Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)

bloodjCN 6056: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.

Chúng ta phải cầu nguyện như thế nào?


“Có thể là bạn luôn cầu nguyện. Lời cầu nguyện của bạn luôn tốt lành vì bạn tôn vinh và chấp nhận Cha Trên Trời. Có thể bạn không nói và không làm những gì mà Ngài ban quyền cho bạn để làm trong lời cầu nguyện của bạn. Ngài không thể thay thế cho bạn bởi vì Ngài không muốn lấy lại sự tự do mà Ngài ban cho bạn."

“Ngài đang hướng dẫn bạn một cách chậm rãi. Hãy nhớ rằng Ngài cho ta được tự do để cầu nguyện. Khi bạn cầu nguyện thì bạn sẽ giải thoát chính mình và gia đình của mình. Tự do và chọn lựa là tuỳ nơi bạn."

Theo cha Yozefu thì hãy làm những bước sau đây để xin Chúa giải thoát và cho chúng ta có tự do là:

1. Hãy nhận thức.

2. Hãy nhận ra tội lỗi của gia tộc mình. Nếu ta từ chối những vấn đề của gia đình là ta đang tham gia vào việc làm của bóng tối. Vấn đề sẽ dậm chân tại chỗ hay còn tệ hại hơn.

3. Ăn năn thống hối và xưng tội với Chúa.

4. Xin Chúa thanh tẩy và trừ khử ma quỷ và tà thần ra khỏi gia tộc của chúng ta.

5. Tử bỏ những thoả thuận với bóng tối, ra lệnh cho Satan cút đi. Hãy nói: "Thiên Chúa khiển trách ngươi, hỡi Satan."

6. Tuyên xưng đức tin nơi Thiên Chúa.

7. Cầu xin Chúa Thánh Thần hãy đến: “Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến. Xin Ngài hãy đến trong Danh Thánh Chúa Giêsu.”

8. Cảm tạ Chúa trong tất cả mọi sự.

9. Không có sự cứu rỗi nếu không có Chúa Giêsu. Hãy xin Chúa cứu giúp trong việc chữa lành gia tộc và gia đình.

10. Cầu xin Đức Mẹ cứu giúp gia đình chúng ta. Vì Mẹ là Đấng Vô Nhiễm, không hề mắc tội tổ tông. Mẹ không có bóng tối. Gia đình của Mẹ rất hoàn hảo.

Lạy Chúa, xin thương xót mà ban ơn giải thoát và chữa lành gia tộc cho mỗi gia đình của chúng con.

Lạy Chúa, xin Chúa trừ khử mọi tội lỗi mà tổ tiên, ông bà, cha mẹ của chúng con đã phạm tội mà để lại hậu quả và làm cho chúng con phải gánh chịu.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, chúc dữ, khỏi mọi hậu quả của bùa phép, dâm ô và hận thù. Amen.

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con.
Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.
Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con.

Xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa.
Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con,
rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích,
bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh.
Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con,
cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm,
chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần.
Cám tạ Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 20/1/2023