Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 947)

hoatim4CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

Ngày hôm sau thì người anh em của ông ấy gọi điện thoại cho ông từ một nơi cách xa ông đến 3,000 dặm Anh. Thì ra ba của họ đã chết. Ông cụ bị chảy máu và nghẹt ở cổ họng, rồi bị nghẹt thở mà chết. Như thế có phải là thần giao cách cảm không?


2. Tại vùng Detroit có một em bé bị té ngã. Bỗng dưng có một người đi qua và đỡ được em nên em không bị thương tích gì. Đúng một năm sau, lần thứ hai, em bé ấy lại bị té ngã lần nữa. Lần này cũng là đúng người năm trước đã đi qua và bồng được em nên em không rớt xuống đất. Đó là một tin được đăng ở trong tờ báo.

3. Nhà Văn Mark Twain vốn là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910.

4. Ông John Adams, Jr. (30 tháng 10 năm 1735 - 4 tháng 7 năm 1826) là một chính khách Hoa Kỳ, luật sư, nhà ngoại giao, nhà văn, một trong những nhà lập quốc và là người đã giữ chức Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ từ 1797 tới 1801. Và Tổng Thống Thomas Jefferson là hai người đều ký tên vào bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ. Cả hai người cùng chết vào ngày 4 tháng 7, ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ và trong cùng một năm.


5. Ông Anthony Hopkins là một tài tử người Anh. Ông được chọn để đóng phim dựa theo tác phẩm: The Girl from Petrovka của tác giả George Feifer.
Ông Hopkins cố gắng đi đến nhiều tiệm sách để mua tác phẩm ấy nhưng ông không tìm được. Thế mà ở tại công trường London’s Leicaster, Square, khi ông chờ người ta đến đón thì ông lượm được cuốn sách đó trên một cái ghế vì có ai đó để quên.

Chưa hết, hai năm sau, khi ông Hopkins đóng phim ở thành phố Vienna. Ông gặp tác giả Feifer. Tác giả than phiền rằng ông cho một người bạn ở London mượn cuốn sách cuối cùng của ông là cuốn The Girl from Petrovka. Ông ta đã viết nhiều chữ trên lề cuốn sách. Ông Hopkins xem lại cuốn sách mà ông tìm thấy thì đúng là cuốn sách của ông Feifer cho bạn ông ta mượn.

6. Một nhà truyền giáo quê ở tiểu bang Washington đang đi bộ trên đường tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Lúc đó, ông ta đang tìm mua một chai Pepsi để uống. Khi ông ta đi ngang qua một trạm điện thoại công cộng. Bỗng dưng có tiếng chuôn điện thoại reo vang. Lúc đầu thì ông do dự nhưng ông vẫn trả lời cú điện thoại ấy.

Người trực điện thoại loan báo rằng đây là cú điện thoại dành cho ông ta. Rồi người trực điện thoại công cộng nói rằng có một phụ nữ đang tuyệt vọng. Bà này thấy ông ấy trên TV. Bà ấy đang có ý định tự tử. Bà ta cầu nguyện để xin cho tìm được ông ta. Rồi số điện thoại ấy đến với bà trong một thị kiến. Thế mà khi bà ta gọi qua điện thoại công cộng thì tình cờ ông ta đi ngang qua và nhận cú điện thoại đó. Kỳ lạ không?

7. Một người say đi ăn cắp tượng Thánh Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterey, nước Mexico. Anh ta té ngã và rớt vào cái gươm của ngài. Kỳ lạ không?


Kim Hà, 19/1/2023