Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 25)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 19)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 30)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6116: LINH MỤC TRỪ QUỶ KỂ CHUYỆN

Monday, March 13, 20232:17 PM(View: 73)

cross1CN 6116: LINH MỤC TRỪ QUỶ KỂ CHUYỆN

Nguồn: Spiritdally.com

LM Dan Reehil đã có một thời làm về ngân hàng ở thị trường Wall Street. Bây giờ ngài là linh mục ở vùng Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Ngài nói về sự nguy hiểm của người ham muốn danh vọng và tiền bạc như sau: 

Ngài kể về một người phụ nữ vốn là người chơi vĩ cầm chuyên nghiệp. Cô ấy học ở trường nhạc nổi tiếng tên là Julliard School tài vùng Manhattan, tiểu bang New York. Hai mươi năm trước, cô bị ma quỷ ám hại. Cô kể cho người bạn nghe rằng cô làm mọi cách để được giầu có và nổi tiếng.

Cha kể câu chuyện này cho một phóng viên tên là Michael Knowles của tờ báo Daily Caller rằng:

“Trước đây cô ta đi ngủ và có một cơn ác mộng. Trong giấc mơ cô ta nhìn thấy một người đàn ông rất đẹp trai. Anh ta trần truồng, anh ta hỏi cô:

"Cô có muốn được nổi tiếng và có quyền lực không?"

Cô ta trả lời:


"Vâng, tôi rất thích."


Thế là anh ta viết ra một tờ hợp đồng. Rồi anh ta bắt cô ấy ký tên với máu của cô. Rồi anh ta đụng vào tờ hợp đồng và nó cháy rụi. Tro của nó rớt trên sàn nhà, gần cái giường của cô ấy.

Khi cô ta thức dậy vào buổi sáng thì cô nhận thấy tay của mình có vết cắt. Trong vòng vài tuần lễ thì cô ký vào một bản khế ước để đi trình diễn khắp cả nước. Cô kiếm được rất nhiều tiền. Dần dà, cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người ái mộ. Trong vài năm thì cô lâm vào cảnh nghiện ma tuý, chích ma tuý và bị bịnh SIDA (HIV).

Rồi cô hấp hối ở một nhà thương tại thành phố New York. Cô vội vàng gọi cho mẹ cô là một người Phi Luật Tân. Cô kể mọi sự cho mẹ của cô biết. Mẹ cô vội vã kêu cứu khắp nơi.

Vị linh mục trừ quỷ tìm cách chữa trị cho cô. Ngài bảo cô là: hãy viết ra Kinh Tin Kính và ký tên vào đó bằng chính máu của cô. Cha Reehil kể rằng:

"Sau khi cô ta làm điều ấy thì cô như bị bịnh kinh phong làm cho cả người co giựt. Cả gia đình của cô hoảng sợ vì cô nằm bất động như đã chết. Sau chừng 10 phút thì cô bỗng dưng tỉnh lại, cô nhẩy lên cái bàn. Khi cô đi thử máu lại thì không còn dấu hiệu của bịnh SIDA nữa. Cô hoàn toàn được Chúa chữa lành. Từ đó cô dành cuộc đời còn lại để ca hát và chơi nhạc để vinh danh Thiên Chúa.

Danh tiếng và tiền bạc? Ma quỷ rất thông minh và quỷ quyệt. Chúng dùng những điều này như là mồi để nhử những kẻ ham danh vọng và ham giầu có.
Chúng ta hãy cẩn thận để không vướng vào bẫy của ma quỷ.

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ, đang rong ruổi khắp thế giới làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 13/3/2023