Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6083: ĐAU KHỔ, CHỮA LÀNH VÀ THA THỨ

Sunday, February 12, 20239:32 PM(View: 108)

bietonCN 6083: ĐAU KHỔ, CHỮA LÀNH VÀ THA THỨ

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Đây là một cảm nghiệm của một người dấu tên. Anh này nhận được ơn lành qua tờ báo Medjugorje Magazine. Sau đó tờ báo ấy đã in câu chuyện này:

Linh Địa Medjugorje đã giúp cho một người bị đau khổ kể từ khi còn thơ ấu được ơn chữa lành tâm hồn.

Thỉnh thoảng tôi thường được người ta hỏi rằng: "Xin cho biết ký ức đầu đời của bạn."

Thật sự thì tôi có những kỷ niệm rất đau đớn kể từ khi còn rất nhỏ. Ba của tôi là một người rất nóng giận. Ông ấy từng đe doạ tôi là ông sẽ nhấn chìm cho tôi chết đuối nếu như tôi làm cho ông bực mình. Tôi còn nhớ lúc tôi khoảng 2 tuổi. Một hôm tôi đứng nhìn ra ngoài cửa sổ để đợi ba tôi đi làm về. Tôi muốn đón chào ông khi ông bước vào cửa nhà.

Rủi thay khi cánh cửa mở ra thì ba tôi xuất hiện. Ông nghĩ rằng tôi đã làm hư cái cửa nên ông liệng tôi vào góc phòng và la hét mắng chửi tôi. Ông bảo tôi đã làm một lỗi lầm ngu xuẩn. Cuộc đời tôi rất bi thảm kể từ ngày đó. Tôi cố gắng lớn lên mà không hề có tình yêu từ người cha của tôi. Lẽ ra thì ông phải có bổn phận bảo vệ và hướng dẫn cuộc đời của tôi.

Tôi học ra rằng nếu tôi tránh xa ông thì tôi sẽ không phải hứng chịu sự giận dữ của ông. Không hiểu tại sao mà ba tôi luôn kiếm tìm những lỗi lầm của tôi để mà mắng chửi tôi suốt ngày. Lúc tôi được 8 tuổi thì ông bắt đầu hành hạ tôi. Tôi không thể chịu đựng nổi những sự giận dữ của ông. Vì thế tôi lo âu và đái dầm thường xuyên. Do đó sáng nào tôi cũng bị la mắng.

Một đêm kia, sau khi ba tôi trừng phạt và đuổi tôi vào phòng, tôi đã quỳ xuống và kêu xin Chúa Giêsu hãy làm cha của tôi. Tôi cũng cầu xin Mẹ Maria hãy làm mẹ của tôi. Bỗng dưng có một luồng ánh sáng chiếu qua cửa sổ và đậu lại trên người tôi. Tôi bỗng trở nên bình an. Tôi cảm thấy một tình yêu mà tôi hằng mong đợi.

Lúc đó tôi nhớ rằng mình vừa rước lễ lần đầu. Cảm giác an bình ở lại trên tôi. Từ hôm đó trở đi, tôi đã biết rằng mình có thể đến với Chúa Giêsu và Mẹ Maria để các Ngài ban cho tôi tình yêu và sự bảo vệ. 

Tôi bị ba tôi hành hạ nên tôi sống trong tình trạng lo âu cho đến khi tôi đi lính Hải Quân. Tôi cảm thấy những nỗi uất hận của mình là do ma quỷ gây ra.
Chính ma quỷ cố gắng làm đủ mọi sự trong quyền lực của hắn để không cho tôi cảm nhận được tình yêu chân thành.

Tôi may mắn vì có cha mẹ thiêng liêng là Chúa và Mẹ giữ gìn tôi trong suốt cuộc đời. Vì thế mà tôi nhận được nhiều ơn lành để giữ vững đức tin cách sống động. Khi tôi gần 50 tuổi thì tôi mới biết về linh địa Medjugorje. Tôi đi hành hương vì tò mò hơn là vì sùng đạo.

Tôi được chúc phúc vì chuyến hành hương của tôi có một vị linh mục được ơn chữa lành. Ngài xin mọi người trong nhóm để cho ngài cầu nguyện cho từng người khi chúng tôi trở thành một nhóm hành hương đến Medjugorje. Khi ngài đặt tay trên trán của tôi thì ngài dường như cầu nguyện cho tôi thật lâu. Ngài cầu nguyện rất sốt sắng. Tôi bèn ngã và té xuống đất. Đó là điều mà người ta gọi là nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Thần.

Những tiếng rên la xuất phát từ tâm hồn tôi. Tiếng la hét đau đớn đã được giữ rất lâu thì lúc đó được xuất ra. Vị linh mục dùng dây stole đặt trên người tôi vì tôi phát ra nhiều tiếng rên la thảm thiết. Cuối cùng, tôi cảm thấy thoải mái và bình an. Vị linh mục thánh thiện này bảo tôi rằng có một tà thần ám ảnh trái tim tôi bởi vì những bi kịch mà tôi cảm nhận được từ hồi thơ bé. Ngài bảo rằng tà thần ấy là những trở ngại làm cho tôi không được bình an.

Khi tôi hành hương về nhà thì vợ tôi ngạc nhiên khi thấy tôi trở thành một người khác hoàn toàn. Tôi đã được chữa lành mà quá trình chữa lành ấy phải mất 20 năm và 18 cuộc hành hương.

Năm sau đó, Chúa chuẩn bị cho tôi được chữa lành vì tôi bị người ta lợi dụng xác thịt khi tôi mới có 10 tuổi. Tôi cố gắng chôn vùi nỗi đau ấy. Người ta bảo tôi rằng đó là lỗi lầm của tôi khi để cho chuyện xấu ấy xẩy ra cho mình.

Tôi đã đi hành hương Medjugorje và cha Sudac đã có thể tẩy trừ con quỷ lạm dụng tình dục ấy khỏi tôi. Vì thế cha giải thoát tôi khỏi mọi sự ám ảnh trong cuộc đời của tôi và không cho những sự xấu ấy xẩy ra lần nữa trong đời của tôi. Dần dần tôi được chữa lành khỏi mọi sự đau đớn trong cuộc đời.

Tiến trình chữa lành kéo dài trong 15 năm trường. Chúa cứ dần dần bóc vỏ những lớp vỏ đau đớn, từng cái một cho đến khi tôi được chữa lành mọi điều.

Chúa đã sử dụng nhiều linh mục để khuyên giải, chúc phúc và canh tân tâm trí tôi. Tạ ơn Chúa chữa lành cho con. Amen.

Kim Hà, 12/2/2023