Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới Nhân Quả có thật!

Thursday, February 23, 202310:48 AM(View: 40)

nhattien1Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới.

Nhân Quả có thật!

Bà Dianne Gordon vui mừng bên cạnh chiếc Jeep mới toanh – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Mới đây, một cộng đồng ở thị trấn White Lake, hạt Oakland (tiểu bang Michigan) đã gởi tặng bà Dianne Gordon một chiếc xe Jeep mới toanh sau khi biết bà đã trả lại 15 ngàn đô la tiền mặt, mà bà nhặt được ở một bãi xe của một trạm xăng.

Bà Gordon (65 tuổi) được cho là hàng ngày phải đi bộ hơn 5 dặm từ nhà đến chỗ làm (và ngược lại) trong suốt một năm qua sau khi chiếc xe cũ duy nhất của bà bị hỏng.

Theo đài FOX2 Detroit, vào tháng trước, trên đường đi làm, bà Gordon ghé trạm xăng BP để mua vài gói snack (thức ăn vặt), bà thấy một chiếc túi nhựa nằm lăn lóc dưới đất. Bà nói:

“Tôi nhìn xuống đất và tìm thấy một chiếc túi nhựa. Khi mở nó ra kiểm tra, tôi thấy quá nhiều tiền trong đó”.

Lúc đó bà nghĩ ngay là số tiền đó không thuộc về bà nên bà không thể giữ nó, nên ngay lập tức bà gọi cho cảnh sát.

“Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy phải làm”.

Trung úy cảnh sát Matthew Ivory của thị trấn White Lake đã có mặt sau đó, cho biết nên trong chiếc túi là 14.780 đô la và một thiệp cưới sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau. Ivory cho FOX2 biết:

“Bà ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ đến việc làm bất cứ điều gì khác ngoài việc trả chiếc túi lại cho chủ nhân của nó”.

Trạm xăng nơi bà Gordon nhặt được gần 15 ngàn đô la tiền mặt

Còn Thượng sĩ Brad Connell, người đã nhận cuộc gọi ban đầu của bà Gordon kể lại:

“Đây thực sự là một trong những cuộc gọi mà tôi thấy có rất nhiều người tốt. Khi bà Dianne nói với tôi rằng bà ấy đi bộ 2,7 dặm mỗi chiều để đi làm, 5 ngày một tuần, tôi nói với bà ấy rằng tôi sẽ cho bà đi nhờ bất kỳ cơ hội nào có thể. Sau đó, khi tôi nói chuyện với vợ tôi về câu chuyện đẹp này, chúng tôi biết rằng mình có thể cố gắng làm cái gì đó tốt đẹp hơn cho bà Gordon. Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc và được phép bắt đầu Go Fund Me.”

Vợ của Connell, Stacy Connel, nói với Washington Post:

“Đây là một câu chuyện làm chúng ta ấm lòng. Tôi đã hy vọng chúng tôi có thể giúp bà ấy mua một chiếc xe để bà ấy có thể đi lại dễ dàng hơn”.

Các sĩ quan cảnh sát thị trấn White Lake chúc mừng bà Gordon bên chiếc xe Jeep mới – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Bà Gordon đã nhận được một chiếc xe Jeep hoàn toàn mới sau khi vợ chồng Connell nỗ lực quyên góp được khoảng 67.000 đô la. Quỹ này vẫn tiếp tục phát triển và đạt hơn 82.000 đô la vào ngày 9 Tháng Hai vừa qua.

Bà Gordon nói bà bị sốc khi biết tin. Bà nói với Washington Post:

“Tôi chưa bao giờ mong đợi bất cứ điều gì như thế này. Tôi choáng ngợp. Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy thôi mà.”

Ngoài việc lái xe đi làm, Gordon cho biết bà rất vui vì giờ đây bà có thể đến xem các sự kiện thể thao của các cháu mình.

Thượng sĩ Connell chia sẻ: “Thế giới thực sự cần nhiều Dianne Gordon hơn nữa. Nếu mọi người có cách nhìn về cuộc sống của Dianne, thế giới sẽ tốt đẹp hơn một nơi tốt hơn nhiều”.

ST