Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6110: LỜI ĐỨC MẸ DẠY (4)

Monday, February 27, 20239:12 PM(View: 83)

cmc5CN 6110: LỜI ĐỨC MẸ DẠY (4)

https://www.sunstar.com.ph/article/1953899/pampanga/opinion/cervantes-our-blessed-mother-powers-that-seem-continents-away-will-be-very-close


Đức Mẹ tiếp tục ban thông điệp:


1. “Ôi, đây là thời than vãn, thời đau đớn và thời của sự bất kính."


2. "Hỡi các con, hãy cầu nguyện: Mẹ đang kêu gọi các con, không phải là những kẻ khác. Mẹ không kêu gọi những kẻ chết nên không thể nghe được. Chính là các con mà Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện."


3. "Thánh, Thánh, Thánh, Chúa là Thiên Chúa Các Đạo Binh, Trời Đất đầy vinh quang Chúa. Vinh Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần."


4. “Hãy giữ sự thinh lặng trong nội tâm. Các con là con của Thiên Chúa. Không có điều gì có thể làm phiền các con trừ khi các con cho phép nó. Hãy vững tin, hãy là những tạo vật khiêm nhường và có lòng bác ái."

5. “Hỡi các con, quyền lực của các đại lục rất gần."

6. “Sẽ có những giây phút đau đớn và lo sợ, nhưng là một người con của Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ thì sẽ không sợ hãi, bởi vì Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel và Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael sẽ luôn luôn giúp đỡ các con."

7. “Các ơn phúc đang đổ đầy trên các con cái của Con Chí Thánh Mẹ. Xin cho các con đừng quá sợ hãi và đừng để tâm trí các con lo sợ."

8. “Hãy cầu nguyện với trái tim và hãy tham dự các Thánh Lễ vì đó là những điều lợi ích thiêng liêng lớn lao."

9. “Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện. Cầu nguyện cho nước Mỹ vì nước này đang bị đe doạ. Hỡi các con, hãy cầu nguyện cho nước Peru: Nước này sẽ chịu đau khổ vì trái đất sẽ rung lắc."

10. “Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho sự hoán cải của đa số nhân loại để họ có thể tìm nơi trú ẩn nơi Thiên Chúa."

11. "Hỡi các con, hãy cầu nguyện và cầu nguyện."

12. "Các con hãy nhận lãnh ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Hỡi các con của Trái Tim Mẹ, Mẹ yêu thương các con. Mẹ yêu thương các con."

Kim Hà, 27/2/2023