Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 5)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6069: CẦU CHO NGƯỜI BỊ MA QUỶ ĐÁNH PHÁ

Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 108)

chainCN 6069: CẦU CHO NGƯỜI BỊ MA QUỶ ĐÁNH PHÁ

Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh. 

Chúng tôi kể cho nhau nghe về những câu chuyên thật đã xẩy ra mà một số anh chị em còn nhớ mãi:

1. Một chị ở trong giáo xứ chúng tôi mà tôi gọi là chị Mỹ. Chị bị bùa ngải làm khổ. Chị Mỹ này kể là chị cho một người bạn thuê phòng. Người ấy thích và muốn chồng của chị nên đã dùng bùa ngải ếm chị. Bỗng dưng 10 ngón tay và 10 ngón chân của chị bị sưng lên và chẩy mủ như bị đốt cháy, làm cho chị đau đớn ngày đêm.

Từ đó trở đi, ma quỷ ám ảnh chị và làm cho chị bất an. Chị đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Chị vào toà giải tội để xưng tội. Chị siêng năng đọc kinh cầu nguyện và xin các cha đặt tay cầu nguyện nhưng hồn ma ấy vẫn bị nhốt trong linh hồn chị.

Chị kể rằng khi chị đọc kinh Mân Côi với chồng thì không sao, nhưng nếu chị đọc kinh Mân Côi một mình thì hồn ma ấy khóc rưng rức trong linh hồn chị. Nó nói rằng nó bị nhốt trong tù ngục. Dù nó rất muốn xuất ra nhưng nó không có cách nào xuất ra được.

Chị đau khổ rất nhiều nhưng dù có làm cách nào đi nữa thì con ma ấy vẫn ở trong người chị. Chị làm nhiều việc lành để giúp đỡ các bà mẹ mang thai mà đơn thân. Chị luôn trông cậy rằng Chúa sẽ cứu giúp chị và Đức Mẹ sẽ trừ quỷ cho chị, theo Thánh Ý Chúa.

2. Cô Hoa trong Huynh Đoàn Đa Minh của tôi ngày nào cũng đọc kinh chung trong Zoom với Huynh Đoàn. Cô ấy luôn than phiền rằng cô bị ma quỷ phá phách, làm phiền,  và quậy phá. Cô đau khổ nhưng không thể xua đuổi ma quỷ ra được. Lắm lúc, cô nói chuyện như người bị điên. Cô bảo rằng ma quỷ cứ nhởn nhơ và chọc phá cô luôn cả ngày.  Chúng xô cho cô té ngã, chúng chạy từ đầu đến chân cô trong cơ thể của cô. Côn xin mọi người giúp đỡ cho cô để trục xuất ma quỷ ra khỏi cô. 

3. Cô Thu bị ma quỷ quấy phá. Khi cô đi Lễ, nó làm cho cô cứ quay đầu lui tới, làm cho cô chia trí và làm cho những người khác trong nhà thờ chia trí luôn. Khi cô lên rước Lễ thì nó cản ngăn cô bằng cách cứ làm cho cô té ngã. Khi cô lái xe thì nó ngồi bên cạnh, chọc phá cho cô dễ bị đụng xe. Các cha đã đặt tay cầu nguyện cho cô nhiều lần nhưng không bớt. Cô xin mọi người cầu nguyện cho cô được bình an, để ma quỷ không còn quậy phá cô nữa.

Có nhiều lần cô nghe ma quỷ đe doạ và tố cáo cô. Cô rất sợ và không còn muốn đi Lễ nữa.

Tôi có đọc một số chuyện của các Thánh. Có những trường hợp là những người tốt lành, thánh thiện mà vẫn bị ma quỷ đánh phá. Có thể đó là chương trình của Chúa, và khi họ chịu đau khổ như vậy, họ có thể cứu được một số linh hồn khác.

Thật ra, chúng ta khó mà giải thích được những chương trình của Chúa.

Điều nên làm là chúng ta xin Chúa giải thoát cho những ai đang bị ma quỷ quấy phá để họ được an toàn mà sống vui vẻ và bình an.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp gia đình chúng con và những ai đang bị ma quỷ đánh phá. Amen.

Kim Hà, 3/2/2023