Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6088: NƠI CỦNG CỐ ĐỨC TIN

Tuesday, February 14, 20231:13 PM(View: 101)

medCN 6088: NƠI CỦNG CỐ ĐỨC TIN

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Sau đây là cảm nghiệm của Phó Tế Tom và vợ là cô Sharon Maedke từ vùng Steubenville, tiểu bang Ohio:

Anh Tom nói thêm rằng gia đình anh được gặp gỡ một vài trẻ mồ côi mà nay đã trở thành người lớn rồi. Chị Sharon kể rằng gia đình anh chị trở lại Medjugorje vào năm 2018. Chị cầu nguyện với Đức Mẹ như sau:

"Lạy Đức Mẹ, con xin Mẹ cho con gặp gỡ lại một số trẻ mồ côi ngày trước ạ."


Thế rồi gia đình anh chị gặp được hai trẻ mồ côi ngày trước. Nay họ đã thành người lớn rồi.

Vừa qua, anh chị Tom và Sharon lại đem theo 4 cháu nội ngoại trong số 13 cháu để đến với Đại Hội Giới Trẻ năm 2019. Chị Sharon kể:

"Các con cháu của chúng tôi luôn muốn đến thăm viếng Medjugorje."


Còn anh Tom thì chia sẻ:


"Chúng tôi lại chuẩn bị trở lại với Đại Hội Giới Trẻ vào sang năm. Đại Hội Giới Trẻ thật là tuyệt vời! Chính Medjugorje là một món quà tốt lành cho toàn thể gia đình của chúng tôi. Chúng tôi mong mỏi tất cả mọi người đều có thể đến hành hương tại nơi này. Nơi này sẽ củng cố đức tin của chúng ta. Nếu chúng ta thật sự đến nơi này và tập trung cầu nguyện thì đức tin sẽ mạnh mẽ. Chúng ta sẽ trưởng thành trong tình yêu Chúa Kito qua bàn tay của Mẹ Ngài. Tất cả những ai mà bạn gặp gỡ tại nơi này đều yêu thương bạn, dù họ là những người xa lạ từ khắp mọi nơi trên thế giới quy tụ về nơi này. Tình yêu tại nơi này thật là dư đầy và chan chứa."

Chị Sharon nói rằng qua Medjugorje mà anh Tom được hướng dẫn để trở thành thầy Phó Tế. Anh Tom kể:

"Đó là một món quà lớn lao. Tôi rất vui mừng khi đến hành hương tại Medjugorje và có thể phục vụ tại nhà thờ St. James! Đó là một hồng ân cao cả và đáng ngạc nhiên. Chúng tôi sẽ trở lại nơi này nhiều lần nữa!"

Kim Hà, 14/2/2023