Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6086: MẪU ẢNH ĐỨC MẸ HOÁ RA VÀNG

Monday, February 13, 20239:25 PM(View: 109)

medu1222CN 6086: MẪU ẢNH ĐỨC MẸ HOÁ RA VÀNG

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Sau đây là cảm nghiệm của Phó Tế Tom và vợ là cô Sharon Maedke từ vùng Steubenville, tiểu bang Ohio:

Anh Tom kể thêm một phép lạ khác mà anh chị nhận được trong chuyến hành hương đó. Một vị linh mục cùng đi trong chuyến hành hương đã đem theo 500 cái mề đay Đức Mẹ. Cha ấy muốn đem đến nơi mà Đức Mẹ hiện ra để xin Mẹ chúc phúc. Khi ngài đem ra thì các mề đay trở nên mầu vàng kim nhũ.
Ngài tặng cho tất cả các khách hành hương trong chuyến đi của ngài. 

Khi anh Tom và chị Sharon trở về nhà, họ đưa cho một người bạn nhìn các mề đay ấy. Người bạn nói:

"Không thể là vàng được. Chuyện này thật là vô lý."

Rồi anh ta đem ra phòng sau và nghiên cứu. Anh đi ra và nói:

"Có một lớp vỏ vàng ở chung quanh mẫu ảnh. Đó là vàng 24-carat. Tôi không thể biết rằng làm cách nào mà người ta cho vàng trộn với kim loại mầu trắng được."

Chị Sharon cũng chia sẻ những ơn lành mà gia đình chị nhận được. Chị nói rằng trước khi đi hành hương, chị lo nghĩ vì các con của chị còn nhỏ hơn các anh chị em họ. Chị sợ rằng lũ trẻ sẽ không chú ý nhiều đến vấn đề tâm linh. Chẳng hạn như chúng sẽ không muốn đi tham dự Thánh Lễ và không muốn cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Quả thật, điều mà chị lo nghĩ đã xẩy ra. Chị Sharon bèn khóc với Đức Mẹ. Chị nói:

"Thưa Mẹ, Mẹ mong muốn các con của con đến nơi này. Xin Mẹ hãy làm việc với các con của con ạ!"

Đêm hôm ấy có một cuộc hiện ra trên Đồi Hiện Ra. Người ta vây quanh cây Thánh Giá và cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Chị Sharon rất vui mừng khi thấy con trai của chị quỳ trên những tảng đá lớn. Bỗng dưng cháu biến đi đâu mất. Hoá ra cháu đến đứng đàng sau chị Sharon. Cháu vừa khóc vừa nói:

"Mẹ ơi, mẹ ơi, xin mẹ đến xem. Chúa Giêsu đang chẩy máu."

Chị tưởng rằng cháu nói về cây Thánh Giá bằng sắt nhưng cháu nói:


"Dạ không, không phải cây thánh giá bằng sắt mà là cây thánh giá bằng gỗ. Xin mẹ tới đây xem. Chúa đang chẩy máu."

Mọi người trong nhóm đều nghe và đi theo cháu trai. Dưới cây thánh giá bằng gỗ, cháu đứng ở đó và khóc, rồi các chị em của cháu cũng khóc theo. Cháu April đứng phía sau của chị Sharon và hỏi:

"Họ thấy gì vậy ạ?"

Chị Sharon bèn giải thích cho cháu nghe rằng Chúa không cần phải cho bạn thấy những gì mà bạn không muốn thấy. Cháu April bước lui và bắt đầu khóc thảm thiết:

"Tại sao người ta lại đối xử với Chúa như thế?"


Khi cả nhóm đang nhìn và cầu nguyện thì có một phụ nữ người Croatian nhỏ bé, mặc đồ mầu đen bước tới bên Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá rồi bà ta đưa hai tay lên cao. Bà đến bên chân Chúa, rồi lấy máu của Chúa trên cây thánh giá và chùi lên người của bà. Khi thấy bà ta làm điều đó thì chị Sharon bắt đầu khóc to lên. Chị Sharon kể:

"Bà ta cứ liên tục làm điều đó như để chỉ cho chúng tôi rằng, các bạn nên làm như thế."

"Vậy thì đừng lo âu và nói rằng:"Chúng ta sẽ ăn gì?"(Mt 6:31)

Kim Hà, 13/2/2023