Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6082: NHỮNG SỰ CHỮA LÀNH CỦA THÁNH CHARBEL #4

Friday, February 10, 20239:18 PM(View: 100)

charbellCN 6082: NHỮNG SỰ CHỮA LÀNH CỦA THÁNH CHARBEL #4

Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual)

Đã có hàng ngàn phép lạ xẩy ra qua lời cầu bầu của Thánh Charbel:

1. Có một phép lạ xẩy ra cho nữ tu Marie-Abel Kamari thuộc Cộng Đoàn Thánh Tâm Chúa ở vùng Bikfaya. Bà bị nhiều bịnh sưng ruột làm cho bà không thể ăn uống được. Bà đã trải qua 2 cuộc mổ mà không có kết quả khả quan. Bà bị chứng đau xương, tê liệt ở bàn tay phải và nhiều bịnh khác làm cho bà đau đớn.

Thế rồi người ta đưa bà đến ngôi mộ của Thánh Charbel. Bà đụng đến ngôi mộ của vị Thánh. Bỗng dưng bà cảm thấy có một sự lạ xẩy ra nơi lưng của mình. Khi bà đang cầu nguyện nơi mộ của Thánh Charbel thì bà thấy có những giọt nước lấp lánh xẩy ra ở nơi ngôi mộ của vị Thánh này. Bà bèn lấy khăn đội đầu của mình mà thấm nước rồi đặt trên những vết thương đang đau của mình. Bỗng dưng, bà đứng lên, bước đi, bà la lên vì vui sướng vì bà biết rằng mình đã được chữa lành toàn diện.

2. Có thêm một phép lạ để Thánh Charbel được phong Thánh. Đó là sự chữa lành cho bà Myriam Aouad. Bà ở vùng Mammana. Bà bị ung thư cổ họng. Bà được chữa lành năm 1967.

3. Năm 1992, có một em gái 15 tuổi tên là Samira Hannoch được thị kiến Thánh Charbel tại nhà của cô bé này ở vùng Stockholm, Thuỵ Điển. Từ đó, dầu thơm chẩy ra từ bức hình của Thánh Charbel. Từ đó hiện tượng chữa lành xẩy ra nhiều lần.

4. Cũng có hiện tượng là tượng của Thánh Charbel chẩy dầu tại một nhà thờ Dòng Maronite của thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada.


5. Anh Raymond Nader, một kỹ sư điện người Li Băng đã đi thăm hang đá của Thánh Charbel tại vùng Annaya. Năm ngón tay của anh bị bỏng cháy kể từ năm 1994.

Thánh Charbel làm nhiều phép lạ chữa lành cho những ngày gần đây. Vì thế đến ngày 22 tháng 1 thì người ta mừng lễ của ngài. Đó là ngày mà Thánh Charbel hiên ra với một phụ nữ và giải phẫu chữa lành những vết thương trên cổ của bà này.

Lạy Thánh Charbel, xin ngài chữa lành những vết thương hồn xác và tâm linh của chúng con. Amen.

Kim Hà, 10/2/2023