Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Monday, March 6, 20238:00 PM(View: 120)

angel7CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Exorcist Diary #229: Angels in an Exorcism

https://www.catholicexorcism.org/profile/sjrossetti/profile


Đức Ông Stephen Rossetti viết:


Cuộc trừ quỷ bị chao đảo. Người bị quỷ ám bỗng dưng cảm thấy rất mạnh mẽ. Anh ta vùng vẫy dưới sự cầm giữ của những người khác. Anh ta giơ những quả đấm nên nhà trừ quỷ cảm thấy lo sợ cho sự an toàn của những người hiện diện.


Với một giọng có uy quyền, nhà trừ quỷ kêu cầu quyền năng của các Thiên Thần trên Thiên Đàng để đánh bại ma quỷ.


Ngay lập tức, đôi cánh tay của người bị quỷ ám hạ ngay xuống. Thể xác của anh ta nằm bất động.


Nhóm giúp trừ quỷ tỏ ra rất nhanh nhẹn và đầy sự cảnh giác. Rồi anh ta lại bắt đầu cựa quậy nhưng mà lần này, mọi người kiểm soát được anh ta.


Có một trong các vị linh mục cầu cho một nhóm nhỏ bằng những lời nguyện giải thoát và chữa lành. Vị linh mục kêu cầu Danh của cả 9 phẩm Thiên Thần.


Ngài đặc biệt kêu cầu Danh Thánh của các Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphael và Gabriel.


Ngay lúc ấy, mọi người trong nhóm cảm thấy sự hiện diện linh thiêng của Chúa Thánh Thần. Họ được nghỉ ngơi trong sự bình an tuyệt hảo và trong sự an ủi.


Có hai người được ơn chữa lành phần xác. Một người cảm thấy nóng ran nơi đầu gối mà bà ấy đang bị đau nhức vì phong thấp. Sau đó, bà có thể đi lại mà không cảm thấy đau nhức nữa. Còn người kia thì được chữa lành khỏi bịnh bướu.


Từ lúc đó, chúng tôi cảm thấy sự hiện diện và can thiệp đầy quyền thế của các Thiên Thần. Vì thế nên chúng tôi cầu xin các Thiên Thần giúp sức. Chúng tôi lập đi, lập lại nhiều lần với câu nói:


"Tôi trói buộc anh, chị (tên) trong phẩm đức của 9 phẩm Thiên Thần Cherubim, vâng theo lời của các Thiên Thần, để cùng phục vụ với các Tổng Lãnh Thiên Thần..."


Chúng tôi sử dụng lời kinh: "Breastplate of St. Patrick."


Là một nhà trừ quỷ, tôi cảm thấy mình ở gần các Thiên Thần. Các ngài là bạn đồng hành với chúng ta. Tuy nhiên có khi tôi quên mất không cầu xin lời cầu bầu của các ngài.


Chúng ta cần nhớ rằng các Thiên Thần luôn được đầy ơn Chúa và có lưỡi gươm của Thần Khí để cứu giúp chúng ta.


Tôi cảm tạ Chúa đã ban cho chúng ta những người bạn Thiên Đàng đầy quyền thế và đẹp đẽ.


Tôi sẽ luôn gọi Danh các Thiên Thần trong những khi tôi làm việc trừ quỷ. Amen.


Chúng ta có thể tìm kinh *The "Breastplate of St. Patrick" trong trang nhà "Deliverance Prayers for the Laity."


Kim Hà, 2/3/23