Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 96)

familytrCN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.


Đây là một tác phẩm có giá trị. Cha ở trong một nền văn hoá mà người ta thờ phượng tổ tiên và chơi bùa ngãi. Từ đó, họ phạm những tội thiêng liêng và những tội tin dị đoan. Có những việc tin tà thần làm cho gia đình xẩy ra nhiều vấn đề, ngay cả tại nước Mỹ. Tuy nhiên không phải những bịnh tật là đều từ tội lỗi của tổ tiên gây ra. Cha viết:


"Chúa Giêsu đã từng nói rằng không phải do tội lỗi của cha mẹ mà người thanh niên bị mù. Rồi Ngài chữa lành cho anh ấy."


Tuy nhiên, tội lỗi của tổ tiên, ông bà, cha mẹ thường gây ra bịnh tật cho con cháu. Chúng ta cần phải cầu nguyện nhiều. Cha Yozefu kể một trường hợp như sau:


“Tôi biết có hai anh em bị điếc. Tôi đề nghị cha mẹ của hai cháu hãy cùng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành gia tộc cho gia đình. Kết quả là đôi tai của hai cháu được mở ra và hai cháu đã nghe được như người bình thường."

Sự chữa lành này cho thấy đó là sự chữa lành gia tộc. Hai người cha mẹ này đã từng cầu nguyện cho các con không còn điếc nữa kể từ khi chúng còn rất nhỏ. Nhưng họ không thành công cho đến khi cầu nguyện với vị linh mục thì được chữa lành.

Giải pháp là cầu nguyện cách cụ thế.

Hãy xin Chúa Thánh Thần cho ta thấy vấn đề một cách rõ ràng.

Hãy xin Chúa Giêsu hướng dẫn lời cầu nguyện của chúng ta.

Khi chúng ta xin Ngài hãy ở trước mặt chúng ta thì Ngài đến ngay.

Hãy cầu nguyện sốt sắng khi chịu Lễ.

Cha Yozefu viết:

“Điều đầu tiên phải nói rằng những sự dính bén trong gia đình là chính, và chiến lược của Satan là làm cho cuộc sống chúng ta trên trái đất này bị phá vỡ. Hắn làm cho đời sống của chúng ta thêm gánh nặng, thêm cay đắng để rồi cuối cùng chúng ta chán nản mà không còn tin vào Chúa nữa. Bởi vì chúng ta không còn thấy Chúa ở đâu nữa khi chúng ta đau khổ. Rồi từ đó hắn làm cho chúng ta từ bỏ Chúa. Hắn dắt chúng ta vào hoả ngục đời đời vì tội lìa xa và rời bỏ Chúa. Đó là mục tiêu của hắn."

Kim Hà, 20/1/2023