Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 883)

familytrCN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.


Đây là một tác phẩm có giá trị. Cha ở trong một nền văn hoá mà người ta thờ phượng tổ tiên và chơi bùa ngãi. Từ đó, họ phạm những tội thiêng liêng và những tội tin dị đoan. Có những việc tin tà thần làm cho gia đình xẩy ra nhiều vấn đề, ngay cả tại nước Mỹ. Tuy nhiên không phải những bịnh tật là đều từ tội lỗi của tổ tiên gây ra. Cha viết:


"Chúa Giêsu đã từng nói rằng không phải do tội lỗi của cha mẹ mà người thanh niên bị mù. Rồi Ngài chữa lành cho anh ấy."


Tuy nhiên, tội lỗi của tổ tiên, ông bà, cha mẹ thường gây ra bịnh tật cho con cháu. Chúng ta cần phải cầu nguyện nhiều. Cha Yozefu kể một trường hợp như sau:


“Tôi biết có hai anh em bị điếc. Tôi đề nghị cha mẹ của hai cháu hãy cùng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành gia tộc cho gia đình. Kết quả là đôi tai của hai cháu được mở ra và hai cháu đã nghe được như người bình thường."

Sự chữa lành này cho thấy đó là sự chữa lành gia tộc. Hai người cha mẹ này đã từng cầu nguyện cho các con không còn điếc nữa kể từ khi chúng còn rất nhỏ. Nhưng họ không thành công cho đến khi cầu nguyện với vị linh mục thì được chữa lành.

Giải pháp là cầu nguyện cách cụ thế.

Hãy xin Chúa Thánh Thần cho ta thấy vấn đề một cách rõ ràng.

Hãy xin Chúa Giêsu hướng dẫn lời cầu nguyện của chúng ta.

Khi chúng ta xin Ngài hãy ở trước mặt chúng ta thì Ngài đến ngay.

Hãy cầu nguyện sốt sắng khi chịu Lễ.

Cha Yozefu viết:

“Điều đầu tiên phải nói rằng những sự dính bén trong gia đình là chính, và chiến lược của Satan là làm cho cuộc sống chúng ta trên trái đất này bị phá vỡ. Hắn làm cho đời sống của chúng ta thêm gánh nặng, thêm cay đắng để rồi cuối cùng chúng ta chán nản mà không còn tin vào Chúa nữa. Bởi vì chúng ta không còn thấy Chúa ở đâu nữa khi chúng ta đau khổ. Rồi từ đó hắn làm cho chúng ta từ bỏ Chúa. Hắn dắt chúng ta vào hoả ngục đời đời vì tội lìa xa và rời bỏ Chúa. Đó là mục tiêu của hắn."

Kim Hà, 20/1/2023