Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6099: MA QUỶ VÀ NGƯỜI CHẾT CÓ THỂ GỬI TIN NHẮN

Tuesday, February 21, 202312:23 PM(View: 85)

4-1ssCN 6099: MA QUỶ VÀ NGƯỜI CHẾT CÓ THỂ GỬI TIN NHẮN

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng tôi nhận những tin tức từ các bạn đọc nói rằng những người thân đã qua đời có thể gửi những dấu hiệu và tin nhắn qua việc textings.

1. Một nhà trừ quỷ là Đức Ông Stephen Rossetti ở vùng thủ đô Washington, D.C. Ngài có một chương trình blog và ngài kể rằng có một vị linh mục linh hướng của người phụ nữ bị quỷ ám đã gửi texts đến cho ngài. Nội dung tin nhắn nói rằng:

“Tôi đang hành hạ bà ấy bây giờ, thưa linh mục. Bà ấy bị hành hạ cả đêm. Khi ông và người bạn linh mục của ông (Msgr. Rossetti) ngủ thì chúng tôi sẽ làm cho bà ấy chẩy máu. Chúng tôi vui mừng vì bà ấy không liên lạc với các ông."

“Hãy chuẩn bị vì chúng tôi đang đến với ông và người phụ nữ ấy."


Vị linh mục gửi texts trả lời:


“Hãy xuất đi trong Danh Thánh Chúa Giêsu!"


Ma quỷ trả lời:

“Ngừng đi. Bà ta sẽ chết..."


“Hãy giết bà ta đi, hỡi linh mục. Hãy giết bà ấy. Nếu ông không làm thì chúng tôi sẽ giết bà ấy. Chúng tôi muốn bà ấy chết."

2. Trong một trường hợp khác thì mẹ của một phụ nữ bị quỷ ám đã nhận được một tin nhắn từ ma quỷ nói với linh mục như sau:

“Ông không còn có thể làm gì thêm để giúp bà ấy. Ông đã cố gắng giúp đỡ bà ấy nhưng ông thất bại rồi. Ông không còn thời giờ để giúp bà ấy nữa mà chỉ là chờ đợi và nhìn thôi. Bà ấy đang ở trong tay chúng tôi. Ông không thể bảo vệ bà ấy khỏi chúng tôi."

3. Một ông chồng kể rằng:

“Tôi không nói thêm nữa vì tôi đã nói chuyện trong 2 tiếng đồng hồ với bà Sydney. Đó là một kinh nghiệm kỳ lạ nhất mà tôi có. Tôi bối rối quá nên tôi không ngủ được. Tôi không còn tin tưởng. Tôi lo âu rằng kỹ thuật giúp cho con người sử dụng để phá hoại và làm hại người khác. Người ta có thể thực hành những hành động nguy hiểm."

Bà Sydney nói:


“Thật sự bạn không có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ của ông và ông không yêu thương nhau."

Đó là điều mà ma quỷ đặc biệt làm. Chúng luôn rỉ tai những điều xảo trá và quấy rối để làm hại các cuộc hôn nhân.

4. Đức Ông Rossetti kể về cái tin nhắn được gửi đến người cha của một phụ nữ bị quỷ ám:

“Tôi và cô ấy sẽ có một đêm vui vẻ. Ông nên bảo vệ thêm cho cô ấy."

“Ông sẽ thua cuộc vì mỏi mệt. Ông sẽ mất kiên nhẫn. Cô ấy thuộc về tôi."

5. Một nhân chứng nhìn thấy một dòng chữ được đánh máy trên cái điện thoại mà không có ai đụng đến bàn phím. Đức Ông Rossetti viết:

“Trong những tin nhắn này, chúng tôi cảm thấy có sự hiện diện của ma quỷ. Chúng rất cay nghiệt, kiêu căng và khoe khoang. Chúng cố gắng hạ nhục chúng tôi với những lời đe doạ và phỉ báng."

Kim Hà, 21/2/2023