Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Thursday, February 23, 202312:14 PM(View: 88)

cora2CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Nguồn: Spiritdaily.com


Lời kêu gọi mà Chúa Giêsu ban qua bà Evans thì cũng tương tự như lời mà Chúa ban cho Thánh Faustina, một thị nhân của nước Ba Lan vào đầu thập niên 1990. Ngài đã nói:

“Ta sẽ không đến như là một người bằng xương bằng thịt, giống như Mẹ của Ta đã từng nuôi dưỡng Ta và bồng ẵm Ta trên tay của Mẹ. Nhưng Ta đến như một luồng ánh sáng có uy quyền. Ta sẽ tỏ lộ chính mình Ta với hàng loạt những biến cố siêu nhiên giống như các cuộc hiện ra nhưng có đầy quyền năng."


Bà thị nhân này nói một cách hấp dẫn như sau:

“Trung tâm điểm của cuộc hiện ra sẽ ở trên các nước Trung Hoa và Ấn Độ. Cuộc hiện ra này giống như lửa nóng, sẽ rơi xuống trên trái đất bằng luồng ánh sáng vàng chói chang."

“Sẽ có hàng triệu người nhìn thấy cuộc hiện ra này nhưng không có ai bị hại hay bị hoảng sợ cả."

"Cuộc hiện ra này tuy chưa xẩy ra nhưng sẽ là một thời đại vinh quang của đức tin và bình an. Cuộc hiện ra này sẽ kéo dài hàng trăm năm. Đó là là một thời đại của hoà bình."

"Thời Đại Vàng này sẽ là thời đại cuối cùng của quyền lực hoả ngục. Vì hoả ngục muốn ảm hại con người và qua con người, những phép lạ mà hoả ngục làm sẽ giống như là của Chúa ban nhưng là sự giả tạo."

“Chiến tranh và những cuộc bách hại sẽ xẩy ra trên khắp thế giới. Các linh mục sẽ bị truy lùng cho đến vị linh mục cuối cùng."

“Trong giờ phút cuối cùng, những binh lính vô thần sẽ đi tìm cho đến vị linh mục cuối."

Bà Evans nói tiên tri về Lời của Chúa Giêsu rằng:

“Qua những việc sáng chế của khoa học, thế giới con người sẽ biết những giây phút chi tiết cho cuộc kiếm tìm."

"Trong giờ phút cuối, vị linh mục cuối cùng sẽ được tìm thấy khi ngài đang cử hành Thánh Lễ trong hang động với một số ít những tín hữu trung thành."

“Vị Thầy ngừng nói vì sự buồn sầu xâm chiếm Ngài. Chúa của chúng ta ngồi thinh lặng bên cạnh Mẹ của Ngài. Mẹ Ngài thầm thì:

"Phúc thay cho những tín hữu của các thời đại mà không sợ bị chết cho Ngài và vì Ngài."

“Mẹ Maria cúi đầu trước Chúa Giêsu và hôn lên đôi chân của Chúa. Mẹ thầm thì lời chấp nhận sẽ hiện ra trong tương lai theo Thánh Ý Chúa để ban những điều tốt lành cho toàn thể nhân loại."

"Rồi Chúa chỉ cho Mẹ Maria thấy một tràng hạt ngọc trai rơi ra từ đôi môi của Thánh Gioan Thánh Sử."

Bà Evans là một nhà thần bí đã viết ra tất cả các chi tiết về cuộc đời Chúa Giêsu sau những giây phút bà được ngất trí. Có những cuộc ngất trí kéo dài hàng nhiều giờ.

Kim Hà, 23/2/2023