Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6135: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI MỘT NỮ TU NGƯỜI MỸ #1

Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 539)

giuse2CN 6135: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI MỘT NỮ TU NGƯỜI MỸ #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.

Đức Mẹ và các Thánh đã từng hiện ra với bà. Đức Tổng Giám Mục của địa phận bà là Đức Hồng Y Raymond L. Burke, cùng với giáo quyền đang xem xét về cuộc đời thánh thiện của bà. 

Trong các cuộc hiện ra ấy có cả Thánh Giuse, người chồng trung thành của Đức Mẹ Maria và là Người Cha trên trần thế của Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế.

Vào ngày 11/3/1958, Đức Mẹ Đồng Trinh Maria đã nói với Sr. Mildred rằng Thánh Giuse sẽ hiện ra và nói chuyện với vị nữ tu vì Ngài có một vai trò quan trọng trong việc đem hoà bình cho thế giới.

Sau đây là lời kể của Sr. Mildred Neuzil:


1. "Khi Thánh Giuse xuất hiện với tôi thì Ngài tự xưng Ngài là người Cha đồng trinh của Chúa Cứu Thế Giêsu. Ngài đã không mang tội tổ tông ngay từ khi Ngài được thụ thai trong lòng của mẹ Ngài. Đó là vì vai trò của Ngài trong cuộc đời Chúa Giêsu. Ngài nói:

“Trái tim của Cha đau đớn cùng với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Trái Tim của Cha đau đớn trong thinh lặng. Ơn gọi đặc biệt của Cha được dấu kín và che chở. Đó là Thánh Ý Chúa muốn để cho Đức Mẹ Đồng Trinh và Con của Mẹ là Chúa Giêsu tránh khỏi những sự độc ác và ganh ghét của loài người. Điều đau đớn nhất trong những sự buồn phiền của Cha là vì Cha biết trước về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu và Mẹ Ngài. Tuy nhiên Cha không thể ở lại đó để an ủi các Ngài."

2. Trong một thị kiến, Sr. Mildred nhìn thấy Thánh Giuse đứng lơ lửng trên cao trong không khí. Ở đó có một quả cầu lớn với đám mây chuyển động chung quanh. Đầu của Thánh Giuse ngẩng lên cao, đôi mắt của Ngài nhìn lên cao trong tư thế ngất trí. Đôi bàn tay của Ngài ở trong tư thế như các linh mục đang cử hành Thánh Lễ. Tuy nhiên đôi tay Ngài giơ lên cao hơn.

Tóc của Ngài có mầu đen nâu. Ngài có bộ râu nhỏ. Ngài mặc áo choàng mầu trắng, áo dài đến mắt cá chân Ngài. Ngài còn mặc cái áo choàng. Đó là theo lời kể trong cuốn sách của trung tâm Our Lady of America Center tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. 

3. Những cuộc hiện ra của Thánh Giuse được xem như những biến cố lịch sử quan trọng và quyền uy nhất trong lịch sử của Giáo Hội Công Giáo. Trong thời gian gần đây, người ta nói đến cuộc hiện ra chính của Thánh Giuse, đó là ở vùng Knock, nước Ái Nhĩ Lan (Ireland). Người ta cũng nói đến những cuộc hiện ra của Thánh Giuse ở bên cạnh một ngôi nhà thờ tại vùng Pidkamin, nước Ukraine. Nhưng trong các cuộc hiện ra này, Ngài giữ thinh lặng.


4. Còn trong các cuộc hiện ra với Sr. Mildred thì Ngài nói chuyện. Sr. Mildred kể tiếp:

"Ngài đến với tính cách là một vị thầy giáo dạy về đức thanh khiết. Và qua Thánh Giuse, Thiên Chúa đã chúc phúc cho tất cả những người cha trần thế."

Thánh Giuse nói với Sr. Mildred rằng:

“Tình phụ tử đến từ Thiên Chúa, và các người cha phải nhận lấy một cách vui mừng và chính thức. Thiên Chúa Ba Ngôi mong muốn vinh danh Cha. Vì thế, qua Cha và tất cả các người cha trần thế được chúc phúc."

Lạy Cha Thánh Giuse, xin Cha chúc phúc cho mọi gia đình của chúng con, cho những người cha trần thế và cho Giáo Hội Công Giáo của Chúa. Amen.

Kim Hà, 21/3/2023