Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6129: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #7

Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 940)

mecon121CN 6129: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #7

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm:

"Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn. Cảnh tượng này không phải là thị kiến mà là tôi đang thức giấc và nhìn thấy. Ngay đến ngày hôm nay mà tôi vẫn còn nhớ cảnh tượng ấy."

"Tôi cảm thấy những linh hồn chai đá và cứng cỏi, họ muốn bị đốt cháy trong lửa thay vì vâng lời giảng dạy của Thánh Don Bosco. Còn những ai ẩn núp trong áo choàng của Mẹ Maria thì tất cả đều an toàn."

2/ Đức Mẹ Thiên Đàng hiện ra với bà Edvige và nói:

"Mẹ thấy con buồn. Con và em gái con không có đức tin nơi Mẹ. Mẹ là Mẹ của con. Con có biết là Mẹ đang cất giữ kho tàng tất cả các ân sủng không?"

"Xin con hãy cầu nguyện với Thiên Chúa Ba Ngôi như sau:

"Lạy Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, Lạy Chúa Giêsu và Mẹ Maria, Lạy Các Thánh trên Thiên Đàng, con cầu xin ơn lành này qua Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu Kito. Amen."

3/ Rồi Đức Mẹ Maria cũng dạy bà Edvige lời nguyện đẹp đẽ này:

“Lạy Mẹ của Tình Yêu, Lạy Đức Thánh Nữ Đồng Trinh, xin Mẹ giúp con trở thành một vị Thánh bởi vì Mẹ có thể làm việc này và vì Mẹ muốn việc này. Amen."

4/ Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ bảo bà Edvige rằng:

“Hôm nay là ngày Sinh Nhật của Mẹ. Hỡi con gái, hãy tín thác mọi sự nơi Mẹ. Tất cả mọi ân huệ đều qua đôi bàn tay của Mẹ. Ngày hôm nay là một trong những ngày mà kẻ thù hoả ngục ghét nhất, bởi vì với ngày sinh của Mẹ mà thế giới có ơn cứu độ."

9. CÁC THÁNH TƯỢNG DI CHUYỂN

-Bà Edvige có rất nhiều tượng thánh trong nhà của bà. Điều đặc biệt là các tượng thánh thường thay đổi chỗ đứng.

-Bà Flora Argenti kể rằng:

"Vào ngày 22/1/1948 người em trai của tôi là Dyonisio và tôi đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đặt mũ và áo lạnh ở trên một cái giá đứng treo quần áo. Khi đi về, chúng tôi đến lấy mũ và áo thì không còn thấy chúng ở đó nữa. Sau đó, chúng tôi tìm thấy chúng ở trong phòng ngủ của bà Edvige. Các cái nón thì ở trên đầu của tượng Chúa Giêsu Hài Đồng."

Bà Edvige giải thích rằng đầu của chúng ta ở trong đôi tay của Chúa Giêsu. Còn trái tim của chúng ta thì ở trong Thánh Tâm Chúa.

"Ngày 29/2/1948, chúng tôi thấy tượng Chúa Giêsu Hài Đồng lúc trước luôn đứng ở trước cửa và trong phòng ngủ của bà Edvige. Tôi luôn thấy các thánh tượng thay đổi chỗ đứng."

-Người bạn tên Vitalia nói rằng có nhiều lần thánh tượng của Thánh Giuse và thánh tượng Chúa Giêsu Hài Đồng đứng ở trước cửa hay ở một chỗ nào khác trong nhà. Thánh tượng của Thánh Genaro cũng thay đổi chỗ đứng.

-Bà Vitalia kể rằng:

"Có một lần tôi đến nhà của bà Edvige và tìm thấy tượng Thánh Giuse ở trước cửa. Cánh cửa thì bị khoá. Tôi gõ cửa. Khi bà Edvige mở cửa ra thì bà ấy thấy tôi và tượng ở trên đôi tay tôi. Bà ấy đem tượng đặt vào chỗ cũ. Bà Edvige thường hay nói rằng:

“Thánh Giuse rất tốt lành. Nếu ai không tin thì hãy thử xem. Tôi chọn Ngài làm cha của tôi. Khi tôi cần bất cứ điều gì thì tôi chạy đến với Ngài. Ngài luôn giúp đỡ tôi. Thánh Giuse là một Vị Thánh vĩ đại. Xin hãy yêu mến Ngài và cầu xin Ngài giúp đỡ trong mọi nhu cầu."

Lạy Thánh Giuse, xin Ngài thương cứu giúp tất cả gia đình chúng con. Xin Ngài ban ơn chữa lành hồn xác cho gia đình chúng con. Amen. 

Kim Hà, 19/3/2023