Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 36)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Thursday, January 19, 20232:27 PM(View: 386)

lm1Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

Lạy Chúa Giê-su là Đấng Chăn Chiên Nhân Lành, Chúa ban Thánh Thần xuống để hướng dẫn giáo hội Chúa và dẫn dắt những người trung tín đến với Người qua mục vụ của các linh mục của Chúa.

Nhờ sự linh ứng của Chúa Thánh Thần, xin ban cho các linh mục ơn khôn ngoan để lãnh đạo, trung thành trong việc rao giảng, và sự Thánh Thiện để gìn giữ các Mầu Nhiệm Thánh khi các ngài kêu xin với tất cả các tín hữu tiếng: “Aba, Cha ơi!”

Nguyện xin cho các linh mục gần gũi với phiên bản của Chúa hơn bao giờ hết cùng với Cha trong sự liên đới với Con Cha và hiến dâng đời sống của các ngài lên cùng với Chúa, Hy Tế cứu độ.

Xin làm cho các linh mục nên những người anh em trợ giúp lẫn nhau, và là người cha thấu hiểu toàn thể dân Chúa.

Trong mỗi ngày Chúa Nhật lễ kính Chúa Thánh Thần, xin Chúa canh tân cho các linh mục có Đức Tin sâu sắc hơn và trông cậy vào Chúa nhiều hơn, như trẻ nhỏ nương tựa vào Mẹ Maria.

Xin cho các ngài luôn trung thành không lay chuyển nơi Đức Thánh Cha và các Giám Mục.

Thánh Maria - xin Mẹ chuyển cầu cho các linh mục.

Thánh Giuse - xin Ngài bảo vệ các linh mục.

TLTT Micae, xin Ngài bảo vệ các linh mục.

Thánh Gioan Vianney- xin ngài cầu cho các linh mục.

“ … Thiên chức Linh mục là món quà tối thượng, là ơn gọi cách riêng trong việc thống chia những Mầu Nhiệm của Chúa Kitô. Ơn gọi ban cho chúng ta khả năng siêu phàm được nói và hành động nhân Danh Chúa. Mỗi khi dâng lễ, khả năng này trở nên một thực tại. Chúng ta hành động nhân Danh Chúa Kitô, trong khoảnh khắc đọc lời nguyện truyền phép, khi chúng ta đọc lời: “này là Mình Ta, sẽ bị nộp vì các con… này là chén Máu Ta, Máu Giao Ước Vĩnh Cửu, sẽ đổ ra cho các con, và nhiều người được tha tội. Các con hãy làm việc này mà nhớ đến Ta.” Chúng ta làm điều này với sự khiêm nhường sâu xa và cảm tạ sâu sắc. Hành Động dâng lễ đơn sơ này là sứ mạnh hằng ngày của các linh mục mở ra cho nhân loại chúng ta, có thể nói là, giới hạn xa nhất…”

(ĐGH John Paul II, March 13th 1994.

(Dâng ý chỉ…)

1 Lạy Cha, 1 Kính Mừng, 1 Sáng Danh.

ST