Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Wednesday, March 15, 20239:27 PM(View: 74)

chaloduc
Cha John Hollowell được ơn chữa lành

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Cha John Hollowell thuộc Tổng Giáo Phận Indianapolis, Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 30/1/2023 rằng ngài được ơn chữa lành bịnh bướu trong óc khi ngài đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp.

Ngài là cha xứ của nhà thờ Annunciation Catholic Church thuộc thành phố Brazil, tiểu bang Indiana. Ngài biết mình bị bịnh bướu óc vào đầu năm 2020. Thế là ngài đã quyết định dâng lên Chúa những bịnh tật và đau đớn của ngài để cầu nguyện cho các nạn nhân bị giáo sĩ lạm dụng.

Trong một mục YouTube video thì cha Hollowell kể vắn tắt về lịch sử bịnh lý của ngài và ơn chữa lành mà ngài nhận được. Ngài biết về tình trạng bịnh tật của mình vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 vào đúng ngày lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức từ bịnh viện Mayo Clinic.


“Tôi biết được rằng mình bị bịnh bướu óc tại bịnh viện Mayo Clinic vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Đêm hôm đó, tôi dâng Thánh Lễ tại nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Cha Hollowell kể về lịch sử của bịnh viện Mayo Clinic sau khi có một vị bề trên Dòng Phanxico nhận được thị kiến thiêng liêng:

“Vị nữ bề trên có thị kiến về một bịnh viện. Chúa Giêsu nói với bà rằng hãy đi gặp Bác Sĩ Mayo. Rồi bà đến gặp bác sĩ, và bịnh viện Mayo được thành lập.
Các vị nữ tu là những y tá đầu tiên của nhà thương này. Bịnh viện Mayo được thành lập trong cùng một cơ sở phòng ốc với nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Kể từ đó, vị linh mục trải qua cuộc giải phẫu để được chữa trị. Sau đó ít lâu, ngài đi hành hương ở Lộ Đức vì cái bướu của ngài bị sưng lên. Tuy nhiên ngài cảm thấy bình an và sẵn sàng đón nhận cái chết theo Thánh Ý Chúa.

“Tôi chụp MRI và thấy cái bướu vẫn còn đó, tôi chấp nhận mình sẽ chết. Tôi muốn dâng mọi đau đớn để cầu cho các nạn nhân bị giới tu sĩ lạm dụng."

“Nhưng tôi nghĩ nếu tôi đi hành hương Lộ Đức thì may ra tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy. Nếu tôi được chữa lành thì gia đình và bạn bè người Công Giáo của tôi có thể nhìn thấy phép lạ mà trở lại với Chúa. Thế là tôi đi và tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy."

“Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc, tôi được Chúa chữa lành."

Cha Hollowell cũng ngỏ lời cảm ơn mọi người đã thương mà cầu nguyện cho cha.


Kim Hà, 15/3/2023