của tôi đã hạn chế Satan và cướp lại rất nhiều linh hồn từ nanh vuốt của hắn." (St. Faustina # 1465)

5. Khi Chúa Giêsu thấy người ta đổi tiền ở Đền Thờ mà kiếm lợi nhuận bất chính thì Chúa đã hành động và lật đổ các bàn đổi tiền của họ.

6. Thánh Kinh dạy:

"9 Hay anh em lại chẳng biết rằng thân xác anh em là Đền Thờ của Thánh Thần sao? Mà Thánh Thần đang ngự trong anh em là Thánh Thần chính Thiên Chúa đã ban cho anh em.

Như thế, anh em đâu còn thuộc về mình nữa,20 vì Thiên Chúa đã trả giá đắt mà chuộc lấy anh em. Vậy anh em hãy tôn vinh Thiên Chúa nơi thân xác anh em." (1 Corinto 6:19)

Vậy chúng ta hãy cố gắng sống cách thánh thiện như các Thánh trên trời. Ma quỷ sẽ phải thua cuộc mà phải trở lại vào hoả ngục.

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ Maria thương cứu giúp chúng con. Amen.

Kim Hà, 17/1/2023