Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 41)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6112: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHO GIẤC NGỦ CỦA CON

Tuesday, February 28, 202311:46 AM(View: 87)

ngutruaCN 6112: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHO GIẤC NGỦ CỦA CON

Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated from Spanish; content is from Peru]:

Trong thời đại gân đây dường như có sự mất thăng bằng giữa con người và giấc mơ. Dường như giấc ngủ trở nên khó khăn hơn đối với một số người. Vì thế mà thuốc ngủ là điều cần thiết cho những người khó ngủ.

Ma quỷ muốn chúng ta không ngủ được nhưng Chúa lại muốn chúng ta được nghỉ ngơi và ngủ ngon. Đây là một trận chiến thiêng liêng ở trong giấc ngủ của con người. Vậy chúng ta cần phải làm gì để bảo vệ chính chúng ta?

Khi ta không ngủ ngon được thì sẽ sinh ra bịnh tật. Bịnh tiểu đường rất dễ tác động. Bịnh tim gia tăng và làm cho người ta dễ chết. Từ đó, người ta bị quên nhiều. Ngủ ngon thì làm cho người ta khoẻ khoắn và trí óc minh mẫn. Hệ thống miễn nhiễm được củng cố thêm mạnh hơn.

Trong những giấc mơ thì Chúa thanh tẩy chúng ta và an ủi chúng ta trong lúc chúng ta ngủ. Ngài cũng chuẩn bị cho trái tim chúng ta sẵn sàng cho ngày hôm sau. Và đôi khi Ngài nói với chúng ta trong giấc mơ. Có nhiều lần Chúa nói với ta trong giấc mơ.

Cũng có những lần giấc mơ là sản phẩm của tâm trí. Tuy nhiên, sự thật là những giấc mơ luôn có điều gì đó liên quan đến linh hồn của ta. Khi ta ngủ là tình trạng tâm linh mà chúng ta không thể kiểm soát nổi. Có thể là những sự ám ảnh làm cho chúng ta cứ lăn lộn, làm cho chúng ta băn khoăn và bực bội. 

Chúa luôn muốn chúng ta được nghỉ ngơi nhưng Satan lại muốn chúng ta mỏi mệt để đi lạc xa khỏi chương trình cứu độ của Chúa. Ma quỷ luôn muốn chúng ta mỏi mệt và lo âu. Có khi vì không ngủ được, tâm trí và trái tim của chúng ta bị những vấn đề của cuộc sống làm khổ.

Sống mà cứ buồn ngủ và lo lắng làm cho chúng ta không thể sống cuộc đời thánh thiện mà Chúa muốn chúng ta có. Cũng có nhiều trường hợp mà người ta bị ma quỷ tấn công và đe doạ trong buổi tối khi không ngủ được. 

Thông thường, khả năng nghỉ ngơi trong bình an là một món quà quý giá của Chúa ban. Đó là món quà mà Chúa ban cho nhân loại để chúng ta chuẩn bị cho ngày hôm sau. Đó cũng là sự n ghỉ ngơi cần thiết cho linh hồn, thể xác và tâm trí.


XIN CHO CON GIẤC NGỦ YÊN LÀNH


Lạy Chúa, xin ban cho con một giấc ngủ ngon để thể xác con được bồi bổ và mạnh khoẻ.

Khi con gặp các sự khó khăn, con dâng mọi sự buồn sầu lên Chúa.

Xin Ngài an ủi con trong khi con phiền muộn và đau buồn.


Lạy Chúa, xin bảo vệ con khi con còn thức. Xin canh giữ con khi con ngủ.

Khi con còn thức, xin con có thể cùng thức với Chúa Kito.

Khi con yên ngủ, xin cho con nghỉ yên trong sự bình an của Chúa.


Lạy Chúa, xin ban cho con giấc ngủ bình an để thân xác mệt mỏi của con được bồi dưỡng.

Xin Chúa luôn giúp đỡ con, canh tân con và giúp con được mạnh mẽ mà phụng sự Chúa và phục vụ các anh em con.

Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 28/2/2023