Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 31)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 31)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6089: TÌNH YÊU CHỮA LÀNH MỌI SỰ

Tuesday, February 14, 20231:57 PM(View: 441)

heart5CN 6089: TÌNH YÊU CHỮA LÀNH MỌI SỰ

Nguồn: Spiritdaily.com

Tình yêu thật sự chữa lành mọi sự, hàn gắn những trái tim tan vỡ, sưởi ấm những trái tim băng giá, làm tan chẩy những trái tim khô cằn và cứng cỏi. Đó là quyền năng cao cả của tình yêu. Chúng ta rất cần tình yêu Valentine cho thế giới ngày hôm nay. Chúng ta cần tình yêu cho gia đình, nhà cửa, cho giáo hội, các đền thờ và đền thánh. Chúng ta cần tình yêu cho các trường học. Cần tình yêu cho đường phố.

Trong các siêu thị cũng cần có những sứ giả của tình yêu. Chúng ta cần tình yêu trong các công viên, ở mọi nơi, trong mọi cơ sở thương mại. Chúng ta cần tình yêu nơi các nhà băng vì đó là nơi mà người ta chịu đau khổ khi không phạm lỗi.

Chúng ta cần tình yêu chân thành nơi mọi trái tim, trong quốc gia của chúng ta và trên thế giới. Xin cho tình yêu chữa lành mọi nỗi đau đớn và mọi tình huống đau thương ở khắp nơi.

Thánh Phaolo đã nói:


“Nếu tôi không có tình yêu thì tôi chẳng là ai cả." (1 Cor 13: 2).

Liệu chúng ta có thể thành công trong mọi việc và chịu đựng mọi đau khổ nếu ta không có tình yêu không? Tôi nghĩ là chúng ta không thể làm gì nếu không có tình yêu vỗ về và an ủi.

Hôm nay chúng ta hãy bầy tỏ tình yêu chân thành của ngày Valentine’s Day, đó là tình yêu tha nhân, không ích kỷ, tình yêu đổi đời và ban phát mọi sự nhưng không.

Hãy bầy tỏ tình yêu với mọi người thân trong gia đình, với những người xa lạ và đặc biệt hãy tha thứ cho những ai mà chúng ta không ưa thích. Đời đáng sống và đáng yêu.

Valentine không phải chỉ dành riêng cho những đôi lứa yêu nhau.

Valentine là tình yêu mà cha mẹ dành cho con cháu một cách nhưng không.

Valentine là thương yêu và cầu nguyện cho những người lính và những viên cảnh sát đã hy sinh mạng sống để bảo vệ cho những người khác và cho quốc gia của họ.


Valentine là những công nhân viên nhà nước phục vụ công ích cho toàn dân với một nghĩa vụ chân thành.

Valentine là khi các chính trị gia thành tâm phục vụ cho những nhu cầu thật của người dân khi họ cần mình giúp đỡ.

Valentine thật sự làm những điều khác biệt và đáng giá để biến đổi các gia đình, xã hội và đất nước.

Chúng ta mừng lễ Valentine không phải chỉ trong tháng 2 nhưng là trong mỗi ngày đời của năm tháng để tỏ lòng trắc ẩn, công bằng và an toàn cho quốc gia và thế giới.

Tinh yêu chân thành sẽ chiến thắng mọi sự tham lam, ích kỷ, độc ác, hận thù. Tình yêu chân thành không bao giờ chấm dứt.

Vậy hãy cử hành một ngày Valentine’s Day thật đầm ấm và hạnh phúc. Hãy đốt ánh đèn soi sáng thế giới. Bởi vì Chúa là Tình Yêu.


CẢM NGHIỆM CỦA KIM HÀ:

Tôi còn nhớ vào một mùa Giáng Sinh xa xưa, khi gia đình tôi mới tới Mỹ. Lúc ấy tôi đi vào một tiệm bán đồ cũ để mua một bộ bàn ghế Salon để khách đến nhà thì có chỗ ngồi. Bà chủ bán hàng đã bán một bộ bàn ghế cho tôi với một giá rất rẻ. Bà cười và nói:

"Hôm nay là ngày Giáng Sinh. Tôi muốn tặng cho gia đình ông bà một món quà Giáng Sinh đặc biệt nên tôi bán giá rẻ cho ông bà. Mong cho gia đình ông bà luôn có niềm vui, sự ấm cúng và niềm hạnh phúc."

Với lời nói tử tế và thái độ tươi vui của bà chủ ấy, tôi cảm thấy ấm lòng và vui vẻ.

Cho đến ngày nay, hành động tử tế của bà vẫn như ánh lửa bập bùng vẫn cháy sáng trong trái tim tôi, dù đã qua 40 năm dài. Tạ Ơn Chúa.

Kim Hà, 14/2/2023