Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6064: LỜI KHÔN NGOAN CỦA THÁNH GIOAN BOSCO

Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 963)

31-1CCN 6064: LỜI KHÔN NGOAN CỦA THÁNH GIOAN BOSCO

https://aleteia.org

Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.

Tuy nhiên trong thị kiến, khi mà Giáo Hội đến với hai cột trụ lớn là Đức Mẹ Maria, là Đấng Phù Hộ và Cứu Giúp Các Tín Hữu và cột trụ lớn khác là Thánh Lễ thì Giáo Hội sống sót.

Thánh Don Bosco đã nói:


"Chỉ có hai điều có thể cứu chúng ta trong giờ phút lâm nguy. Đó là lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và rước Lễ. Vậy chúng ta hãy luôn cố gắng sử dụng hai phương tiện này và khuyến khích những người khác ở khắp mọi nơi làm như thế."

Dưới đây là lời nguyện mà Thánh John Bosco dâng lên Đức Mẹ, là Đấng Phù Hộ các giáo hữu. Ngài tin rằng chúng ta luôn ở trong sự bảo vệ đầy quyền thế của Đức Trinh Nữ Maria để chống lại các thế lực xấu xa của ma quỷ vì chúng đang làm hại thế giới.

"Lạy Đức Mẹ Maria, Đấng Trinh Nữ đầy quyền thế. Mẹ là Đấng Bảo vệ mạnh mẽ và uy quyền của Giáo Hội, Mẹ luôn giúp đỡ tận tình cho các giáo hữu. Mẹ giúp chúng con chiến đấu trong trận chiến. Chỉ một mình Mẹ cũng phá huỷ những sự dị giáo trên toàn thế giới."

"Giữa cơn đau khổ, chiến đấu và buồn sầu, xin Mẹ bảo vệ chúng con khỏi quyền lực của kẻ thù và trong giờ lâm tử của chúng con. Xin Mẹ nhận linh hồn chúng con vào Thiên Đàng. Amen."

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ cứu giúp gia đình chúng con. Amen.

Lạy Thánh John Bosco, xin ngài cầu bầu cho gia đình chúng con. Amen. 

Kim Hà, 30/1/2023