Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Thursday, January 19, 20232:27 PM(View: 46)

lm1Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

Lạy Chúa Giê-su là Đấng Chăn Chiên Nhân Lành, Chúa ban Thánh Thần xuống để hướng dẫn giáo hội Chúa và dẫn dắt những người trung tín đến với Người qua mục vụ của các linh mục của Chúa.

Nhờ sự linh ứng của Chúa Thánh Thần, xin ban cho các linh mục ơn khôn ngoan để lãnh đạo, trung thành trong việc rao giảng, và sự Thánh Thiện để gìn giữ các Mầu Nhiệm Thánh khi các ngài kêu xin với tất cả các tín hữu tiếng: “Aba, Cha ơi!”

Nguyện xin cho các linh mục gần gũi với phiên bản của Chúa hơn bao giờ hết cùng với Cha trong sự liên đới với Con Cha và hiến dâng đời sống của các ngài lên cùng với Chúa, Hy Tế cứu độ.

Xin làm cho các linh mục nên những người anh em trợ giúp lẫn nhau, và là người cha thấu hiểu toàn thể dân Chúa.

Trong mỗi ngày Chúa Nhật lễ kính Chúa Thánh Thần, xin Chúa canh tân cho các linh mục có Đức Tin sâu sắc hơn và trông cậy vào Chúa nhiều hơn, như trẻ nhỏ nương tựa vào Mẹ Maria.

Xin cho các ngài luôn trung thành không lay chuyển nơi Đức Thánh Cha và các Giám Mục.

Thánh Maria - xin Mẹ chuyển cầu cho các linh mục.

Thánh Giuse - xin Ngài bảo vệ các linh mục.

TLTT Micae, xin Ngài bảo vệ các linh mục.

Thánh Gioan Vianney- xin ngài cầu cho các linh mục.

“ … Thiên chức Linh mục là món quà tối thượng, là ơn gọi cách riêng trong việc thống chia những Mầu Nhiệm của Chúa Kitô. Ơn gọi ban cho chúng ta khả năng siêu phàm được nói và hành động nhân Danh Chúa. Mỗi khi dâng lễ, khả năng này trở nên một thực tại. Chúng ta hành động nhân Danh Chúa Kitô, trong khoảnh khắc đọc lời nguyện truyền phép, khi chúng ta đọc lời: “này là Mình Ta, sẽ bị nộp vì các con… này là chén Máu Ta, Máu Giao Ước Vĩnh Cửu, sẽ đổ ra cho các con, và nhiều người được tha tội. Các con hãy làm việc này mà nhớ đến Ta.” Chúng ta làm điều này với sự khiêm nhường sâu xa và cảm tạ sâu sắc. Hành Động dâng lễ đơn sơ này là sứ mạnh hằng ngày của các linh mục mở ra cho nhân loại chúng ta, có thể nói là, giới hạn xa nhất…”

(ĐGH John Paul II, March 13th 1994.

(Dâng ý chỉ…)

1 Lạy Cha, 1 Kính Mừng, 1 Sáng Danh.

ST