Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 78)

BENAICN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

Vừa đi vào cửa chính, tôi vừa cầu nguyện xin Thánh Gia làm chủ gia đình con. Xin Thánh Gia ban ơn bình an, niềm vui, sự khoẻ mạnh cho gia đình chúng con.

Xin Chúa là mùa Xuân xông đất cho gia đình con được ơn hoán cải, từ bỏ tội lỗi, và biết thờ phượng Chúa trên hết mọi sự.

Xong tôi ra phòng làm việc, dịch hai bài về Thiên Thần Bản Mệnh, xem như là khai bút đầu năm.

Lạy các Thiên Thần Bản Mệnh của đại gia đình chúng con, xin các ngài luôn gìn giữ, hướng dẫn và bảo vệ mọi thành viên trong đại gia đinh chúng con. Amen.

Sáng nay đi Lễ Chúa Nhật và cũng là lễ Tân Niên. Chúng tôi đã đăng ký để được dâng Của Lễ vào ngày Tết Nguyên Đán này để được cha chúc phúc đầu năm.

Dù là Lễ tiếng Anh nhưng có nhiều người VN đi Lễ. Đàn ông, phụ nữ và trẻ thơ mặc áo dài đủ mầu sặc sỡ. Trong đó có những người đàn ông Mỹ cũng mặc áo dài VN thật là đẹp. Không khí ấm cúng của ngày Tết làm cho lòng chúng tôi hân hoan và vui mừng. Tạ Ơn Chúa thương xót chúng con!

Thế rồi hai vợ chồng tôi đi mua cà phê của tiệm Au Coeur De Paris để xin Chúa ban cho một năm mới đầy ngọt ngào và thơm tho. Tồi mừng tuổi và lì xì cho cặp vợ chồng chủ tiệm và cũng là bạn của con tôi.

Lòng vui vẻ, chúng tôi lái xe đến văn phòng của cô bạn gái nhưng bị chận đường để có cuộc diễn hành ngày Tết. Thế là chúng tôi đành phải đi về nhà để viết vài dòng chúc mừng các ân nhân, thân nhân, các thính giả Radio Giờ Của Mẹ, các đọc giả của các websites: www.memaria.org, www.memaria.net, hddaminhthanhlinh.net, các đọc giả của FaceBooks Tổng Hội Mân Côi Miền Nam Cali, và Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh.

Xin Chúa là Mùa Xuân vĩnh cửu chúc phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là quý Cha, quý Thầy, quý Sr. được một năm mới bình an, khoẻ mạnh, đầy niềm vui và sự bình an viên mãn.

Xin Chúa chúc lành cho các anh chị em trong Ban Biên Tập, các xướng ngôn viên của Đài Phát Thanh Giờ của Mẹ và các cộng tác viên được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương xót các ân nhân của chúng con được an vui và hạnh phúc. 

Xin Chúa giải thoát cho các linh hồn ông bà, tổ tiên, cha mẹ và các linh hồn không ai cầu nguyện cho họ, nhất là các linh hồn đang hấp hối trong giờ này. 

Chúng ta sốt sắng cầu nguyện cho nạn phá thai chấm dứt vì hôm nay là ngày cầu nguyện để các trẻ thai nhi được Luật Pháp bảo vệ. (January 22: Day of Prayer for the Legal Protection of Unborn Children).

Chúng ta cầu nguyện xin Chúa ban mưa cho California và Chúa đã đáp lời ban mưa cho California cách dồi dào.

Chúng ta cầu nguyện cho California được ơn hoán cải để bãi bỏ luật lệ giúp các phụ nữ phá thai tự do vì đó là luật giết hại thai nhi.

Xin Chúa ban con cái cho những gia đình đang khao khát được có con mà không thể sinh con.

Xin Chúa giúp những cha mẹ ngừng không giết hại con của mình.

Lạy Chúa, xin tha thứ cho nhân loại chúng con. Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/1/2023