Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 7)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 1092)

BENAICN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

Vừa đi vào cửa chính, tôi vừa cầu nguyện xin Thánh Gia làm chủ gia đình con. Xin Thánh Gia ban ơn bình an, niềm vui, sự khoẻ mạnh cho gia đình chúng con.

Xin Chúa là mùa Xuân xông đất cho gia đình con được ơn hoán cải, từ bỏ tội lỗi, và biết thờ phượng Chúa trên hết mọi sự.

Xong tôi ra phòng làm việc, dịch hai bài về Thiên Thần Bản Mệnh, xem như là khai bút đầu năm.

Lạy các Thiên Thần Bản Mệnh của đại gia đình chúng con, xin các ngài luôn gìn giữ, hướng dẫn và bảo vệ mọi thành viên trong đại gia đinh chúng con. Amen.

Sáng nay đi Lễ Chúa Nhật và cũng là lễ Tân Niên. Chúng tôi đã đăng ký để được dâng Của Lễ vào ngày Tết Nguyên Đán này để được cha chúc phúc đầu năm.

Dù là Lễ tiếng Anh nhưng có nhiều người VN đi Lễ. Đàn ông, phụ nữ và trẻ thơ mặc áo dài đủ mầu sặc sỡ. Trong đó có những người đàn ông Mỹ cũng mặc áo dài VN thật là đẹp. Không khí ấm cúng của ngày Tết làm cho lòng chúng tôi hân hoan và vui mừng. Tạ Ơn Chúa thương xót chúng con!

Thế rồi hai vợ chồng tôi đi mua cà phê của tiệm Au Coeur De Paris để xin Chúa ban cho một năm mới đầy ngọt ngào và thơm tho. Tồi mừng tuổi và lì xì cho cặp vợ chồng chủ tiệm và cũng là bạn của con tôi.

Lòng vui vẻ, chúng tôi lái xe đến văn phòng của cô bạn gái nhưng bị chận đường để có cuộc diễn hành ngày Tết. Thế là chúng tôi đành phải đi về nhà để viết vài dòng chúc mừng các ân nhân, thân nhân, các thính giả Radio Giờ Của Mẹ, các đọc giả của các websites: www.memaria.org, www.memaria.net, hddaminhthanhlinh.net, các đọc giả của FaceBooks Tổng Hội Mân Côi Miền Nam Cali, và Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh.

Xin Chúa là Mùa Xuân vĩnh cửu chúc phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là quý Cha, quý Thầy, quý Sr. được một năm mới bình an, khoẻ mạnh, đầy niềm vui và sự bình an viên mãn.

Xin Chúa chúc lành cho các anh chị em trong Ban Biên Tập, các xướng ngôn viên của Đài Phát Thanh Giờ của Mẹ và các cộng tác viên được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương xót các ân nhân của chúng con được an vui và hạnh phúc. 

Xin Chúa giải thoát cho các linh hồn ông bà, tổ tiên, cha mẹ và các linh hồn không ai cầu nguyện cho họ, nhất là các linh hồn đang hấp hối trong giờ này. 

Chúng ta sốt sắng cầu nguyện cho nạn phá thai chấm dứt vì hôm nay là ngày cầu nguyện để các trẻ thai nhi được Luật Pháp bảo vệ. (January 22: Day of Prayer for the Legal Protection of Unborn Children).

Chúng ta cầu nguyện xin Chúa ban mưa cho California và Chúa đã đáp lời ban mưa cho California cách dồi dào.

Chúng ta cầu nguyện cho California được ơn hoán cải để bãi bỏ luật lệ giúp các phụ nữ phá thai tự do vì đó là luật giết hại thai nhi.

Xin Chúa ban con cái cho những gia đình đang khao khát được có con mà không thể sinh con.

Xin Chúa giúp những cha mẹ ngừng không giết hại con của mình.

Lạy Chúa, xin tha thứ cho nhân loại chúng con. Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/1/2023