Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 0)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 3)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 4)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 19)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.

CN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 642)

bloodjCN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.

Chúng ta phải cầu nguyện như thế nào?


“Có thể là bạn luôn cầu nguyện. Lời cầu nguyện của bạn luôn tốt lành vì bạn tôn vinh và chấp nhận Cha Trên Trời. Có thể bạn không nói và không làm những gì mà Ngài ban quyền cho bạn để làm trong lời cầu nguyện của bạn. Ngài không thể thay thế cho bạn bởi vì Ngài không muốn lấy lại sự tự do mà Ngài ban cho bạn."

“Ngài đang hướng dẫn bạn một cách chậm rãi. Hãy nhớ rằng Ngài cho ta được tự do để cầu nguyện. Khi bạn cầu nguyện thì bạn sẽ giải thoát chính mình và gia đình của mình. Tự do và chọn lựa là tuỳ nơi bạn."

Theo cha Yozefu thì hãy làm những bước sau đây để xin Chúa giải thoát và cho chúng ta có tự do là:

1. Hãy nhận thức.

2. Hãy nhận ra tội lỗi của gia tộc mình. Nếu ta từ chối những vấn đề của gia đình là ta đang tham gia vào việc làm của bóng tối. Vấn đề sẽ dậm chân tại chỗ hay còn tệ hại hơn.

3. Ăn năn thống hối và xưng tội với Chúa.

4. Xin Chúa thanh tẩy và trừ khử ma quỷ và tà thần ra khỏi gia tộc của chúng ta.

5. Tử bỏ những thoả thuận với bóng tối, ra lệnh cho Satan cút đi. Hãy nói: "Thiên Chúa khiển trách ngươi, hỡi Satan."

6. Tuyên xưng đức tin nơi Thiên Chúa.

7. Cầu xin Chúa Thánh Thần hãy đến: “Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Xin Ngài hãy đến trong Danh Thánh Chúa Giêsu.”

8. Cảm tạ Chúa trong tất cả mọi sự.

9. Không có sự cứu rỗi nếu không có Chúa Giêsu. Hãy xin Chúa cứu giúp trong việc chữa lành gia tộc và gia đình.

10. Cầu xin Đức Mẹ cứu giúp gia đình chúng ta. Vì Mẹ là Đấng Vô Nhiễm, không hề mắc tội tổ tông. Mẹ không có bóng tối. Gia đình của Mẹ rất hoàn hảo.

Lạy Chúa, xin thương xót mà ban ơn giải thoát và chữa lành gia tộc cho mỗi gia đình của chúng con.

Lạy Chúa, xin Chúa trừ khử mọi tội lỗi mà tổ tiên, ông bà, cha mẹ của chúng con đã phạm tội mà để lại hậu quả và làm cho chúng con phải gánh chịu.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, chúc dữ, khỏi mọi hậu quả của bùa phép, dâm ô và hận thù. Amen.

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con.
Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.
Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con.

Xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa.
Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con,
rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích,
bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh.
Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con,
cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm,
chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần.
Cám tạ Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 20/1/2023