Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6107: LỜI ĐỨC MẸ DẠY TRONG THÁNG 2 NĂM 2023 (1)

Monday, February 27, 20238:15 PM(View: 86)

mehopeCN 6107: LỜI ĐỨC MẸ DẠY TRONG THÁNG 2 NĂM 2023 (1)

https://www.sunstar.com.ph/article/1953899/pampanga/opinion/cervantes-our-blessed-mother-powers-that-seem-continents-away-will-be-very-close

Đức Mẹ nói:

“Quyền lực của các Lục địa sẽ gần thôi."

Tháng 2 năm 2023, nhà thần bí người Brazil là anh Pedro Regis. Anh này luôn được các linh mục tốt giúp đỡ. Anh đã nhận được rất nhiều thông điệp từ Đức Mẹ Maria.

Có một thông điệp nói rằng dù cho chúng ta đối diện với đại dịch thế giới và những tai hoạ của thế giới nhưng vẫn đối diện với điều "tương lai của sự đau khổ lớn."

Tuy nhiên các thông điệp rất quan trọng cho các tín hữu đang trải qua những thử thách trước mắt. Thiên Đàng sẽ trợ giúp. Các thông điệp cũng nói đến tầm quan trọng vì tất cả chúng ta được tạo thành cho Thiên Đàng. Chúng ta tới Thiên Đàng hay không là tuỳ thuộc sự trung thành của chúng ta đối với Thiên Chúa khi ta ở trần gian.

1. Vào ngày 16/2/2023, Đức Mẹ Maria nói với anh Pedro rằng:

“Các con thân mến, xin hãy lắng nghe lời Mẹ. Các con đang ở trên thế giới, nhưng các con thuộc về Chúa. Khi các con cảm thấy yếu đuối thì hãy đi tìm sức mạnh trong lời cầu nguyện, trong Thánh Kinh và trong Thánh Lễ."

“Các con hãy tránh xa những gì làm các con lìa xa Chúa. Xin hãy trung thành với lời cầu xin của Mẹ. Các con đang bước tới một tương lai với những nỗi đau khổ lớn lao. Những kẻ thù sẽ hành động và những người nam và nữ của đức tin sẽ vác một cây thánh giá nặng nề. Xin các con đừng nản chí. Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ luôn ở bên cạnh các con."

“Hãy chạy xa khỏi những nơi làm cho các con vốn là con cái của Chúa bị xúc phạm. Hãy tránh xa những gì tục tĩu và hãy làm chứng cho Chúa Giêsu với cuộc đời của các con."


“Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho phép Mẹ hiệp nhất với các con ở nơi này một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen. Hãy đi bình an."

2. Vào ngày lễ Valentine, 14/2/2023, Đức Mẹ ban một thông điệp:

“Các con thân mến, hãy vui mừng vì tên của các con, những ai trung thành với Chúa đã được ghi chép trên Thiên Đàng. Những ai đi tìm Thiên Chúa trong cuộc đời này thì sẽ nhận được phần thưởng lớn lao trên Thiên Đàng."

“Các con đừng chán nản. Chúa Giêsu, Con của Mẹ yêu thương các con và biết tên từng người các con. Hãy là người công chính. Trong mọi sự, hãy bắt chước Chúa Giêsu vì ngài là Đường, Sự Thật và Sự Sống của các con. Khi có điều gì làm cho các con té ngã thì hãy kêu Danh Thánh Chúa Giêsu. Luôn tìm kiếm Ngài trong Thánh Lễ và hãy tuyên xưng những Ơn Lành của Chúa Cha."

“Mẹ yêu thương các con và Mẹ luôn ở với các con. Xin đưa tay các con cho Mẹ để Mẹ hướng dẫn các con trên con đường thánh thiện. Hãy can đảm lên! Khi tất cả mọi sự dường như mất thì Chúa sẽ ban cho các con vinh quang."

“Nhân loại sẽ uống chén đắng đau khổ nhưng cuối cùng thì Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ toàn thắng. Hãy vui mừng!

"Đây là thông điệp mà Mẹ chuyển cho các con hôm nay, trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho Mẹ hiệp nhất với các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an!"

3. Vào ngày 11/2/2023, Đức Mẹ nói với anh Pedro:


“Các con thân mến, hãy tin tưởng trọn vẹn nơi Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Ngài yêu thương các con và chờ đợi các con với đôi tay mở rộng. Sự hiện diện thật của Ngài trong Thánh Lễ là món quà lớn mà Ngài ban cho các con. Các con được chúc phúc khi rước Ngài trong Thánh Lễ với Mình Thánh, Máu Thánh, Linh Hồn và Sự Thánh Thiêng của Ngài. Hãy là người bảo vệ Chân Lý Thật này."

“Các kẻ thù đang làm việc để làm cho các con bối rối, nhưng các con phải coi chừng. Thánh Lễ là sự Hiện Diện Thật của Chúa, không phải là sự hiện diện tượng trưng đâu. Hãy lắng nghe lời giảng dạy và giáo huấn của Giáo Hội của Chúa Giêsu về Thánh Lễ. Những lời giảng dạy sai trái đều đến từ kẻ dữ."

“Hãy bảo vệ Chân Lý! Hãy là những người nam và nữ của việc cầu nguyện. Nhân loại đang đui mù về tâm linh và cần ánh sáng của Thiên Chúa. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Thiên Chúa trong cuộc đời của các con."

“Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho phép Mẹ hiệp nhất với các con ở nơi này một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen. Hãy đi bình an."


Kim Hà, 27/2/2023