Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6134: NHỮNG CẢM NGHIỆM ĐẸP ĐẼ

Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 576)

bongCN 6134: NHỮNG CẢM NGHIỆM ĐẸP ĐẼ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Bà Sara Koshofer kể rằng:

“Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

Đây là ngày giỗ thứ 11 của cháu. Các bong bóng bay trên trời tạo thành một trái tim thật là đẹp đẽ.

2. Bà Margaret Johnson kể:


“Nói về sự trùng hợp thì bà ngoại của tôi là bà Josephine Carlin đã di cư từ vùng County Cork, nước Ái Nhĩ Lan sang Mỹ. Bà vốn là một nữ y tá làm việc trong Thế Giới Đại Chiến I. Bà đã từng chăm sóc cho những người lính chiến tại vùng Cape May, New Jersey, Hoa Kỳ."

"Lúc đó có nhiều binh lính bị bịnh vì mắc dịch Spanish Flu. Cái huy hiệu y tá của bà là một món quà quý của bà nhưng bỗng dưng bà đánh mất cái huy hiệu quý ấy. Bà cho rằng vì người ta dọn dẹp mỗi buổi chiều cho sạch sẽ nên bà mất đồ."

“Rất nhiều năm sau đó thì có một người bán hàng lẻ đã đến bán hàng nơi nhà của bà. Trong món hàng của người ấy thì bỗng có cái huy hiệu y tá của bà.
Sau đó, người bán hàng trả lại cái huy hiệu cho bà mà không đòi tiền mua."

“Thế rồi cái huy hiệu này được tặng cho tôi như quà lưu niệm. Tôi bèn tặng cho cháu ngoại của tôi là cháu Shannon vì cháu vừa tốt nghiệp ngành y tá. Cháu bắt đầu làm việc y tá ở trong phòng cấp cứu của một bịnh viện tại vùng New Jersey, Hoa Kỳ.

“Thật là một điều kỳ diệu. Vinh Danh Chúa."

Kim Hà, 20/3/2023