Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 547)

27-5aCN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền."
Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.


Chúa biết bầy cá ở nơi nào. Ngài còn có thể đặt một đồng xu trong miệng của con cá. Vậy chúng ta đừng nản lòng, cũng đừng ghen tị với những kẻ khác khi mà họ được Chúa chúc phúc.

Hãy nhớ lại trong Thánh Kinh, khi các môn đệ ở gần Chúa Kito, họ đã đi từ lúc không có con cá nào mà đến lúc bắt được đầy một lưới cá. Đó là bởi vì họ lắng nghe lời chỉ dậy của Ngài. Họ bắt đúng chỗ mà Ngài chỉ dẫn. Đó là một trong các bài học sau cùng trước khi Ngài lên Trời.

Hướng đi đúng đắn là mục đích sống của cuộc đời chúng ta, đó là sứ mệnh, là số phận của chúng ta. Khi chúng ta không trông cậy, không có đức tin thì chúng ta có khi để mất cơ hội nhận được ơn lành của Chúa.

Rồi từ đó, chúng ta không bắt được lưới cá. Trong bóng tối, sự thất vọng làm cho chúng ta mất đức tin. Cũng có thể là vì sự ghen tị.

Chúng ta nhìn những người khác mà buồn tủi bởi vì chúng ta vẫn có lưới trống không mà người ta lại có những điều đặc biệt, chẳng hạn như một mẻ lưới đầy là cá lớn và nhỏ.

Có khi ta ghen tức mà nghĩ rằng lẽ ra những ơn phúc mà họ đã nhận phải là của chúng ta. Nếu điều này xẩy đến cho bạn thì xin hãy nhớ rằng điều đó không phải là điều dành cho bạn. Nếu bạn buồn bực thì cuộc đời của bạn sẽ buồn thảm hơn. Cuộc đi tìm hạnh phúc sẽ không còn niềm vui nữa.

Chúng ta sẽ không bao giờ tìm được niềm vui khi Chúa dành điều tốt cho những kẻ khác. Hãy sống chấp nhận những điều xẩy đến cho mình, bởi vì:

"Đường lối của bạn không phải là đường lối của Chúa." (Isaiah 55:10).

Kim Hà, 28/1/2023