Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 5)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 34)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6085: ĐỨC MẸ LÀM VIỆC TẠI MEDJUGORJE

Monday, February 13, 20238:56 PM(View: 106)

medu126CN 6085: ĐỨC MẸ LÀM VIỆC TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Sau đây là cảm nghiệm của Thầy Phó Tế Tom và vợ là cô Sharon Maedke từ vùng Steubenville, tiểu bang Ohio:

Anh Tom và chị Sharon gặp nhau ở đại học. Họ làm đám cưới và sống ở gần thành phố Chicago. Họ sống một cuộc đời trần tục. Khoảng năm 1988, một người bạn tặng cho họ một cái video mà ba của anh ấy quay tại vùng Medjugorje. Anh Tom nói cái video ấy có mầu đen trắng nhưng rất hay. Anh đem về nhà và đưa cho chị Sharon để chị xem cho biết nhưng chị Sharon nói rằng chị bận quá nên chưa xem được.

Thôi thì để lúc nào rảnh thì chị sẽ xem sau. Rồi một ngày kia, chị xem và tin ngay. Chị bảo:

"Đây là hiện tượng Fatima trong thời đại của chúng ta!"


Điều đầu tiên là chị muốn bán mọi sự để đi đến Medjugorje. Chị muốn bán luôn cả cái nhà mới xây của gia đình. Chị nói với anh Tom:

"Chúng ta phải đến nơi ấy ngay."


Chị Sharon cảm thấy rằng Đức Mẹ đang kêu gọi chị đem các con đến với Mẹ. Trong lời cầu nguyện, chị muốn đem cháu của chị là Michael (18 tuổi), con đỡ đầu là April (16 tuổi), và 3 đứa con của anh chị thì nhỏ tuổi hơn để cùng đi hành hương. Để có thể mua vé đi qua Medjugorje cho cả gia đình 7 người thì họ đã quyết định bán đi con ngựa.

Người ta bàn rằng tiền bán ngựa sẽ không đủ để trả cho các chi phí đi hành hương Medjugorje đâu nhưng số tiền ấy lại vừa đủ. Trong lúc ấy thì anh Tom có một buổi họp về công việc của anh ở vùng Traverse City, tiểu bang Michigan. Họ ngừng ở một nhà thờ để đi lễ sáng nhưng người ta lại bảo rằng không có lễ buổi sáng ở đó. Tuy nhiên ở nhà thờ gần đó thì có thánh lễ buổi sáng.

Khi cả nhà đến bãi đậu xe, họ hỏi một người phụ nữ đang đi bộ xem ở đó có lễ không thì bà ta nói:

"Vâng, có lễ vào buổi sáng. Tiện đây các bạn có muốn đi hành hương Medjugorje không? Nhóm chúng tôi đã có 12 người vừa mới trở về từ Medjugorje và họ đang làm chứng."

Thật là điều kỳ diệu. Thế là họ xin ghi danh để cùng đi với nhóm Michigan tới Medjugorje. Chuyến đi đầu tiên là vào năm 1990. Đó là chuyến bay đầu tiên đi từ Chicago là nơi mà gia đình anh chị Tom và Sharon sống. Hôm ấy có một trận bão tuyết ở Michigan. Giờ chỉ có một cách mà nhóm có thể đến Chicago là phải để lại tất cả hành lý. Nhưng họ cũng đồng ý.

Trong nhóm có một người đàn ông tên là Larry. Ông này bị đau lưng và đau cổ từ một tai nạn xe hơi. Ông cần một cái máy nhưng rồi ông ta cũng để lại trong hành lý mà không đem theo. Ông ta cũng biết rằng mình sẽ đau đớn nhiều nếu ông không có cái máy đó trong người.

Khi họ đến Medjugorje thì cơn đau của ông Larry ngày càng nhiều hơn. Trong ngày mà cả nhóm đi gặp cô Vicka thì ông Larry bị đau quá nhiều. Ông ta nghĩ rằng mình không thể đi được. Cả nhóm đều xin ông ta hãy cùng đi. Vì thế ông ta phải đi theo nhóm. Khi đến nơi, cả nhóm đẩy ông Larry qua đám đông để cho ông ta đứng nơi hàng đầu.

Chị Sharon nghĩ thật là tuyệt vời khi ông ta đứng gần một nữ tu. Khi cô thị nhân Vicka bước xuống cầu thang, cô ấy liền cầu nguyện cho một số người, trong đó có ông Larry. 

Chiều hôm ấy, ông Larry chia sẻ rằng khi cô Vicka đặt đôi tay trên đầu của ông ta thì ông cảm thấy khoẻ hẳn ra. Ông ta không còn thấy đau đớn gì nữa. Ông được chữa lành ngay lập tức.

Đêm hôm ấy, ông Larry thức dậy lúc nửa đêm với ánh sáng trong phòng. Ông ta ngồi lên trên giường và nhìn thấy một cuốn phim trên bức tường phòng của ông. Chúa cho ông thấy đó là cuốn phim chiếu lại cảnh tượng đã xẩy ra cho ông vào buổi sáng hôm ấy. Ông ta nhìn thấy cô thị nhân Vicka bước xuống cầu thang và đi qua ông. Bà nữ tu đứng cạnh ông đã giơ tay chỉ về phía ông và nói rằng:

"Cô Vicka ơi, người đàn ông này...Xin cô nhìn người đàn ông này."

Thế là cô Vicka đi trở lại và đặt tay trên đầu ông Larry và cầu nguyện cho ông. Khi người nữ tu quay lại thì ông Larry thấy một phần gương mặt của bà nữ tu. Ông Larry nói:

"Tôi biết ngay bà nữ tu ấy chính là Đức Mẹ Maria. Mẹ rất đẹp!"


Anh Tom kể rằng ông Larry đã khóc trong khi kể toàn bộ câu chuyện. Và đó là điều đáng ngạc nhiên.

Tạ ơn Đức Mẹ Maria. Xin Mẹ chữa lành cho tất cả gia đình của chúng con. Amen.


Kim Hà, 13/2/2023