Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6105: LỜI CỦA MẸ HIỀN TẠI MEDJUGORJE

Friday, February 24, 20231:05 PM(View: 75)

medu7CN 6105: LỜI CỦA MẸ HIỀN TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com

3. CÁC KHÁCH HÀNH HƯƠNG ĐẾN TỪ UKRAINE:

Có rất nhiều khách hành hương từ nước Ukraine đến thăm Medjugorje, đặc biệt là các bà mẹ và các con của họ. Chúng tôi cảm thấy xúc động vì sự can đảm và ý chí kiên cường của họ. Họ sống một cách trọn vẹn trong thời kỳ hồng ân với Nữ Vương Hoà Bình. Một trong các bà mẹ người Ukraine đã chia sẻ chứng từ về tinh thần của gia đình họ khi họ đi hành hương:

“Vâng ạ, chúng tôi đi hành hương Medjugorje để cầu nguyện và xin ơn trợ giúp của Thiên Đàng dành cho đất nước của chúng tôi. Dĩ nhiên, chúng tôi đang xin ơn hoà bình, nhưng trên tất cả, chúng tôi đến đây để xin trở lại với Thiên Chúa. Đó là mục đích ưu tiên nhất trong cuộc hành trình của chúng tôi." 

"Trước khi xin Chúa bảo vệ đất nước của chúng tôi, chúng tôi phải xin Chúa tha thứ cho chúng tôi bởi vì những người con trai của chúng tôi đang chiến đấu. Họ có các anh chị em nhưng chúng tôi đã phá thai. Đặc biệt trong thập niên 1990, dân tộc chúng tôi đã phá thai rất nhiều ở nước Ukraine. Đó là lý do mà chúng tôi đến đây để xin ơn lành trở về với Chúa và sống tốt đối với những Điều Răn của Ngài."

Thật sự thì Đức Mẹ Maria đã lập đi lập lại thông điệp này:

“Các con thân mến, hãy trở lại với Chúa!"

“…Hỡi các con nhỏ bé, với tình yêu, Mẹ đang kêu gọi các con: Hãy trở lại với Chúa bởi vì Chúa là tình yêu và niềm hy vọng của các con. Các con không có tương lai nếu các con không quyết định đến với Chúa." (TĐ ngày 25/11/2022)

“…Hỡi các con nhỏ bé, đừng quên rằng các con rất quan trọng trong chương trình cứu độ nhân loại của Mẹ. Hãy trở về với Chúa và lời cầu nguyện để rồi Chúa Thánh Thần có thể làm việc trong các con và qua các con...” (TĐ ngày 25/6/2022)

4. Mẹ Maria nói với chúng ta rằng: “Mẹ ở với các con!"

Nếu Satan gây ảnh hưởng trên con người thì con người có thể phá hoại, nhưng Mẹ Maria không từ bỏ chúng ta để ta bị thua cuộc. Mẹ bảo vệ chúng ta và ban cho chúng ta những dấu hiệu của sự hiện diện Từ Mẫu.

Trong 42 năm qua, Mẹ từng nói với chúng ta về những cách thức để ngăn ngừa chiến tranh, làm ngừng chiến tranh và làm dừng lại luật tự nhiên như động đất, nủi lửa, lụt lội, gió cuồng phong, sóng thần...

Mẹ nói rằng:

“Chỉ có qua cách ăn chay và cầu nguyện."

Mẹ chưa bao giờ ngừng chỉ dẫn cho chúng ta về con đường tiến đến với nền hoà bình chân thật. Mẹ cầu bầu cho chúng ta một cách kiên trì, chưa bao giờ mệt mỏi. Mẹ tôn trọng sự tự do của chúng ta.

Ở ngã tư đường, con người chọn đi với Chúa để yêu mến và thờ phượng Ngài. Hay là họ chọn sống không có Ngài, sống cách ngột ngạt vì không bao giờ cầu nguyện. Đó cũng là nơi mà Mẹ Maria của chúng ta đã khóc với nước mắt bằng máu, bởi vì Mẹ nhìn thấy nếu chúng ta lìa xa Chúa thì chúng ta sẽ không có tương lai.

"Lạy Đức Mẹ thương yêu, Mẹ là người dẫn đường và soi sáng cho chúng con trong đêm tối và Mẹ thống thiết và dứt khoát kêu gọi chúng con trở lại.

Mẹ bảo chúng con rằng chúng con là niềm hy vọng của Mẹ. Xin Mẹ giúp đỡ chúng con để chúng con không làm cho Mẹ thất vọng. Bởi vì Mẹ chưa bao giờ làm cho chúng con cảm thấy thất vọng! Amen."

Thật là khó khăn cho chúng con khi đi đến nước Thổ Nhĩ Kỳ và nước Syria để tham gia cuộc cứu trợ nạn nhân động đất. Nhưng chúng con có thể gửi Thiên Thần Bản Mệnh của chúng con đến nơi ấy.

"Chúng con cầu xin các Thiên Thần Bản Mệnh của gia đình chúng con, xin hãy đến các nơi ấy để cứu giúp các nạn nhân. Nhân Danh Chúa, xin các ngài làm tốt công cuộc cứu trợ này. Xin hãy giúp đỡ những người bị thương, cấp cứu những người hấp hối, an ủi người đau buồn, gây cảm hứng cho những ai đang cứu giúp nạn nhân và đề phòng những kẻ thừa nước đục thả câu để hôi của và ăn trộm của cải của những người khác. Amen.

Đó cũng là bổn phận của mỗi người trong chúng ta phải cầu nguyện cho nền hoà bình thế giới. Amen.

Kim Hà, 24/2/2023