Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6092: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (1)

Thursday, February 16, 20232:05 PM(View: 110)

vicka4CN 6092: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Chirdon sinh sống ở vùng Dysart, tiểu bang Pennsylvania kể:

Bốn năm trước, cả gia đình tôi và tôi đã đau khổ khi khám phá ra đứa cháu nội của tôi là bé Kiera bị ung thư nơi gần hậu môn. Bướu ung thư to bằng nắm tay. Một bác sĩ giải phẫu ở vùng Pittsburgh không thể cắt bỏ cái bướu được. Vùng Pittsburgh chưa bao giờ thấy có loại ung thư này. Vì thế gia đình chúng tôi phải đến vùng Philadelphia để trị bịnh cho cháu.

Các bác sĩ nỏi rằng không gì có thể chữa lành cho cháu được, dù là xạ trị hay hoá trị. Chỉ có một điều mà bác sĩ có thể làm là cắt đi cái ung bướu đó. Nhưng khi cắt cái bướu thì cũng có nghĩa là cắt cả cái hậu môn và những phần chung quanh hậu môn của cháu đi. Điều này sẽ quá đau đớn cho cháu và sẽ không được chữa lành. Chúng tôi không muốn ngồi im mà không làm điều gì để cứu cháu. Vị bác sĩ chữa ung thư nói rằng bà sẽ cho chụp hình cái bướu để xem xét lại.

Trong đại gia đình tôi bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. Tên của cháu Kiera đươc nhắc đến nhiều như lửa rừng cháy. Người ta tặng các vật thánh và xin lễ cầu nguyện cho bé Kiera. Người ta cũng đem ảnh của cháu Kiera đến Đất Thánh, Medjugorje và Roma.

Người bạn của tôi là bà Joann nói với tôi về cha Bill Kiel. Mẹ của bà ấy đã đến dự Thánh Lễ Chữa Lành của ngài tại vùng Indiana, tiểu bang Pennsylvania. Rồi  bà cụ được ơn chữa lành khỏi bịnh ung thư thận.

Thế là cha Kiel đến gặp gia đình chúng tôi và chúc phúc cho mọi người trong gia đình của tôi. Gia đình chúng tôi cũng đến tham dự các Thánh Lễ chữa lành của cha trong nhiều lần.

Sau khi tham dự Thánh Lễ chữa lành đầu tiên thì tôi được nghỉ ngơi trong Ơn Thánh Chúa. Tôi cảm thấy lòng mình bình an lần đầu kể từ khi nghe tin cháu Kiera bị ung thư. Bé Kiera cũng được nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Linh.

Khi cháu Kiera đi chụp hình xray thì bác sĩ giải phẫu nói rằng có thể cắt bướu ung thư và làm lại. Tuy nhiên, họ lại tìm thấy bướu ở trong buồng phổi của bé Kiera. Vì thế cháu phải điều trị để tìm ra căn bịnh khác nữa. Sau đó, bé Kiera nói với tôi rằng:

“Bà ơi, cháu cảm thấy Đức Mẹ Maria hôn trên trán cháu!"


Cuộc thử nghiệm cho thấy mọi sự tốt lành. Đó là phép lạ. Bác sĩ ung thư nói rằng bịnh ung thư đã lan ra buồng phổi của cháu. Nếu như thế thì không thể mổ được.

Chúng tôi cứ tiếp tục đến dự lễ chữa lành của cha Kiel. Chúng tôi cũng đến một nhà thờ gần nhà, đó là nhà thờ St. Francis Night of Worship. Tại nơi ấy có các thầy Dòng Phanxico cầu nguyện cho bé Kiera liên lỉ.


Cha Kiel đã đi hành hương đến Medjugorje. Tại đó, cha dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho bé Kiera và cha đem về tặng cho cháu Kiera 100 chuỗi tràng hạt Mân Côi và các mẫu ảnh. Bé Kiera rất vui và đem tặng cho nhiều người.

Bé Kiera sắp phải đi mổ. Chúng tôi có sự chọn lựa là đợi một bác sĩ giải phẫu khác hay là đợi bác sĩ giải phẫu của bé Kiera đi trở về. Chúng tôi nghĩ rằng Chúa có lý do trong việc này. Vì thế chúng tôi quyết định chờ đợi vị bác sĩ giải phẫu vì ông này nổi tiếng là bác sĩ giỏi.

Bởi vì cháu phải đợi lâu thêm 6 tuần nữa nên cháu cần phải chụp hình lại. Bác sĩ giải phẫu rất kinh ngạc khi thấy rằng cháu sẽ không cần có bác sĩ thẩm mỹ để hoàn chỉnh công việc nữa. Bác sĩ giải phẫu nói rằng ông rất ngạc nhiên và không hiểu nổi tại sao tình trạng của cháu lại tốt hơn trước. Tôi nói với ông rằng chính Chúa can thiệp, rằng ông không biết là có rất nhiều người cầu nguyện cho sự chữa lành của cháu.

Trong lúc cháu vào phòng mổ thì có hàng ngàn người cầu nguyện cho cháu. Bé Kiera được chữa lành một cách lạ thường. Cháu trở lại trường học chỉ một tuần sau khi mổ.

Một năm sau, bé Kiera lành bịnh. Trong thời gian này, chúng tôi được chúc phúc vì đã làm quen được rất nhiều người tốt lành. Chúa đã chúc phúc cho gia đình chúng tôi vì thật sự thì cả đại gia đình đều chăm lo cầu nguyện. Các bạn bè và các đồng nghiện khi nghe tin thì đều chăm chú cầu nguyện nhiều cho cháu được chữa lành.

Thế rồi vào tháng 10 năm 2011, bé Kiera lại có một cái bướu nhỏ trong lồng ngực. Đó là cùng một loại ung thư. Chúng tôi đưa cháu đi đến một bác sĩ thứ hai để xin ông ấy xác nhận. Bác sĩ nói rằng sẽ không có cuộc giải phẫu hay hoá trị nào được thực hiện. Tôi nghĩ:

“Tại sao Chúa lại lấy đi phép lạ chữa lành ấy?“


Thế rồi người bạn tuyệt vời của tôi là bà Debbie nói rằng chúng tôi cần đi hành hương Medjugorje.

Vào tháng 1 năm 2012, chúng tôi đi hành hương Medjugorje. Cô thị nhân Vicka lúc ấy vì quá bịnh nên không thể nói chuyện với các khách hành hương.
Tuy nhiên cô ấy lại bắt đầu nói chuyện vào một tuần trước khi cháu Kiera đến. Cô Vicka ôm cháu Kiera trong tay cô và cầu nguyện tha thiết cho cháu.

Cô ấy nói rằng không có điều gì mà phải sợ hãi cả. Bé Kiera nói rằng cháu biết như thế và cháu đang ở trong tình trạng chiến thắng/chiến thắng.

Cháu chiến thắng khi lên Thiên Đàng và cháu chiến thắng khi còn ở lại trần thế. Cô Vicka nói rằng Đức Mẹ đã đưa cô ấy lên thăm Thiên Đàng rồi. Thiên Đàng là nơi vui mừng nhất mà chúng ta không có thể tưởng tượng được.

Kim Hà, 16/2/2023