Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE .

Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 1385)

medu8CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE

Nguồn: Robert Gillespie

Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.

Theo tác phẩm "The Hidden Child of Medjugorje" của Sr. Emmanuel Maillard tại Cộng Đoàn Beatitudes ở Medjugorje, thì căn nhà của ông Mate rất đơn sơ. Căn nhà của ông làm bằng đá, không có nước mà cũng không có điện. Ông Mate làm việc trong một miếng đất nhỏ. Người ta rất yêu mến ông vì ông luôn mỉm cười và nói đùa với mọi người. 

Thế rồi ông Matè bắt đầu nói tiên tri:


"Một ngày nào đó, sẽ có cầu thang đàng sau nhà của tôi, cầu thang ấy có nhiều bậc thang. Medjugorje sẽ trở nên quan trọng vì mọi người trên thế giới đều đến thăm nơi này. Họ đến để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ mà sẽ lớn hơn vì có đông người tham dự Thánh Lễ. Chúng ta sẽ không có đủ chỗ để cho tất cả mọi người được tham dự Thánh Lễ. "Khi người ta xây dựng nhà thờ mới và phá đi nhà thờ cũ thì tôi sẽ chết vào ngày hôm đó."

"Sẽ có nhiều con đường, nhiều toà nhà lớn hơn những căn nhà nhỏ của chúng ta."

Sau đó, ông Matè Sego tỏ ra buồn bã và nói tiếp:

"Dân chúng sẽ bán đất của chúng ta cho những người ngoại quốc để xây dựng các khách sạn. Medjugorje và những ngọn đồi núi sẽ là nơi thánh. Nhà thờ sẽ không nhỏ bé mà lớn hơn nhiều. Nhà thờ sẽ luôn có đông người. Chúng ta không thể chứa đủ người đến hành hương. Sẽ có nhiều người đến Đồi Hiện Ra và chúng ta sẽ không thể ngủ yên vào ban đêm. Đức Mẹ Maria sẽ đến nơi này!"

"Chúng ta hãy tỏ ra tử tế để đón chào những người đến nơi này. Và mọi sự sẽ xẩy ra tốt đẹp."


"Xin đừng làm mất truyền thống của chúng ta. Hãy cầu nguyện với Chúa cho tất cả mọi người và cho chính mình. Ở đây sẽ có một suối nguồn. Suối nguồn này sẽ ban cho chúng ta rất nhiều nước. Nước nhiều đến nỗi sẽ thành cái hồ. Sẽ có nhiều thuyền đến với tảng đá lớn. Nhà thờ cũ sau đó bị động đất làm hư hại, lầu chuông bị sập xuống. Ngôi nhà thờ cũ sẽ bị phá đi."

Theo Sr. Emmanuel thì việc nhà thờ hư hại này đã xẩy ra năm 1978. Một trận động đất đã làm hư hại ngôi nhà thờ cũ. Và ngôi nhà thờ mới rất rộng được xây dựng lên. Quả nhiên, ông Maté Sego đã chết vào ngày mà ngôi nhà thờ cũ bị bỏ đi.

Kim Hà, 19/1/2023