Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6114: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRẺ

Monday, March 6, 20238:08 PM(View: 61)
16-1sCN 6114: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRẺ

Ngày 5/3/2023
Cháu chào cô! Cô khỏe không?

Lâu rồi cháu không viết suy tư, cảm nghiệm, dù rằng cháu cảm nghiệm được sự HIỆN HỮU- QUAN PHÒNG-CHĂM SÓC CÁCH ĐẶT BIỆT CỦA CHÚA và MẸ MARIA trong đời sống và của gia đình cháu. Không thể kể và viết ra hết được cô ạ.

Cháu muốn gởi cô mẫu thư đối thoại dưới đây của cháu và của một người dẫn đầu của nhóm cầu nguyện ĐỒNG HỒ SỐNG-24 GIỜ KHỔ NẠN CỦA CHÚA JESUS trong mùa chay 2023. Cô có thể giữ tên cháu lại, tuy nhiên xin cô ghi tắt hoặc xóa tên của người gởi thông tin email cho cháu. Lý do cháu quyết định gởi email trao đổi này để cô đăng lên vì:

Sáng nay cháu đi lễ, không biết Chúa-Mẹ muốn hay sao mà cháu lại ở lại sau lễ cùng với mọi người đọc kinh THÁNH HIẾN DÂNG GIÁO HỘI và LINH MỤC TU SĨ CHO TRÁI TÌM VÔ NHIỄM MẸ MARIA và đọc thông điệp của Đức Mẹ trích trong sách:
“Cùng Các Linh Mục -Con Cưng Của Mẹ” trong phong trào cầu nguyện cho ơn gọi linh mục, hàng giáo sĩ mỗi thứ hai hàng tuần và thứ bảy đầu tháng của nhà thờ giáo xứ cháu ở.

Có một đoạn trong thông điệp được đọc sáng nay lại rất trùng hợp như câu trả lời của Mẹ cho cháu “biết” cháu nên làm gì. Vì vậy, cháu quyết định sau khi trả lời email, cháu gởi mẫu thư email này cho cô.

Điều cháu mong ở đây là xin các cô chú, anh chị hay những ai đang có hoặc ít nhiều dính bén đến cái gọi là “Sứ Điệp Từ Trời” và “Sách Sự Thật”X
Xin hãy cẩn trọng và cẩn thận.

Xin đừng bao giờ để những cái gọi là “ấn tín” (dấu đóng màu đỏ như là cách seal thời xưa khi gởi thư đi trong một bản văn viết gì đó) lừa gạt.
Cháu chỉ muốn NHẮC NHỞ tất cả mọi người rằng:

ẤN TÍN của chúng ta là BÍ TÍCH RỬA TỘI.
Qua Bí Tích rửa tội chúng ta đã được ĐÓNG ẤN LÀ CON CÁI CỦA THIÊN CHÚA.

Và vì lẽ đó, chúng ta CHẮC CHẮN ĐƯỢC CỨU ĐỘ BỞI LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA CHA QUA SỰ KHỔ NẠN CỦA CHÚA CON JESUS VÀ SỰ THA THỨ CỦA CHÚA THÁNH THẦN.

Xin đừng để mình bị người khác lừa gạt dẫn dụ xa rời giáo hội và mắc bẫy để rồi ly giáo.

Đó là những gì cháu rất mong ước được chia sẻ với cô trong Mùa Chay.

Cháu sẽ viết thêm về cảm nghiệm mà cháu nghe và đọc hôm nay về thông điệp trích trong sách “Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ” sau.
Xin Chúa chúc lành cho cô và gia đình.

Mai Trinh

Note: Trong www.memaria.org có hai bộ Audio về Tác Phẩm gồm 2 cuốn: “Cùng Các Linh Mục -Con Cưng Của Mẹ”. Xin đừng đọc cái gọi là “Sứ Điệp Từ Trời” và “Sách Sự Thật”.

Kim Hà, 5/3/2023
May be an image of 1 person, standing, sky and text that says 'This is the picture we should make viral...'
svg%3e
svg%3e
All reactions:
You, LinhThi Nguyen and Thien Mancoi Nguyen
2 shares
Like
Comment
Share


Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Reels Mar 5 
svg%3e
4