Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 3)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 3)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 19)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Wednesday, March 15, 20239:27 PM(View: 913)

chaloduc
Cha John Hollowell được ơn chữa lành

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Cha John Hollowell thuộc Tổng Giáo Phận Indianapolis, Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 30/1/2023 rằng ngài được ơn chữa lành bịnh bướu trong óc khi ngài đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp.

Ngài là cha xứ của nhà thờ Annunciation Catholic Church thuộc thành phố Brazil, tiểu bang Indiana. Ngài biết mình bị bịnh bướu óc vào đầu năm 2020. Thế là ngài đã quyết định dâng lên Chúa những bịnh tật và đau đớn của ngài để cầu nguyện cho các nạn nhân bị giáo sĩ lạm dụng.

Trong một mục YouTube video thì cha Hollowell kể vắn tắt về lịch sử bịnh lý của ngài và ơn chữa lành mà ngài nhận được. Ngài biết về tình trạng bịnh tật của mình vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 vào đúng ngày lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức từ bịnh viện Mayo Clinic.


“Tôi biết được rằng mình bị bịnh bướu óc tại bịnh viện Mayo Clinic vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Đêm hôm đó, tôi dâng Thánh Lễ tại nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Cha Hollowell kể về lịch sử của bịnh viện Mayo Clinic sau khi có một vị bề trên Dòng Phanxico nhận được thị kiến thiêng liêng:

“Vị nữ bề trên có thị kiến về một bịnh viện. Chúa Giêsu nói với bà rằng hãy đi gặp Bác Sĩ Mayo. Rồi bà đến gặp bác sĩ, và bịnh viện Mayo được thành lập.
Các vị nữ tu là những y tá đầu tiên của nhà thương này. Bịnh viện Mayo được thành lập trong cùng một cơ sở phòng ốc với nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Kể từ đó, vị linh mục trải qua cuộc giải phẫu để được chữa trị. Sau đó ít lâu, ngài đi hành hương ở Lộ Đức vì cái bướu của ngài bị sưng lên. Tuy nhiên ngài cảm thấy bình an và sẵn sàng đón nhận cái chết theo Thánh Ý Chúa.

“Tôi chụp MRI và thấy cái bướu vẫn còn đó, tôi chấp nhận mình sẽ chết. Tôi muốn dâng mọi đau đớn để cầu cho các nạn nhân bị giới tu sĩ lạm dụng."

“Nhưng tôi nghĩ nếu tôi đi hành hương Lộ Đức thì may ra tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy. Nếu tôi được chữa lành thì gia đình và bạn bè người Công Giáo của tôi có thể nhìn thấy phép lạ mà trở lại với Chúa. Thế là tôi đi và tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy."

“Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc, tôi được Chúa chữa lành."

Cha Hollowell cũng ngỏ lời cảm ơn mọi người đã thương mà cầu nguyện cho cha.


Kim Hà, 15/3/2023