Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 17)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6104: THÔNG ĐIỆP MỚI TỪ MEDJUGORJE

Friday, February 24, 202312:14 PM(View: 97)

fatima5CN 6104: THÔNG ĐIỆP MỚI TỪ MEDJUGORJE

Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com

1. Ngày 25/1/2023 thị nhân Marija đã nhận được thông điệp hàng tháng từ Nữ Vương Hoà Bình, Đức Mẹ Maria như sau:

“Các con thân mến, xin các con hãy cùng cầu nguyện với Mẹ cho nền hoà bình, bởi vì Satan muốn có chiến tranh và hận thù trong trái tim và trong mọi người. Do đó, hãy cầu nguyện và hy sinh những ngày đời của các con bằng sự ăn chay và thống hối để Chúa có thể ban hoà bình cho các con.

Tương lai ở giữa ngã tư đường, bởi vì con người thời đại này không muốn Chúa. Đó là lý do tại sao mà nhân loại đang đi dần vào con đường diệt vong. Hỡi các con nhỏ bé thân mến, các con là niềm hy vọng của Mẹ. Xin hãy cầu nguyện với Mẹ, để những gì mà Mẹ bắt đầu ở Fatima và ở đây thì sẽ được thực hiện. Hãy là những người cầu nguyện và làm chứng cho nền hoà bình ở chung quanh các con, hay là người của hoà bình. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Thông điệp này của Đức Mẹ Maria rất nghiêm trọng nên chúng ta không thể không trả lời. Tương lai của chúng ta và con cháu chúng ta đang gặp đang bị đe doạ. Vậy chúng ta hãy nhìn về Fatima! Đây là lần thứ hai mà Đức Mẹ Maria nói với chúng ta về Fatima.

Tháng 8 năm 1991, sau chiến trang Vùng Vịnh, Đức Mẹ nói rằng:


“…Vì thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con, hỡi các con thân yêu, hãy cầu nguyện và ăn chay một cách nghiêm túc hơn. Mẹ mời gọi các con hãy từ bỏ chính mình trong 9 ngày để rồi với sự giúp đỡ của các con thì mọi sự mà Mẹ mong muốn thực hiện qua các bí mật mà Mẹ bắt dầu tại Fatima thì sẽ được thành tựu. Hỡi các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy nắm lấy sự quan trọng của việc Mẹ đến đây và sự nghiêm trọng của tình hình…”

Và trong tháng 1 năm 2023, Mẹ nói với chúng ta rằng:

“Xin hãy cầu nguyện với Mẹ, để những gì mà Mẹ bắt đầu ở Fatima và ở đây thì sẽ được thực hiện.”

Tại sao Mẹ lại nói khăng khăng như thế?

Theo tôi thì dường như ở Fatima, giữa Thế Chiến Thứ II, Đức Mẹ Maria muốn chỉ cho chúng ta biết về kế hoạch Từ Mẫu của Mẹ với sự rõ ràng, một chương trình đem lại hoà bình cho thế giới và tước vũ khí của Satan, kẻ phá hoại. Vì mục đích này mà Mẹ cung cấp nhiều phương tiện không sai lầm được:

1. Hàng ngày đọc kinh Mân Côi.
2. Thống hối ăn năn.
3. Thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ.
4. Giữ 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng trong 5 tháng liên tiếp.

Những điều này có thể tìm thấy trong các thông điệp của Medjugorje nhưng thay vì có 6 cuộc hiện ra tại Fatima (cộng với lần hiện ra tại Pontevedra cho thị nhân in vào tháng 12 năm 1925), chúng ta đã có hơn 42 năm mà Mẹ hiện ra hàng ngày ở Medjugorje!

Medjugorje thật sự là trường học và bịnh viện. Khi một trẻ em bị cơn hôn mê thì mẹ của bé chăm sóc bé mỗi ngày cho đến khi bé được lành bịnh, ngay cả lúc bà mẹ phải ở với con bà trong nhiều năm.

Giờ đây thế giới của chúng ta đang chìm sâu trong cơn hôn mê thiêng liêng, hay nói cách khác là trong sự nguy hiểm của bóng tối thiêng liêng.

Để có thể thực hiện những gì mà Mẹ Maria bắt đầu ở Fatima và tiếp tục ở Medjugorje, Mẹ mời gọi tất cả chúng ta hãy luôn cầu nguyện, và cầu nguyện rất nhiều.

Trong Trái Tim của người Mẹ, Mẹ mang theo một chương trình cứu độ dành cho các con của Mẹ. Và Mẹ cần sự hợp tác tích cực của chúng ta.


“Hỡi các con thân yêu, không có các con thì Mẹ không thể cứu giúp thế giới, Mẹ cần các con! Mỗi một người các con đều quan trọng cho chương trình của Mẹ. Mẹ mời gọi các con hãy cộng tác với Mẹ trong những chi tiết nhỏ nhất của cuộc đời của các con."

Một trong những điểm của thông điệp Fatima mà thường bị người ta quên lãng, đó là việc giữ 5 Ngày Thứ Bảy Đầu Tháng.

Là một người Do Thái, Đức Mẹ Maria biết rằng truyền thống của dân tộc Mẹ về việc cử hành hàng năm của Ngày Yom Kippur, Ngày Thống Hối (Lev 16:29-34).

Mỗi năm một lần vào tháng 9 hàng năm, vài ngày trước ngày Yom Kippur, trong tinh thần đền tạ, người Do Thái cố gắng thanh tẩy trái tim của họ khỏi sự cay đắng, oán giận, hận thù hay những tư tưởng xấu. Rồi họ tìm sự hoà giải để trở nên thanh sạch trước mặt Chúa. Họ không làm việc mà ăn chay và cầu nguyện.

Trước sự phá hoại Đền Thờ thì vị linh mục tối cao trong Đền Thờ dâng của Lễ Hy Sinh lên Chúa để đền những tội lỗi của toàn dân và của chính người ấy. Người ấy dâng máu của súc vật. Giờ đây vị Linh Mục Tối Cao là Chúa Giêsu, Con Thiên Chúa được Chúa Cha sai đến. Ngài dâng chính Mình trong sự hy sinh một lần và cho tất cả. Ngài dâng lên Chúa Cha Máu Thánh Cực Châu Báu của Ngài để thanh tẩy chúng ta khỏi mọi tội lỗi.

Điều đáng ngạc nhiên khi thấy điều này xẩy ra tại Fatima, Đức Mẹ Maria cũng mời gọi chúng ta hãy đi qua tiến trình thanh tẩy với việc giữ 5 Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng.

Để có thể đền tạ cho những sự xúc phạm chống lại Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria, Mẹ mời gọi tất cả chúng ta hãy đi xưng tội cách thành khẩn thường xuyên, rước Thánh Thể Chúa, luôn ở trong tình trạng ơn sủng và suy niệm về một trong các mầu nhiệm của chuỗi Mân Côi trong vòng 10 phút.

Tại vùng Pontevedra, nước Bồ Đào Nha, Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Lucia với hình ảnh Trái Tim của Mẹ bị ngọn giáo đâm thâu, giống như lời của vị tiên tri Simeon đã tiên báo.

Kim Hà, 24/2/2023