Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 26)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 32)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 50)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6132: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #10

Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 634)

lnCN 6132: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #10

https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục

1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào Thiên Đàng.

2/ Bà Vitalia kể như sau:

“Có một thanh niên sống ở cùng một khu nhà với bà Edvige. Anh ta không bao giờ lắng nghe những lời khuyên bảo của bà. Anh ta là người vô tín. Anh chết bất thình lình vì bị điện giựt tại nơi anh ta làm việc. Người ta đưa anh vào bịnh viện nhưng tại nơi ấy anh ta đã từ chối không chịu gặp vị linh mục để chịu các phép Bí Tích cuối cùng.

"Một ngày kia, bà Edvige nhìn thấy anh ta bị lửa bao bọc toàn thân. Anh ta bị kết án ở hoả ngục. Anh ta nguyền rủa bà và trách móc bà đã không cầu nguyện nhiều cho anh ta khi anh còn ở thế gian. Chúa Giêsu bèn an ủi bà Edvige. Chúa bảo bà rằng Chúa đã có lòng thương xót anh ta bằng cách gửi một vị linh mục đến gặp anh ta nhưng khốn thay, anh ta từ chối không gặp ngài.

3/ Có một trường hợp nữa về một người đàn ông sống một cuộc đời ngay thẳng, thật thà nhưng ông ta không bao giờ chịu các Phép Bí Tích Thánh.

Chúa Giêsu bảo với bà Edvige là hãy viết thư cho người đàn ông ấy và nói cho ông ta biết rằng ông ta phải thay đổi cuộc sống. Nếu không thì ông ta sẽ bị Chúa trừng phạt. Người đàn ông ấy không chịu ăn năn và thống hối. Sau đó, Chúa Giêsu cho bà Edvige biết là ông ta đã bị kết án.

4/ Chúa Giêsu cũng nói cho bà Edvige biết về tình trạng của một bác sĩ Nha Khoa ở vùng Sardinia vì ông này cũng bị kết án:

“Hỡi con gái, người nha sĩ kia chết vào khoảng mấy tháng trước đây. Ông ta không muốn nhận Ta làm cha của ông ấy. Và Ta cũng không nhận ông ta làm con trai của Ta."

5/ Có một trường hợp nổi tiếng là:

Có một vị linh mục ở trong  thời kỳ có Thế Giới Đại Chiến II. Vị linh mục này đã tổ chức một buổi đại hội để từ chối sự hiện diện thật của Chúa Giêsu trong Bí Tích Thánh Thể tại một đại học tại thành phố Roma.

Sau khi vị linh mục chết đi, ngài hiện đến với bà Edvige vì bà này thường xuyên cầu nguyện cho ngài. Ngài bảo bà rằng ngài bị kết án bởi vì những tác phẩm của ngài chống lại đức tin, và bởi vì những vụ bê bối mà ngài gây ra.

Để chứng minh cho bà Edvige biết rằng bà không tưởng tượng, vị linh mục cầm lên một cuốn sách trong phòng của bà và khi ngài đụng đến cuốn sách thì cuốn sách ấy hoàn toàn bị cháy rụi.

6/ Về Luyện Ngục thì bà Edvige viết trong nhật ký của bà vào tháng 10 năm 1943 như sau:

“Có người đã hiện về và đụng vào cổ tay của tôi. Thế là cổ tay của tôi bị cháy bỏng. Tôi không biết về người ấy. Ông ta mặc đồ của một viên sĩ quan. Ông ta bảo tôi rằng:

"Tôi đã bị chết trong chiến tranh. Tôi nhờ bà hãy xin các Thánh Lễ do Đức Ông Vital cử hành. Xin bà và em gái bà hãy dâng việc rước Lễ để cầu nguyện cho tôi."

Khi bà Edvige xin các Thánh Lễ và dâng việc Rước Lễ để cầu nguyện cho các ý chỉ của linh hồn ông sĩ quan. Sau đó, ông hiện về với bà một lần nữa, chung quanh ông là ánh sáng chan hoà. Ông ấy nói với bà rằng:

"Tôi sẽ lên Thiên Đàng. Ở nơi ấy tôi sẽ cầu nguyện cho bà Edvige và bà Paulina. Tôi cũng đặc biệt cầu cho Đức Ông Vitali. Tôi là một người dân Nga.

Tôi tên là Paolo Vischin. Mẹ tôi dạy cho tôi về đức tin nhưng khi lớn lên, tôi đã bị lôi cuốn mà sống bê tha. Trong giờ chết, tôi đã ăn năn tội và nhớ lại những gì mà mẹ của tôi đã dạy tôi lúc tôi còn thơ ấu."


7/ Ông Benito Musolini hiện về:

Xin kể rằng ông Benito Mussolini là người lãnh đạo phong trào phát xít đầu tiên ở Châu Âu. Rồi ông cầm quyền tại nước Ý (Italy) từ năm 1922 đến 1943 và gây ra nhiều tội ác.

Bà Edvige viết trong nhật ký rằng:

“Khi tôi đang cầu nguyện trước cây Thánh Giá thì bỗng có một người hiện ra với tôi. Người ấy có toàn là lửa bao bọc. Tôi nghe một giọng nói như sau:

"Tôi tên là Benito Mussolini. Thiên Chúa cho phép tôi đến với bà để xin bà giúp tôi được giảm bớt những sự thống khổ ở luyện ngục. Tôi cầu xin bà hãy làm một việc thiện mà dâng những lời cầu nguyện, sự đau khổ và sự bị làm nhục của bà để cầu cho tôi trong hai năm liên tiếp. Nếu như vị linh mục linh hướng của bà cho phép bà làm điều ấy."

"Lòng thương xót của Chúa vô biên nhưng Công Lý của Chúa cũng rất công thẳng. Không ai có thể bước vào Thiên Đàng cho đến khi người ấy trả hết cho đến đồng xu cuối cùng nếu như họ còn nợ Công Lý Thánh Thiện của Chúa. Luyện ngục rất là khủng khiếp cho tôi bởi vì tôi đã đợi cho đến giây phút cuối cùng thì mới ăn năn và thống hối."

Lạy Chúa, xin Chúa cho đại gia đình chúng con nhận được ơn hoán cải và thống hối để sau này chúng con được hưởng phúc Thiên Đàng. Amen.

Kim Hà, 20/3/2023